Các bệnh viện khám rối loạn tiền đình tại TPHCM tốt và uy tín nhất

Khám bệnh rối loạn tiền đình ở đâu tốt và uy tín nhất luôn là thắc mắc hàng đầu của những người mắc phải căn bệnh này. Hiện nay, ở TP.HCM, có cả trăm các bệnh viện, cơ sở y tế nhưng không phải ở đâu cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hay thuốc thang để điều trị tốt rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình gây ra cho người bệnh những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, đau đầu,…  Nếu để tình trạng này lâu dài sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như các vấn đề về thần kinh, tim mạch và thậm chí có thể gây đột quỵ, tử vong. Chính vì những lẽ đó mà nhiều người mong muốn được chữa trị càng sớm càng tốt.Tâm lý của người bệnh là luôn mong tìm đến được những cơ sở y tế uy tín nhất để phòng ngừa triệt để bệnh nhưng ở đâu mới là tốt và đảm bảo an toàn nhất lại là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu.

Rối loạn tiền đình do nhiều nguyên nhân gây ra như tâm lý bị căng thẳng, lo âu, mất ngủ thường xuyên, những người thiếu máu não, môi trường sống bị ô nhiễm tiếng ồn, chế độ sống không lành mạnh,…Bên cạnh đó những người chịu quá nhiều áp lực công việc, người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh hay phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh là những đối tượng dễ mắc phải rối loạn tiền đình nhất.

Các bệnh viện ở TPHCM chữa rối loạn tiền đình tốt nhất
Khám rối loạn tiền đình ở đâu tại TPHCM là nhu cầu của nhiều người

Từ những vấn đề đó ta có thể thấy hầu như ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ mắc phải rối loạn tiền đình. Việc trang bị cho mình những thông tin về phòng khám tốt và uy tín là một điều hết sức cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bệnh viện tốt và uy tín mà bạn có thể an tâm khám rối loạn tiền đình.

Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tại TP.HCM là tốt và uy tín nhất?

Trước khi thăm khám một bệnh lý nào đó, người ta luôn có nhu cầu tìm hiểu về nơi an toàn, uy tín nhất. Với việc xác định địa chỉ khám rối loạn tiền đình cũng vậy, chúng ta cần phải quan tâm đến tiêu chuẩn của nơi đó. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bệnh nhân nên đến những bệnh viện đảm bảo các nhu cầu sau:

 • Những địa chỉ bệnh viện, phòng khám hoạt động công khai, được sự cấp phép của sở y tế.
 • Trang thiết bị và máy móc đầy đủ, hiện đại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tính chính xác của kết quả xét nghiệm, khám bệnh. HIện nay, công nghệ chụp X- quang, MRI… là những phương pháp tốt nhất xác định tình trạng bệnh.
 • Đội ngũ y bác sĩ phải có trình độ và chứng chỉ nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, chữa bệnh tận tình, phục vụ chu đáo và không vụ lợi.
 • Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không quá phức tạp.
 • Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý được niêm yết công khai rõ ràng theo từng hạng mục.

Dựa trên những vấn đề đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 8 bệnh viện uy tín, bệnh nhân và người nhà nên tham khảo khi cần đi khám hay điều trị rối loạn tiền đình. Bệnh nhân nên xem xét lựa chọn và lên kế hoạch rõ ràng để việc thăm khám thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bị rối loạn tiền đình: Khi nào cần đi khám?

1.Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6 ( 5h- 16h30); thứ 7 (5h- 11h30) , chủ nhật nghỉ
 • Điện thoại: (08) 8554269
Bạn đã biết bệnh viện chữa rối loạn tiền đình tốt ở TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh hàng đầu, uy tín bậc nhất

Đây là một bệnh viện có tiếng và được xem là cái nôi đào tạo những y bác sĩ chuyên nghiệp.Do đó, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là nơi uy tín và chất lượng hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nơi này để khám thoát vị đĩa đệm.

Lưu ý: Khoảng thời gian từ 5h sáng đến 6h30, bệnh viện chỉ tiếp nhận đăng ký khám bệnh khu A, làm các xét nghiệm tại khu B, gặp bác sĩ tư vấn cận lâm sàng khu B, thu ngân tại khu B. Còn tất cả các dịch vụ còn lại mọi người phải đợi đến 6h30 sáng mới bắt đầu làm việc

2.Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM

 • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6 ( sáng: 7h30- 11h30; chiều: 13h30- 15h30)
 • Điện thoại: (028) 3923 4675
Bệnh viện nào ỡ TPHCM khám rối loạn tiền đình tốt nhất
Bệnh viện Tâm Thần chuyên điều trị các vấn đề về thần kinh, tâm thần

Đây là bệnh viện chuyên đặc trị khám chữa bệnh các vấn đề về thần kinh, tâm thần như: trầm cảm, lo âu, mất ngủ, tâm thần phân liệt,… Phòng chống, phát hiện và điều trị rối loạn tâm thần, thực hiện các giám định chuyên khoa tâm thần theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, hợp tác quốc tế trong nghiên cứu bệnh tâm thần,…

Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện Tâm Thần bệnh có thể hoàn toàn an tâm vì đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, luôn tận tâm và nhiệt thành với bệnh nhân.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: thứ 2- thứ 6 ( sáng: 7h00- 11h00, chiều: 13h00- 16h00)
 • Điện thoại: 028 3855 4137
Bệnh viện ỡ TPHCM chữa rối loạn tiền đình tốt và uy tín
Bệnh viện Chợ Rẫy- bệnh viện tuyến cuối của khu vực miền Nam

Đây là bệnh viện tuyến cuối tiếp nhận toàn bộ bệnh nhân khu vực miền Nam. Là một trong những bệnh viện lớn và uy tín bậc nhất miền Nam, bệnh viện Chợ Rẫy có 66 chuyên khoa khác nhau.

Đội ngũ y bác sĩ  được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ và chuyên môn cao, thiết bị kỹ thuật hiện đại. Vì thế, bệnh viện có khả năng tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh phức tạp liên quan đến các vấn đề về thần kinh, tâm thần. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến chữa trị tại bệnh viện Chợ Rẫy với những gì nơi đây đã từng làm được trong lĩnh vực y học.

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền

 • Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 7 ( sáng: 8h- 11h30; chiều: 13h-16h30)
 • Điện thoại: 028 3932 6579
Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tại TPHCM là tốt và uy tín
Bệnh viện Y học Cổ truyền- nơi chuyên khám chữa bệnh bằng các phương pháp cổ truyền

Đây được xem là đầu ngành khu vực miền Nam về Y học Cổ truyền, do sở Y tế quản lý. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học Cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân.

Nếu bạn mong muốn chữa rối loạn tiền đình bằng các phương pháp y học dân tộc thì Bệnh viện Y học Cổ truyền là nơi tốt và uy tín mà bạn có thể lựa chọn

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6 (sáng: 7h-12h; chiều: 13h-16h)
 • Điện thoại: 028 3865 4249
Những bệnh viện khám rối loạn tiền đình tốt và uy tín nhất ở TPHCM
Bệnh viện nhân dân 115- bệnh viện uy tín hàng đầu cả nước

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện uy tín bậc nhất không chỉ ở miền Nam mà còn khắp cả nước. Trong đó chuyên khoa Nội, Ngoại thần kinh là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại và các kỹ thuật chuẩn đoán, can thiệp: phẫu thuật thần kinh, điều trị đột quỵ, can thiệp tim mạch- mạch máu,… Chính vì vậy bệnh viện hoàn toàn có thể tiếp nhận những ca bệnh phức tạp.

6. Bệnh viện 30 tháng 4

 • Địa chỉ: Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 16h30
 • Điện thoại: 028 4693 6468
Khám rối loạn tiền đình tốt và uy tín ở TPHCM
Bệnh viện 30 tháng 4 – bệnh viện trực thuộc Quân y lớn tại miền Nam

Đây là bệnh viện thuộc Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công an, là bệnh viện đa khoa hạng 1, đầu ngành của lực lượng công an nhân dân. Do đó, bệnh viện rất được quan tâm và đầu tư trang bị các máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên liên kết với các bệnh viện lớn khác như: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy,… Do đó, khám chữa rối loạn tiền đình ở đây là hoàn toàn hợp lý và an toàn.

7. Bệnh viện An Bình

 • Địa chỉ: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: thứ 2 đến thứ 6: 7h30- 16h30
 • Điện thoại: 028 3923 4260
Bệnh viện khám rối loạn tiền đình tốt ở TPHCM
Bệnh viện An Bình- luôn học hỏi và chuyên tu những y thuật hiện đại và tốt nhất

Thành lập đến nay hơn 17 năm, Bệnh viện An Bình đã trở thành nơi uy tín của nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Khoa Nội Thần Kinh là một trong những khoa hàng đầu của Bệnh viện An Bình. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị kỹ thuật hiện đại, bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn để khám bệnh rối loạn tiền đình.

8. Bệnh viện Dân Quân Miền Đông

 • Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 7h30- 16h30, thứ 7: 7h30-11h
 • Điện thoại: 028 3730 7125
Khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện tại TPHCM uy tín nhất
Bệnh viện Dân Quân Miền Đông có khoa Ngoại Thần Kinh chuyên khám và điều trị các vấn đề về thần kinh, tâm thần.

Bệnh viện Dân Quân Miền Đông- Cục Hậu Cần- Quân khu 7 là bệnh viện đa khoa hạng II. Bệnh viện có khoa Ngoại Thần Kinh chuyên khám và điều trị các vấn đề về thần kinh, tâm thần.

Với các y bác sĩ luôn tận tâm, lắng nghe chia sẻ, cảm thông, đi đầu trong ý thức trách nhiệm và học hỏi chuyên môn nên đây sẽ là một nơi tốt và uy tín mà bệnh nhân có thể tìm đến để chữa rối loạn tiền đình.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả top 8 bệnh viện uy tín nhất ở TP.HCM chuyên chữa về rối loạn tiền đình. Hi vọng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một bệnh viện tốt nhất và uy tín nhất. Những người biên tập chúng tôi luôn mong quý vị sẽ luôn có được một sức khỏe dồi dào, an lành và ngập tràn hạnh phúc.

Biên tập nội dung: LÝ NGUYỄN

Mời bạn xem thêm bài viết:

Danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại Hà Nội & TPHCM

Xin hỏi khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào Hà Nội?

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Các bệnh viện khám rối loạn tiền đình tại TPHCM tốt và uy tín nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *