Thông tin thuốc ngủ Forane 100ml

“Cho em xin chút thông tin về loại thuốc ngủ Forane 100ml với ạ. Em có nhu cầu sử dụng nên muốn nhận được tư vấn chi tiết hơn. Mong sớm nhận được phản hồi”. (lethanhhoang56@…)

Tư vấn nhanh:

Chào bạn, sau đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp về loại sản phẩm này. Mời bạn tham khảo qua.

Thành phần chính:

– 100% Isoflurane.

Công dụng:

– Dùng để gây mê ở đường hô hấp. Khởi mê và duy trì trạng thái hôn mê cho toàn thân. An thần.

– Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng hỗ trợ cai nghiện, tiểu phẫu, xăm hình, điều trị mất ngủ, người mắc chứng trầm cảm, căng thẳng thần kinh…

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

• Nhà sản xuất: USA.

• Thương hiệu:  Forane 100ml

• Giá thành: 1.600.000 VNĐ

Liều dùng:

-Khởi mê nên bắt đấu với nồng độ 0.5%. Nếu muốn duy trì trạng thái hôn mê trong 7-10 phút để thực hiện những tiểu phẫu ngắn thì dùng nồng độ từ  1.5-3%. Duy trì nồng độ từ 1-2.5% trong hỗn hợp O2/N2O. Có thể tăng từ  0.5-1% Forane nếu chỉ dùng với O2.

-Nếu mổ đẻ thì dùng với nồng độ 0.75%.

-Dùng an thần thì duy trì ở mức 0.1-1% Forane trong không khí.

Chống chỉ định:

-Không dùng cho trường hợp nhạy cảm với thuốc gây mê halogen hoặc isoflurane. nghi ngờ nhạy cảm do di truyền từ chứng sốt cao ác tính.

Thận trọng:

-Thuốc có thể làm tăng áp lực dịch não tủy nhẹ, tuy nhiên có thể hồi phục ngay sau khi tăng lưu thông khí.

-Theo dõi chặt chẽ huyết áp và hô hấp trong thời gian gây mê.

-Chỉ dùng bình bốc hơi chuyên biệt khi có chia độ dành riêng cho Forane để kiểm soát chính xác nồng độ thuốc mê cần sử dụng.

-Thuốc có thể gây ra một số phản ứng có hại như hạ huyết áp, suy hô hấp, loạn tim, tăng nhẹ bạch cầu. Có thể tổn thương gan từ tăng enzym gan nhẹ cho đến hoại tử gan.

Đây là loại thuốc biệt dược có thể gây nguy hiểm cho người khác nên sản phẩm không được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm này được một số người nhập về nước theo đường xách tay nên số lượng có hạn, theo tìm hiểu của chúng tôi thì sản phẩm thuốc ngủ Forane 100ml được bán với giá 1,6 – 2 triệu/chai, bạn có thể mua hàng bằng cách đặt qua mạng.

Thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng thuốc vào mục đích xấu. Chào thân ái!!!

⌊Tin liên quan:⌋   Thông tin về thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thông tin thuốc ngủ Forane 100ml

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *