Trị liệu mất ngủ tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC có hiệu quả không?

“Tôi gặp phải chứng mất ngủ lo âu sau khi sinh em bé đã được 1 năm rồi, nhiều lúc tôi còn bị trầm cảm nặng, dù đã chạy chữa ở nhiều nơi và áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng cũng chỉ khỏi tạm thời, chứng mất ngủ chỉ trong vòng một thời gian ngắn lại tiếp diễn. Tôi không muốn mình bị phụ thuộc vào thuốc an thần vì cũng biết được tác dụng phụ nguy hiểm của nó. Một người bạn đã khuyên tôi nên đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam để can thiệp trị liệu tâm lý mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại thuốc nào. Ngoài ra, việc triệu liệu chỉ cần trong vòng một tháng là đã có thể tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên. Tôi thấy lạ lạ và không biết có thể tin được không và liệu có để lại di chứng hay sự lệ thuộc vào chuyên gia tâm lý không? Mong được biên tập giải đáp giúp tôi về thực hư về phương pháp trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và mong nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm từ quý bạn đọc, tôi xin cảm ơn!”

Chị Trịnh Thị Thao – Gia Lộc, Hải Dương

Cảm ơn bạn Thao đã chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của mình. Chứng mất ngủ hiện nay vẫn đang là mối đe dọa rất lớn đến cả sức khỏe và tinh thần của nhiều người. Với xu thế phát triển của thời đại mới, các chứng mất ngủ đa phần đều xuất phát từ những bất ổn của tâm trí nên rất khó để tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây bệnh và giải quyết chúng được triệt để. Vì thế, nhiều người sẽ có xu hướng tìm đến biện pháp Tâm lý trị liệu với mong muốn tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên – không cần sử dụng thuốc hay phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Đặc biệt là cũng có nhiều bạn đọc gửi câu hỏi liên quan đến hiệu quả phương pháp trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và trải nghiệm phương pháp của Trung tâm này.

Thông tin về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Hiện nay, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên ở nước ta trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu về các chứng bệnh có nguồn gốc từ tâm trí. Cùng với đó, đây cũng là cơ sở được quy hoạch và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất và nhân lực.

Không gian làm việc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC tạo cho người ta cảm giác thư giãn, đầm ấm, sang trọng và chuyên nghiệp. Khi đến đây nếu chưa đặt lịch hẹn trước hoặc bạn tới sớm hơn thời gian hẹn trị liệu với chuyên gia tâm lý trị liệu Master Coach thì sẽ ngồi đợi ở phòng chờ của khách hàng. Nơi này sẽ có chuyên viên tư vấn đến và trao đổi với từng khách hàng để nắm trước về thông tin, cùng với đó là kết nối các khách hàng lại để tạo không khí thân thiện, vui vẻ, mọi người cũng có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm.

Theo quan sát, chỉ trong một buổi sáng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã tiếp đón hàng chục khách hàng đến đánh giá và được sắp xếp lịch để trị liệu tâm lý. Thế nhưng, cách làm việc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC khá nhanh gọn và không để bất kỳ khách hàng nào phải đợi chờ lâu.

Đa phần, các khách hàng đến đánh giá đều rất yên tâm khi ra về và đều mong muốn sớm được can thiệp trị liệu. Như chia sẻ của chị V.K.L – khách hàng đến đánh giá tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC, các chuyên gia tâm lý Master Coach chia sẻ, tư vấn rất chu đáo. Họ gần như hiểu hết mong muốn và tình trạng thật sự tôi phải đối diện là gì.

Chất lượng và quy trình khám – trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Được biết, ngay từ những ngày đầu vừa thành lập, Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã có tôn chỉ “Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của Trung tâm NHC Việt Nam”. Bởi vậy, cho đến nay Trung tâm đã có rất nhiều sự thay đổi và phát triển không ngừng vì họ mong rằng, mỗi khách hàng khi đến hoặc quay lại đây đều có những cảm nhận và trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Theo quy trình khám – trị liệu mà chúng tôi đã ghi nhận được sau 1 ngày trải nghiệm tại Trung tâm NHC Việt Nam:

Thủ tục tục tiếp đón và tư vấn rất thân thiện và cởi mở

Việc tiếp đón và tư vấn sẽ diễn ra theo mô hình 1 Master Coach – 1 khách hàng và chia sẻ tất cả một cách cởi mở như hai người bạn thân thiết. Một cam kết đầu tiên và lớn nhất của Trung tâm đó là sẽ giữ bí mật hoàn toàn các thông tin mà người bệnh cung cấp. Khi mà các chuyên gia tâm lý Master Coach tiếp nhận đủ số thông tin để chẩn đoán thì sẽ đưa ra hướng can thiệp trị liệu và lời khuyên với khách hàng.

Trong suốt thời gian trị liệu, chuyên gia sẽ theo dõi tình trạng sức khoẻ và diễn biến tâm lý của khách hàng thường xuyên để nắm được, khách hàng đã có những thay đổi tích cực như thế nào để điều chỉnh lại cách thức can thiệp và lời khuyên cho khách hàng.

Thời gian tư vấn trị liệu tâm lý linh hoạt

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ khách hàng cân bằng với công việc và cuộc sống hiện tại. Kết hợp song song giữa trị liệu và hòa nhập cuộc sống đời thường

Mỗi khách hàng đều được thoải mái lựa chọn chuyên gia tâm lý Master Coach và thời gian trị liệu vào nhiều khung giờ khác nhau (kể cả là ngoài giờ hành chính).

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ cảm thấy quá tiện lợi với việc được lựa chọn chuyên gia tâm lý Master Coach và thời gian tư vấn – trị liệu mà Trung tâm đưa ra. Bởi lẽ, khách hàng sẽ tìm được một chuyên gia tâm lý phù hợp nhất với cảm xúc của mình và một khung giờ phù hợp với thời gian sinh hoạt của bản thân.

Như chia sẻ của chị N.L.H.A (nhân viên văn phòng 31 tuổi) – khách hàng được tư vấn trị liệu chứng mất ngủ lo âu  tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC cho biết: “Vì tính chất công việc văn phòng nên rất khó thu xếp thời gian trị liệu vào giờ hành chính, thật may, Trung tâm NHC có hỗ trợ trị liệu ngoài giờ nên mỗi ngày chị H.A đều tranh thủ giờ nghỉ trưa của công ty để qua Trung tâm trị liệu. Đa số thời gian can thiệp đều vào khoảng lúc 11h30 – 13h30 trưa nhưng các chuyên gia tâm lý Master Coach vẫn rất nhiệt tình, chu đáo từng khâu tư vấn tới trị liệu. Những điều này khiến mình cảm thấy rất yên tâm và được chủ động thời gian hơn.”

Đây không phải lần đầu mình tìm hiểu về một Trung tâm nào đó, tuy nhiên Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã để lại quá nhiều ấn tượng về không gian, cách làm việc, cơ sở vật chất, dịch vụ và cả thái độ của mỗi nhân viên.

Liệu trình xua tan chứng mất ngủ  của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trải qua nhiều năm học tập mài dũa, đãi cát tìm vàng thì cáo chuyên gia tâm lý của Trung tâm cũng đã nghiên cứu và đưa ra một khung mẫu về liệu trình can thiệp trị liệu chứng mất ngủ (hay rối loạn giấc ngủ). Để dựa vào đây, các chuyên gia Master Coach sẽ có cơ sở điều chỉnh lại cho hợp với từng tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Cụ thể quy trình can thiệp trị liệu gói cơ bản sẽ diễn ra trong vòng 21 ngày. Trong đó, mỗi ngày khách hàng sẽ can thiệp trị liệu tại Trung tâm tối thiểu 2 giờ đồng hồ cho mỗi buổi trị liệu trực tiếp và sau đó là tư vấn từ xa.

Phương pháp trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm NHC Việt Nam sẽ bao gồm 7 bước can thiệp trực tiếp như sau:

 • Bước 1: Master Coach và khách hàng làm quen và bắt đầu chia sẻ về tình trạng sức khoẻ, tinh thần và hoàn cảnh sống hiện tại để dần dần mở khoá tiềm thức.
 • Bước 2: Khách hàng hiểu rõ về tâm trí và xác định chắc chắn được nguyên nhân gây ra chứng rối loạn giấc ngủ.
 • Bước 3: Lần lượt giải quyết các khúc mắc trong tâm trí và khắc phục tình trạng rối loạn giấc ngủ.
 • Bước 4: Gỡ bỏ những tư duy, định nghĩa tiêu cực trong tiềm thức và xoa dịu dần dần các tổn thương tâm lý trong cuộc sống hiện tại của khách hàng để cơn buồn ngủ xuất hiện một cách tự nhiên.
 • Bước 5: Gỡ bỏ hoàn toàn tư duy, định nghĩa tiêu cực trong tiềm thức khách hàng và Master Coach sẽ xây dựng lại niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng cho khách hàng để trị liệu chứng mất ngủ của khách hàng.
 • Buổi 6: Loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống thường ngày của khách hàng và Master Coach sẽ hướng dẫn tâm trí khách hàng biết cách làm qiuen dần dần với lối tư duy mới và thích ứng với cuộc sống hiện tại.
 • Buổi 7: Master Coach thức năng lực tự thân của khách hàng và giải quyết triệt để các nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ kéo dài.

Đây là tổng quan phương pháp trị liệu chứng mất ngủ mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đang áp dụng. Theo chia sẻ của chị Thái Tuyết Trinh (55 tuổi, sống ở Hà Nội) – khách hàng tư vấn trị liệu chứng mất ngủ được 12 ngày tại Trung tâm NHC cho biết, ngay sau buổi can thiệp trị liệu trực tiếp thứ 3 là chị đã cảm thấy cơn buồn ngủ quay trở lại một cách tự nhiên, dù chưa ngủ được đủ 8 tiếng buổi tối nhưng giấc ngủ sâu và liền mạch nên khi thức giấc thấy tinh thần sảng khoái và có năng lượng hơn rất nhiều.

Phương pháp trị liệu chứng mất ngủ không cần dùng thuốc đảm bảo giúp sức khỏe tâm trí và thể chất của khách hàng được hồi phục, chăm sóc một cách tự nhiên mà NHC đem đến hoàn toàn hiệu quả và hạn chế tái phát một cách tối đa.

Những cam kết mà Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đưa ra với khách hàng

Ngoài những thành công và uy tín được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý được đào tạo rất bài bản, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn đưa ra những cam kết như sau:

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Để giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, cũng như giải quyết được triệt để các khúc mắc trong tâm trí khách hàng, NHC rất cần có sự chia sẻ chân thành và thẳng thắng từ khách hàng. Vì thế, Trung NHC đã đưa ra lời cam kết về bảo mật mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

 • Phương pháp trị liệu tâm lý được xây dựng dựa trên các bằng chứng khoa học đã được thế giới chứng minh

Phương pháp trị liệu áp dụng với chứng mất ngủ, được các chuyên gia Master Coach hàng đầu Ủy ban NLP Hoa Kỳ nghiên cứu, xây dựng và phát triển từ các công trình nghiên cứu NLP trên thế giới. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc và thư giãn tinh thần.

Không chỉ dừng ở đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC luôn luôn học hỏi và nghiên cứu để tìm ra các phương pháp mới giúp người bệnh rút ngắn được thời gian trị liệu và đạt được kết quả trị liệu ngày một tốt hơn.

 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau thời gian trị liệu

Sau khi kết thúc quá trình trị liệu, các chuyên gia tâm lý Master Coach sẽ vẫn bên cạnh và giúp bạn làm quen dần với cuộc sống thực tại bằng một lối tư duy, tâm lý tích cực hơn. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC chỉ rời đi khi thật sự yên tâm rằng, khách hàng đã lấy lại cân bằng của cuộc sống và không bị lệ thuộc và bất kỳ điều gì kể cả là phương pháp trị liệu trước kia.

Sau khi ngừng can thiệp trị liệu, tất cả khách hàng cũ đều không thấy cơ thể hoặc tinh thần có gì khác lạ hay bị phụ thuộc vào một điều gì đó. Mọi sinh hoạt và diễn biến tâm lý đều tự nhiên và khách hàng cũng biết tự cân bằng cảm xúc hơn trước.

 • Giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ của khách hàng và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát

Theo như thông tin mà chúng tôi có được, thì từ thời điểm hoạt động cho đến nay, phương pháp trị liệu chứng mất ngủ mà Trung tâm NHC đưa ra đã giúp 90% người bệnh thoát khỏi chứng rối loạn giấc ngủ kinh niên. Theo kết quả khảo sát thực tế cho thấy:

 • Từ 2 – 3 buổi trị liệu đầu tiên, khách hàng đã có cơn buồn ngủ xuất hiện một cách tự nhiên. Tuy chưa ngủ được lâu, đủ thời gian trung bình thông thường, nhưng giấc ngủ đã được cải thiện và sau khi thức dậy, tinh thần cũng sảng khoái và thấy năng lượng làm việc được khôi phục đáng kể.
 • Từ 4 – 5 buổi trị liệu: Giấc ngủ đã quay lại một cách tự nhiên, đều đặn và có giờ giấc hơn.
 • Từ 6 – 7 buổi trị liệu: Giấc ngủ hoàn toàn đã trở lại bình thường và tâm lý cũng được cải thiện rõ rệt.

Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã dần khẳng định vị trí của mình là đơn vị trị liệu tâm lý hàng đầu Việt Nam. Bằng nhiều nỗ lực trong nghề, NHC cũng đã – đang và sẽ là nơi uy tín để hàng triệu khách hàng lựa chọn và trao gửi niềm tin.

Mọi thắc mắc về phương pháp tâm lý trị liệu và các dịch vụ tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam quý độc giả có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com/ 

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

TIN NÊN ĐỌC