Xử Lý Suy Nhược Thần Kinh Hiệu Quả Với Bài Thuốc Thảo Dược Cổ Truyền

Suy nhược thần kinh gây ám ảnh bởi những triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, suy giảm trí nhớ, mất ngủ kéo dài, dẫn tới sức khỏe giảm sút, tinh thần bất an. Đây không chỉ là căn bệnh của người trung niên và cao tuổi, mà đã trở thành vấn đề của thời đại khi ngày càng nhiều người trẻ tuổi mắc phải. Trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang từ thảo dược tự nhiên giúp xử lý suy nhược thần kinh, cải thiện trí nhớ, mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho người bệnh.

Nghiên cứu cho thấy rằng, suy nhược thần kinh hay tâm căn suy nhược có liên hệ mật thiết với bệnh trầm cảm và chứng mất ngủ kinh niên. Ngoài ra, căn bệnh này cũng dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất tập trung ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống và tâm lý người bệnh.

Có thể nhận diện suy nhược thần kinh qua những triệu chứng điển hình như: căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, bất an, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, ăn không ngon miệng, nói trước quên sau, đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày… Căn bệnh này khiến người mắc rơi vào trạng thái suy nhược cả về thể trạng lẫn tinh thần, có thể gây ra nhiều hệ lụy như rối loạn cảm xúc, làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch và đột quỵ.

thuoc-chua-suy-nhuoc-than-kinh
Suy nhược thần kinh tiềm ẩn hậu quả nghiêm trọng

Làm sao để vượt qua suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ?

Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, y học hiện đại sử dụng đến các nhóm thuốc an thần, hướng thần, thực phẩm chức năng giúp dưỡng não, bổ thần kinh. Khi sử dụng các nhóm thuốc này, người bệnh có thể cải thiện được triệu chứng trong 1 thời gian nhất định dưới tác dụng gây ngủ, ức chế thần kinh. Tuy nhiên, về lâu dài, các nhóm thuốc này tiềm ẩn tác dụng phụ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và chỉ được chỉ định trong thời gian ngắn.

Thực tế thì, mất ngủ, suy nhược thần kinh có thể đến từ tâm bệnh hoặc bệnh lý cơ thể. Thế nhưng việc lạm dụng thuốc ngủ, thuốc an thần kéo dài dẫn đến nghiện thuốc, nhờn thuốc, tăng liều thuốc liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe và lại sinh ra nhiều thứ bệnh lý khác nghiêm trọng hơn. Vì vậy, người bệnh nên thận trọng khi sử dụng thuốc Tây, thực phẩm chức năng, chỉ nên dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Mặc dù không mang tới hiệu quả nhanh như Tây y, nhưng bài thuốc y học cổ truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên tuân thủ nguyên tắc “chậm mà chắc”, xử lý suy nhược thần kinh từ căn nguyên. Y học cổ truyền tập trung vào 2 yếu tố: Dưỡng tâm – An thần nhằm xử lý nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, bài thuốc điều dưỡng các tạng phủ (tâm, tỳ, can, thận) nhằm nâng cao thể trạng, tăng cường lưu thông máu giúp phục hồi sức khỏe thần kinh, cải thiện trí nhớ, khắc phục chứng mất ngủ, giảm căng thẳng hiệu quả.

 

suy-nhuoc-than-kinh
Lựa chọn hướng xử lý phù hợp sẽ giúp khắc phục hiệu quả suy nhược thần kinh

Từ nguyên lý y học cổ truyền trong xử lý suy nhược thần kinh, nhóm chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng y học cổ truyền hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, mất ngủ, suy giảm trí nhớ”. Đề tài được thực hiện trong nhiều năm với sự tham gia của các chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm.

Chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, có hơn 49 năm kinh nghiệm trong nghề. Kết quả nghiên cứu đã hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang mang tới hướng xử lý hiệu quả cho bệnh suy nhược thần kinh.

Định tâm An thần thang là bài thuốc y học cổ truyền xử lý suy nhược thần kinh uy tín hiện nay. Bài thuốc không chỉ được giới chuyên môn công nhận mà còn được giới thiệu trên kênh VTV2 trong chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình uy tín về sức khỏe, bài thuốc Định tâm An thần thang đã được giới thiệu là bài thuốc thảo dược giúp dưỡng tâm, an thần, cải thiện hiệu quả tình trạng suy nhược thần kinh, mất ngủ, suy giảm trí nhớ.

Mời bạn đọc xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂYHoặc theo dõi qua video tổng hợp sau đây:

LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ BÀI THUỐC ĐỊNH TÂM AN THẦN THANG VTV2 ĐƯA TIN

Bài thuốc Định tâm An thần thang giúp người bệnh xử lý suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ hiệu quả

Kể từ khi đưa vào sử dụng trong phác đồ xử lý suy nhược thần kinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang đã chứng minh được hiệu quả và tính an toàn. Thống kê tại các phòng khám của Trung tâm, đã có nhiều người bệnh được hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mất ngủ thành công nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang. Có thể kể đến những trường hợp điển hình sau:

NSƯT Hương Dung (Hà Nội): 7 năm mất ngủ kinh niên do suy nhược thần kinh kéo dài, trí nhớ giảm sút nghiêm trọng đã phục hồi nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Chia sẻ về tình trạng suy nhược thần kinh của mình, nghệ sĩ Hương Dung cho biết: “Là một nghệ sĩ nên công việc của tôi rất bận rộn. Lịch trình quay phim không cố định, có khi từ sáng sớm mà có lúc cũng đến tận nửa đêm. Áp lực công việc khiến tôi thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, suy nhược thần kinh. Lâu dần trí nhớ giảm sút rất nhiều và tôi bị mất ngủ kinh niên. Suốt 7 năm trời tôi không biết đến thế nào là giấc ngủ ngon. Dù đã thử qua nhiều cách khác nhau nhưng tình hình không được cải thiện. Chỉ đến khi biết đến bài thuốc Định tâm An thần thang cuộc sống của tôi mới được sang trang mới. Nhờ có bài thuốc tôi không còn mất ngủ, suy nhược thần kinh, trí nhớ cũng cải thiện rất nhiều, tinh thần vui vẻ, lạc quan, công việc thuận lợi hơn rất nhiều.”

suy-nhuoc-than-kinh
Nghệ sĩ Hương Dung tìm lại giấc ngủ ngon sau nhiều năm mất ngủ, suy nhược thần kinh

Bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội), mắc phải căn bệnh suy nhược thần kinh dẫn tới mất ngủ kinh niên đã lành bệnh nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Trải lòng về hiệu quả bài thuốc, bác Đức chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ suốt nhiều năm nay, đi khám bác sĩ cho biết do bị suy nhược thần kinh. Tôi cũng thử nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả, cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, người như đi trên mây, nhiều lúc đau đầu, chóng mặt chỉ trực ngã. Lại thêm tình trạng mất ngủ triền miên khiến tôi vô cùng mệt mỏi, tinh thần lúc nào cũng hồi hộp, lo lắng không rõ nguyên nhân. Chỉ đến khi được con gái đưa đi khám và dùng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi mới cải thiện được tình trạng này. Đã rất lâu rồi tôi mới lại thấy mình khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, dễ chịu như bây giờ. Hiện tại tôi không còn bị đau đầu, chóng mặt nữa, ngủ cũng ngon giấc, cơ thể nhẹ nhõm, thực sự rất mừng.”

Hỗ trị điều trị suy nhược thần kinh thành công, tìm lại giấc ngủ sau 10 năm

Bác Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ, Hà Nội): Bị suy nhược thần kinh dẫn tới mất ngủ kéo dài, suy giảm trí nhớ đã hồi phục nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Chia sẻ về quá trình hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, cô Hoàng Thị Lý cho biết: Năm 2018, tôi có triệu chứng mất ngủ liên tục, nhiều hôm 3 giờ sáng vẫn không ngủ được, tinh thần lo lắng, bất an, trí nhớ suy giảm, nói trước quên sau. Tôi có đến bệnh viện khám và được cho biết bị suy nhược thần kinh và được kê đơn thuốc uống. Thuốc Tây uống vào tôi ngủ được ngay những người mệt, cứ lả đi, trí nhớ thì ngày càng kém. 

Sau đó con trai tôi có tìm hiểu và đưa tôi đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ đã kê đơn cho tôi bài thuốc Định tâm An thần thang, kết hợp châm cứu. Sau mỗi lần châm cứu tôi thấy tinh thần nhẹ nhõm hẳn đi, bao nhiêu lo âu, bất an tan biết hết. Tôi uống thuốc được thời gian ngắn thì bắt đầu ngủ được giấc dài, không còn tình trạng đau đầu, mệt mỏi nữa. Tôi uống bài thuốc theo tư vấn của bác sĩ thì bình phục, đặc biệt là trí nhớ được cải thiện rất nhiều. Ai gặp cũng khen vì nhìn tôi hồng hào, khỏe khoắn ra.

Xử lý suy nhược thần kinh, cải thiện trí nhớ nhờ Định tâm An thần thang

Đông đảo người bệnh sau khi lành bệnh nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã gửi những phản hồi tích cực về cho các bác sĩ. Dưới đây là một số hình ảnh tin nhắn của người bệnh được gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phản hồi của bệnh nhân suy nhược thần kinh

Trên website chính thức của Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người bệnh cũng để lại những phản hồi tích cực sau một thời gian sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Phản hồi của bệnh nhân suy nhược thần kinh

Những phản hồi tích cực của người bệnh đã cho thấy hiệu quả thực sự của bài thuốc Định tâm An thần thang. Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn thông tin chi tiết bài thuốc.

HOẶC GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Vì sao bài thuốc Định tâm An thần thang hiệu quả với suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ?

Sở dĩ bài thuốc được đông đảo người bệnh tin dùng và mang lại hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị các chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ là do sở hữu nhiều ưu điểm và sự khác biệt sau:

Bài thuốc sở hữu công thức độc quyền giải quyết suy nhược thần kinh từ nguyên nhân

Bài thuốc Định tâm An thần thang sở hữu công thức độc quyết kết tinh giá trị Y học dân tộc từ hàng chục bài thuốc cổ phương được Trung tâm Thuốc dân tộc sưu tầm và lưu giữ. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang nổi tiếng của đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông kết hợp với các bài thuốc nổi tiếng của Y học cổ truyền như Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang, Thiên vương bổ tâm đơn được lấy làm nền tảng, kế thừa tinh hoa trong phối chế các vị thuốc. Đặc biệt, công thức bài thuốc “giấu” của đồng dân tộc Tày – Bắc Kạn được nghiên cứu, kế thừa và phát triển.

Nền tảng hình thành bài thuốc Định tâm An thần thang
Nền tảng hình thành bài thuốc Định tâm An thần thang

Công trình nghiên cứu bài bản, thử nghiệm chuyên sâu, dưới sự hỗ trợ tối đa của y học hiện đại, công thức thuốc được cải tiến, phát triển, gia giảm thêm nhiều thành phần, phù hợp nhất với cơ địa của người Việt thời hiện đại và tính phức tạp tăng dần của bệnh lý.

Sau nhiều thử nghiệm, bài thuốc Định tâm An thần thang được hoàn thiện với công thức thuốc hoàn chỉnh. Bài thuốc phối kết hợp nhóm thuốc Xử lý chuyên sâu cùng 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính, tạo thành phép trị suy nhược thần kinh cơ bản và quan trọng nhất trong Đông y. Cụ thể:

 • NHÓM ĐỊNH TÂM AN THẦN XỬ LÝ CHUYÊN SÂU: Giúp tấn công trực diện căn nguyên gây suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, loại bỏ các kích thích hệ thần kinh và chữa lành những tổn thương. Nhóm thuốc được gia giảm tùy thuộc vào tình trạng mỗi bệnh nhân, hỗ trợ ngủ ngon, bình ổn tâm trạng, cải thiện trí nhớ.
 • NHÓM TRỪ TÀ: Loại bỏ tà khí và yếu tố gây nhiễu loạn thần trí, tác dụng tốt vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm an thần, trấn an hệ tim mạch, giúp người bệnh không còn lo âu, căng thẳng trằn trọc.
 • NHÓM PHỤC CHÍNH: Là nhóm thuốc bổ trợ, giúp bồi bổ các tạng, phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng, gia tăng hiệu quả của 2 nhóm thuốc còn lại. Đồng thời, có tác dụng dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng não, phục hồi trí nhớ, bảo hộ não bộ, hạn chế tái lại tình trạng suy nhược thần kinh.

bai-thuoc-dieu-tri-suy-nhuoc-than-kinh
Công thức bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc mang đến 3 tác động đa chiều với các công dụng nổi bật như: Kiện tỳ an thần, Sơ can lý khí, Bổ huyết dưỡng âm, từ đó giải quyết tình trạng can khí uất kết, tổn thương âm huyết là căn nguyên gây ra tình trạng suy nhược thần kinh.

Cơ chế tác động 3 giai đoạn bảo vệ sức khỏe thần kinh cải thiện suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ

Bài thuốc Định tâm An thần thang tác động “CHẬM NHƯNG CHẮC” khắc phục suy nhược thần kinh từng bước, phục hồi từ gốc, mang lại hiệu quả lâu dài. Bài thuốc giúp người bệnh có được THẦN KINH KHỎE, TRÍ NHỚ TỐT, GIẤC NGỦ NGON gồm các giai đoạn:

Giai đoạn dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ giấc ngủ

Trong thời gian đầu sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang sẽ phát huy công dụng dưỡng tâm, an thần, trấn an tâm trí. Giúp người bệnh giảm cảm giác căng thẳng, lo âu từ đó dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Khi người bệnh có thể ngủ được, cơ thể sẽ có khoảng nghỉ ngơi để tái tạo các tế bào thần kinh, phục hồi sức khỏe, từ đó thể trạng từng bước được cải thiện, tinh thần được xoa dịu.

Giai đoạn làm lành các vùng tổn thương ở hệ thần kinh

Giai đoạn tiếp theo, bài thuốc từng bước đi sâu vào làm lành các vùng tổn thương ở hệ thần kinh, loại bỏ những kích thích xấu lên hệ thần kinh gây gia tăng căng thẳng và khiến vỏ não bị quá tải. Xoa dịu và điều hòa hoạt động của các trung khu thần kinh. Đồng thời, bài thuốc sử dụng nhiều loại thảo dược có công dụng điều hòa khí huyết, bồi bổ các tạng phủ nhằm tăng cường thể trạng, giúp hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh. Giải quyết tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mất ngủ và các vấn đề sức khỏe cho người bệnh.

Giai đoạn ổn định – Tái tạo tế bào – Tăng dẫn truyền thần kinh

Khi các triệu chứng bệnh đã từng bước thuyên giảm, bài thuốc sẽ giúp ổn định, kích thích tái tạo các tế bào, tăng dẫn truyền thần kinh giúp duy trì hoạt động trơn tru của não bộ, cải thiện trí nhớ. Sau khi dùng thuốc, người bệnh cải thiện được cảm giác mệt mỏi, âu lo, tinh thần tốt, thể trạng khỏe, ngủ ngon và sâu giấc.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Bài thuốc Định tâm An thần thang phối chế 38 vị thuốc dưỡng tâm, an thần, hoạt huyết, dưỡng não

Để làm nên hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang, không thể không kể tới bảng thành phần vàng với sự phối hợp chặt chẽ của 38 vị thuốc Nam. Từng thành phần trong bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm kỹ lưỡng để tính toán tỉ lệ chuẩn giúp gia tăng công dụng. Có thể kể đến một số thành phần thảo dược chính trong bài thuốc như:

 • Lạc tiên: Vị ngọt, tính bình, quy kinh vào can, tâm. Có công dụng thanh tâm, an thần, dưỡng can, ích khí, thanh nhiệt.
 • Phục thần: Vị ngọt nhạt, tình bình, quy kinh vào tâm, tỳ, phế. Có công dụng dưỡng tâm, bổ tỳ, an thần, tốt cho bệnh nhân suy nhược thần kinh.
 • Dạ dao đằng: Vị ngọt, tính bình, quy kinh vào Tâm, Can, Tỳ, Thận. Có công dụng an thần, dưỡng tâm, bổ thần kinh, giúp dễ ngủ, ngủ ngon.
 • Táo nhân: Vị chua, tính bình, quy kinh vào Can, Tâm, Tỳ. Công dụng dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ.
 • Đại táo: Vị ngọt, tính bình, quy kinh vào Tỳ, Vị. Công dụng ích khí, dưỡng tỳ, tiêu trừ phiền muộn.
 • Củ bình vôi: Vị ngọt đắng, tính lương, quy kinh vào Can, Tỳ. Công dụng trấn kinh, an thần, khắc phục tình trạng suy nhược thần kinh, hỗ trợ cải thiện trí nhớ.
 • Liên nhục: Vị chát, tính ôn, quy kinh vào Can, Tâm. Công dụng bổ tâm, an thần, tốt cho giấc ngủ.
 • Viễn chí: Vị đắng, tính ôn, quy kinh vào Tâm, Can, Tỳ, Thận. Công dụng an thần, ích trí, trừ tà khí, cải thiện trí nhớ.

Xem thêm chi tiết: Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang với bệnh suy nhược thần kinh

suy-nhuoc-than-kinh
Thành phần bài thuốc Định tâm An thần thang

Toàn bộ các thảo dược sử dụng trong bài thuốc Định tâm An thần thang đều được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. Nhờ đó dược liệu được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nguồn cung ứng đồng đều và độ an toàn cao.

5 PHÚT TRÒ CHUYỆN VỚI BÁC SĨ – NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh đến cao tuổi

Với thành phần thảo dược sạch tự nhiên, thành phần được kiểm soát chặt chẽ loại bỏ độc tố, bài thuốc Định tâm An thần thang có tính an toàn. Nhờ đó bài thuốc có thể sử dụng cho đông đảo người bệnh, từ trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người trung niên, cao tuổi, người sau ốm dậy.

Đặc biệt với dạng thuốc bốc thang, nên bài thuốc Định tâm An thần thang có khả năng linh hoạt cao. Tùy vào tình trạng, mức độ bệnh riêng của mỗi người mà bác sĩ có thể gia giảm vị thuốc cho phù hợp. Nhờ đó mỗi thang thuốc Định tâm An thần thang phát huy được hiệu quả đối với thể trạng, thể bệnh nhất định của người bệnh.

Góc chia sẻ: Kinh nghiệm hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh thành công từ thảo dược

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng suy nhược thần kinh như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, mất ngủ, suy giảm trí nhớ… hãy liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bài thuốc thích hợp nhất.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY NHƯỢC THẦN KINH TỐT NHẤT

Có thể bạn quan tâm:

Hiệu quả và công dụng của bài thuốc khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng bệnh, thể trạng cơ thể, việc tuân thủ trong dùng thuốc. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

Xử Lý Suy Nhược Thần Kinh Hiệu Quả Với Bài Thuốc Thảo Dược Cổ Truyền

Bình luận

 1. Tùng Phan Trả lời

  Trước cứ nghĩ bài thuốc này giúp hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ thôi, bây giờ còn có hiệu quả với cả bệnh suy nhược thần kinh , suy giảm trí nhớ, căng thẳng nữa à, có hiệu quả thật không ai dùng rồi chia sẻ cho tôi với.

  1. Phi Bùi Trả lời

   Ừ đấy bây giwof đọc được bài viết này mới biết, tôi bị bệnh này mấy năm nay mà chưa tìm được cách, vào đây hóng xem có ai dùng chưa chia sẻ để biết thêm thông tin

  2. Tuấn 5 tạ Trả lời

   Bài thuốc này chữa suy nhược thần kinh hiệu quả đấy, vừa giúp ăn ngủ tốt vừa giúp cải thiện trí nhớ, tránh lo âu, căng thẳng, tinh thần tốt hơn đó. Tôi dùng đúng theo liệu trình là ngủ ngon luôn rồi, ông bị suy nhược thần kinh thì cứ qua trung tâm thuốc dân tộc mà khám đi.

  3. Hanggle Bạch Trả lời

   Anh ơi bị bệnh này thì anh có thể dùng tâm sen, ăn cháo long nhãn hoặc bí đỏ là giúp giảm tình trạng đó, em đang dùng đây này.

   1. Công Viết Sách Trả lời

    Tùy từng người mới dùng được thôi, cách này chỉ nhẹ mới có hiệu quả chứ như mình ăn cả tháng trời không thấy xi nhê gì cả, dùng thuốc tây thì bị tác dụng phụ say thuốc mệt hơn, nên chuyển qua dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc,. Mới uống được hơn tháng mà tình trạng bệnh tiến triển rõ rệt luôn, tăng cường trí nhớ hơn, tỉnh táo đầu óc hơn và không còn bị mệt mỏi, ngủ cũng sâu giấc hơn trước nhiều rồi. Hi vọng dùng xong thuốc sẽ khỏe lại

    1. Cát Cát Trả lời

     Thuốc tên gì thế cậu, địa chỉ cậu khám ở đâu cho tớ biết với, tớ ở Phú Xuyên, HN

     1. Công Viết Sách

      thuốc này là thuốc Định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, bạn ở Phú Xuyên lên Hà Nội là gần nhất rồi, trung tâm còn cơ sở khác nữa ở HCM, bạn gần Hà Nội thì qua đây: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 6699

 2. văn công Tử Trả lời

  Không biết có phải do em công việc căng thẳng mệt mỏi hay không, vừa rồi đi khám bác sĩ bảo suy nhược thần kinh, rõ chán, bác sĩ có bán cho ít thuốc bổ về dùng nhưng mà cũng không thấy cải thiện mấy, người vẫn cứ mệt mỏi mãi, nhờ bác sĩ có cách nào tốt thì tư vấn cho em với.

 3. Hoàng Oanh Trả lời

  Định tâm an thần dùng được cho những đối tượng nào vậy, tôi đang bị suy nhược thần kinh và cả huyết áp cao có dùng được không?

  1. CàTim Trả lời

   Muốn biết dùng được hay ko em pahir đi khám thì mới biết được, chứ đừng tự ý dùng nguy hiểm lắm, huyết áp cao ko đùa được đâu.

  2. Khoai Lang Mật Trả lời

   Huyết áp cao vẫn dùng được chị nhé, uống song song 2 loại thuốc cùng nhau luôn, thuốc này an toàn không có tác dụng phụ nên là dùng được cho tất cả các đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai hay phụ nữ sau sinh luôn đó. Cần thêm thông tin vào đây đọc nha chị: https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  3. Triệu Tử Hào Trả lời

   Suy nhược thần kinh có biểu hiện như thế nào vậy bạn, daọ gần đây tôi hay bị suy giảm trí nhớ, người mệt mỏi thì có phải bệnh này không?

   1. Suy nhược thần kinh có biểu hiện như thế nào vậy bạn, daọ gần đây tôi hay bị suy giảm trí nhớ, người mệt mỏi thì có phải bệnh này không? Trả lời

    Biểu hiện thì có nhiều lắm bạn chủ yếu là: căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, bất an, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, nói trước quên sau, xây xẩm mặt mày… Nên bạn bị suy giảm trí nhớ cũng là biểu hiện của bệnh này đó. Mới phát hiện thì đi khám rồi lấy thuốc sớm đi, không để lâu bệnh này khó cải thiện hơn đó.

 4. an nhiên Trả lời

  thế bị bệnh suy nhược thần kinh này dùng trà an thần uống được không thế

  1. Minh Tú Trả lời

   Bạn ơi dùng được bạn nhé, mẹ mình mất ngủ mấy tháng nay toàn hãm trà tâm sen uống, hơi đắng xíu nhưng ngủ ngon hơn nhiều, nhưng dừng uống tuần lại mất ngủ trở lại, không biết dùng tâm sen lâu dài có vấn đề gì không nữa

 5. nguyễn.v.thắng Trả lời

  vợ mình mới sinh được 2 tháng, đang cho con bú thì có dùng thuốc được không nhỉ,vợ mình sinh bé đầu nên chắc lo lắng quá sinh ra mất ngủ lo âu,mình sợ vợ bị trầm cảm quá,bảo đưa đi khám thì cô ấy không chịu đi,mà mua mấy thuốc ở ngoài tiệm thì lại lo ảnh hưởng đến con,ai cho mình lời khuyên với,chứ cũng lên mạng tìm hiểu đủ loại thuốc rồi người bảo được người bảo không

  1. Tú Lê Trả lời

   Vk bạn như thế có lẽ do ck ko quan tâm hoặc nhà ck gây áp lực thôi,bạn giải quyết được các áp lực của vk bạn thì tự dưng sẽ ngủ được chứ sau sinh phụ nữ nhạy cảm lắm

   1. Thanh Đỗ Hải Trả lời

    Cũng không hẳn là do không được quan tâm đâu ạ,không quan tâm mà bạn ấy đi tìm hiểu bệnh tình cho vợ à chị,chị đừng nói thế mà tội bạn âý,vì nhiều phụ nữ đẻ xong thay đổi hẳn tính tình rồi tự suy nghĩ gây áp lực cho mình đấy,nói chung ngoài dùng thuốc bạn vẫn cần phải quan tâm vợ bạn gấp nhiều lần bình thường để giải tỏa tâm lý cho cô ấy chứ nếu để trầm cảm là mệt đấy

  2. lương an Trả lời

   thuốc này dùng được cho phụ nữ đang cho con bú nhé anh,dùng được cho cả trẻ em nữa,em gái em đang học sinh cũng áp lực học tập stress gây mất ngủ,dùng thời gian thấy đỡ hẳn

   1. Ngọc Tất Trả lời

    Ngọc TVậy mà xưa giờ cứ nghĩ người lớn mới mất ngủ stress đấy,đúng là xã hội phát triển kéo theo bao nhiêu áp lực,già trẻ lớn bé không tha một ai,tội nhất bọn trẻ con bố mẹ bắt học nhiều quá mới thế đấyất

 6. cao văn luyện Trả lời

  cũng đang mất ngủ cả tháng rồi mà nghe dùng thuôc đông y lại ngại cái thời gian hì hục sắc thuốc thì lên giường cố gắng ngủ còn hơn ngày sắc 2 lần có mà chết dở chả lẽ mang ấm thuốc lên công ty

  1. Hà Anh BMV Trả lời

   Bác ơi không phải tự sắc đâu ạ, trung tâm họ sắc sẵn rồi mà, mình mang về khi nào uống thì ngâm thuốc vào nước sôi hoặc bỏ lò vi sóng quay tý lại cho nóng là uống thôi ạ tiện lắm bác ơi. Đấy là thuốc họ sắc thành túi cho mình, họ còn có loại thuốc được bào chế dạng viên uống tiện lắm, mình mang đến chỗ làm hay đi đâu cũng được

   1. hương Trả lời

    chị ơi chị dùng thuốc trung tâm rồi hả,có đỡ không vậy,thuốc có dễ uống không chứ em sợ thuốc đắng lắm

    1. Hà Anh BMV Trả lời

     Mình dùng rồi bạn nhé,nói chung nếu bạn mong chờ sau vài ngày là ngủ ngon thì không được đâu,thuốc này tác dụng từ từ nhưng sẽ có hiệu quả dài lâu,mình phải uống đủ thuốc được kê ý mới được đấy,thuốc theo mình thấy thì dễ uống,không nặng mùi và dễ sử dụng

   2. phanhuong124 Trả lời

    chị ơi thế có cần đến trung tâm khám không ạ,e đi làm cả ngày không được nghỉ mà ngày cuối tuần lại muốn ở nhà với gia đình

    1. Hà Anh BMV Trả lời

     Không nhất thiết phải đến trung tâm khám bạn nhé,bạn có thể gọi điện đến bác sĩ tư vấn rất tận tình sau đó mới gửi thuốc về cho bạn nếu dùng thuốc có vấn đề gì thì cứ gọi trung tâm thoải mái nhờ tư vấn,họ làm việc đến tận 23h đêm qua fanpage,tổng đài,zalo

     1. hương

      thế phí ship như thế nào hả chị,em ở lào cai,xa vậy ship có sợ bị hỏng thuốc không nhỉ,em có phải thanh toán trước không chị

     2. Hà Anh BMV

      Mình đến khám ở trung tâm rồi mà nhà mình ở gần trung tâm thuốc dân tộc nên ship không mất phí,không rõ ship xa hơn thì như thế nào,nhưng mình nghĩ không đắt đâu,cùng lắm là bằng cước phí bình thường bạn mua hàng thôi,còn chất lượng thuốc bạn không phải lo đâu nhé,không hỏng được đâu

 7. nguyen thanh 75 Trả lời

  toi mat ngu nang qua ca dem khong ngu ty nao roi lieu thuoc nay co chua duoc khong

  1. lê mỹ hạnh Trả lời

   được nhé chị ơi, em cũng giống chị,do có thời gian em đi làm công việc luân phiên ca sáng tối thành ra giấc ngủ cũng bị rối loạn,có hôm cả ngày cả đêm không ngủ tý nào cả,mệt mỏi quá nên em nghỉ việc chuyển sang công việc giờ hành chính nhưng chắc do ảnh hưởng từ trước nên đêm cũng rất khó ngủ dù em cố gắng lên giường từ 10h tối,mãi đến 1-2h mới chợp mắt được mà được tiếng lại tỉnh,chán lắm,cũng vì mất ngủ mệt mỏi,lúc nào cũng chỉ lo đến tối làm sao ngủ được nên thành ra sinh hoạt vợ chồng cũng bị đảo lộn,rồi chị gái cho thuốc này về dùng thử,mấy tuần đầu cũng chưa thấy tốt hơn là mấy nhưng dùng tầm qua tháng là em bắt đầu ngủ sâu giấc được,giờ uống đủ theo liệu trình bs kê đơn cứ đặt lưng xuống là ngủ 1 mạch tới sáng

   1. Văn Nam Trả lời

    Thuốc này có gây tác dụng phụ gì không vậy chứ tôi thấy dùng thuốc lâu quá cũng không yên tâm còn không biết hàng có đảm bảo không nữa tôi đi khám bị suy nhược thần kinh mà về dùng thuốc bệnh viện cho mấy hôm đầu ngủ được chứ giờ chả có tác dụng nữa chắc nhờn thuốc mất rồi

    1. mạnh thắng Trả lời

     thuốc đông y thì phải dùng thời gian dài mới có kết quả bác ơi,vì thuốc sẽ điều trị từ gốc của bệnh,mang lại hiệu quả lâu dài chứ không giống như thuốc tây,bác mới dùng sẽ rất tốt nhưng nếu bỏ thì lại mất ngủ như thường,mà thuốc tây y mới là thuốc không dùng được lâu dài đấy ah,vì sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thần kinh,giờ có bệnh thì thôi cố gắng kiên trì chữa miễn khỏi là được chứ dùng thuốc tây hại lắm

   2. le thi muoi Trả lời

    cam ơn moi người đã chia sẻ bài thuoc rất hay

 8. Nguyễn Trâm Anh Trả lời

  Con tôi chuẩn bị thi dành học bổng du học mà cháu căng thẳng quá,chắc áp lực nhiều làm mất ngủ,hôm nào đi học cũng mệt mỏi,tôi cũng đang cho con dùng thuốc định tâm an thần này được tuần đầu rồi nhưng vẫn chưa tiến triển mấy,không biết có được không nữa,hay tôi nên chuyển sang thuốc tây dùng nhỉ,nhìn con mà xót quá

  1. linh hà Trả lời

   chị ơi chị cố gắng dùng kiên trì cho cháu đi ạ,thuốc này nó phải từ từ mới có tác dụng vì thuốc đông y hỗ trợ điều trị từ cái gốc của bệnh, ba em cũng phải uống tầm tháng mới cải thiện được giấc ngủ đấy chị, được cái thuốc này dùng lâu không có tác dụng phụ gì cả mà kết quả lại rất tốt,chứ chị dùng thuốc tây y đó tác dụng nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ và phụ thuộc vào thuốc lắm

   1. Nguyễn nga Trả lời

    Dùng lâu vậy có tác dụng phụ gì không chứ tôi chưa bao giờ cho con dùng thuốc dài như thế, bình thường có bệnh gì toàn uống thuốc tầm tuần là đỡ rồi

    1. linh hà Trả lời

     Chị yên tâm đi chị, em đã tìm hiểu rất kĩ rồi cũng mới dám cho con em dùng, hiện tại theo em tìm hiểu dược liệu bên họ là tự trồng chứ không phải nhập từ nơi khác về đâu, mà thuốc đông y thì chị phải kiên tri cho con dùng mới lành bệnh được, thuốc tây thì được vài hôm lại đâu vào đấy thôi, chị có thể tham khảo thêm trang này để yên tâm hơn https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

    2. Na Na Trả lời

     Chị ơi, đúng rồi đấy ạ, vườn dược liệu đó rộng lắm, em ở ngay chí linh hải dương gần vườn dược liệu của trung tâm luôn, quy mô cực kì lớn luôn, em nghe bảo còn 1 vườn như thế này nữa ở Sapa hay sao ý

 9. Lê Lan Trả lời

  Hôm nay đọc được bài này mới dám trải lòng, tôi xưa giờ ngủ rất kém,nhưng dạo gần đây mất ngủ hẳn,1 đêm ngủ được 1-2 tiếng,có khi cả đêm thức trắng,chắc một phần do áp lực công việc,chồng thì ốm quanh năm,con cái lại tuổi ăn học không biết chia sẻ cùng ai,mà cứ tình trạng mất ngủ như này ảnh hưởng đến công việc kinh khủng,lúc nào người cũng mệt mỏi,đờ đẫn,rồi áp lực lại chồng thêm áp lực,cho tôi hỏi đã ai ở đây dùng thuốc định tâm an thần này chưa,có hiệu quả không

  1. Nguyễn Hạnh Trả lời

   Chị ơi chị dùng thử đi ạ,em cũng giống chị,từ khi sinh bé thứ 2,em đâm ra suy nghĩ đủ thứ,lại đúng vào đợt dịch em bị cho thôi việc,đứa thứ 2 nhà em lại khó,gần 1 tuổi rồi mà lúc nào cũng không rời mẹ,khóc đêm lại còn hay ốm vặt nữa,em định tìm công việc khác mà con quấy quá chẳng để ai trông được, chồng em thì cứ bảo chồng nuôi được tất,em chỉ cần ở nhà chăm con nhưng càng ở nhà lâu em lại càng bí bách khó chịu rồi đâm ra suy nghĩ nhiều,rồi sinh ra mất ngủ,mệt mỏi,người chẳng có tý sức lực nào, chồng em sợ em trầm cảm nên cũng đưa em đi viện khám bác sĩ bảo bị suy nhược thần kinh, bác sĩ kê thuốc bổ về uống nhưng không ăn thua, vẫn cứ thế, mẹ em lo quá nên gọi đến trung tâm thuốc dân tộc nhờ tư vấn vì bố mẹ em toàn khám với dùng thuốc ở đây, bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho em dùng, thuốc định tâm an thần này chị, em dùng thuốc đúng tư vấn bs kê,giờ ngủ ngon hẳn,có hôm ngủ ngon quá mà con khóc còn không biết cơ,ngủ được cái người thoái mái hẳn ra, tính tình cũng dễ chịu, em cũng đang tập tành kinh doanh online tại nhà vừa giúp mình đỡ chán lại có thể chăm sóc con,nên em khuyên ai đang có tình trạng giống như em thì nên dùng thuốc này,rất tốt ah,ngoài ra cũng nên giữ cho mình tinh thần thoải mái và chia sẻ với mọi người xung quanh nữa nhé !

  2. Lê Lan Phương Trả lời

   Bạn còn được chồng quan tâm thế là sướng rồi, mình đây còn không biết chia sẻ cùng ai này,cùng đi làm về giống nhau nhưng mọi công việc từ nhà cửa con cái chỉ một thân mình lo,chồng đi làm về chỉ vểnh chân chơi điện tử,tối ngủ ngáy khò khò,mình thì khó ngủ từ hồi đang con gái,giờ không ngủ được đâm ra suy nghĩ đủ thứ lại càng bực hơn,cả mấy tháng trời như thế,chợp mắt ngủ cũng không sâu giấc được rồi đâm ra cáu bẳn, vợ chồng cãi nhau, chắc chồng mình cũng dần thấy mình càng ngày càng phờ phạc lại thay đổi tính nết nên cũng đi tìm hiểu, lão lại sợ mình có bồ nên mới thế 🙂 sau hôm đấy vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau,chồng mình cũng hứa sẽ chia sẻ công việc cùng mình,rồi hôm sau thấy lão đem thuốc định tâm an thần này về bảo lão phải đến tận trung tâm mua cho mình đấy,chứ cứ cảnh này rồi chán chồng chán con:), may quá mình uống có theo liệu trình mà bs kê đơn mà ngủ ngon hơn,có hôm ngủ 1 mạch tới sáng luôn, bây giờ mình vẫn dùng tiếp,chồng thì bảo uống thế thôi chứ ngáy to hơn cả chồng rồi 🙂 chỉ cần ngủ ngon là tinh thần thoải mái thôi mọi người ah

  3. Đỗ Thị Trang Trả lời

   Phải ai bị mất ngủ rồi mới hiểu được nó mệt mỏi như thế nào, nằm cả đêm không chợp mắt, mình thì không suy nghĩ nhiều như bạn, cũng không áp lực gì lắm cả, chỉ tự dưng mất ngủ thôi, cũng dùng đủ mọi cách rồi mà không được,mà đúng là cái mất ngủ nó mới sinh ra lắm bệnh, người lúc nào cũng mệt mỏi, không làm được gì nên hồn,cảm thấy chẳng có sức mà làm ý,đi làm chỉ mong mau mau về nhà ngủ,mà về nhà lại không ngủ được,nên càng khó chịu,rồi lân la lên mạng đi tìm thuốc về uống,thì thấy 1 bài viết về thuốc này rất tốt, nhiều người dùng hiệu quả lắm nên mình đến thẳng trung tâm thuốc dân tộc để khám và lấy thuốc luôn, uống thuốc xong đã ngủ ngon luôn,chắc do mình hấp thu thuốc tốt,nên ai bị mất ngủ cứ đến trung tâm mà khám lấy thuốc uống chứ dùng mấy cách trên mạng không ăn thua đâu

  4. Huyền Linh Trả lời

   huhu.giống em thế.em cuối năm lấy chồng nên lo quá.lo quá lại đâm ra mất ngủ.mà mọi người biết đấy cả tuần không ngủ được.ai gặp cũng quở bảo nhìn hốc hác xanh xao.lại còn kêu em là chắc có bầu nên nghén mới nhìn ghê thế.em lo lắm lo nhất là ngày cưới nhìn cô dâu như mẹ chú rể ý nên cũng tìm đủ cách.nào là nghe nhạc thư giãn khi ngủ.rồi mẹ cũng hầm gà với thuốc bổ.uống trà an thần mà cũng chẳng ăn thua.rồi chẳng biết bố em nghe ai mách cái thuốc định tâm an thần này ở đâu.uống thời gian ngắn mà ngủ ngon luôn.cũng bớt lo âu bớt đi đấy ạ.nên ai bị bệnh này mà đang phân vân dùng thuốc gì thì cứ thuốc này mà mua nha.hihi.bố mua về em còn chẳng thèm tìm hiểu.nay uống thấy đỡ mới mò lên mạng xem thuốc này như thế nào mà hiệu quả thế,chia sẻ cho mọi người an tâm dùng ạ https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

 10. Cò Không Tiến Trả lời

  Dùng thuốc này có mất nhiều thơi gian không vậy, tây y hay đông y thì nhanh và hiệu quả hơn nhỉ?

  1. Tinh Cas Trả lời

   Đông y dùng sẽ lâu hơn thuốc tây, thấy bảo dùng đông y hiệu quả an toàn thì phải mất nhiều thời gian còn tây y thì nhanh nhưng dễ bị lại mà lại tác dụng phụ, nhiều người thấy giờ chọn thuốc đông y

 11. Kiên Nhật Trả lời

  Ở bên nước ngoài có mua được thuốc này không hả mọi người, và làm thế nào vậy, từ hồi sang đây công việc áp lực nên thường xuyên mất ngủ, suy giảm trí nhớ.

  1. Việt Quất Trả lời

   Thấy trung tâm này chỉ gửi về nhà cho ở VN thôi, không thấy có dịch vụ chuyển sang nước ngoài đâu bạn ạ, hay bạn thử liên hệ với tt hỏi thử xem có mua được không nha: 0979 509 155, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho.

  2. De Rose Trả lời

   Mua được đó cậu, tuy trung tâm không gửi sang nước ngoài cho đc nhưng cậu có thể nhờ người thân, bạn bè ở Việt Nam nhận hộ thuốc cho đc mà, sau đó thì nhờ người thân chuyển qua đó cho mà dùng, đây là link hướng dẫn cách đặt mua thuốc cậu vào xem mà mua nha:https://www.thuocdantoc.org/huong-dan-mua-thuoc

  3. Bằng So Ha Trả lời

   Bây giờ mua online là chủ yếu mà, có tiền là mua được hết, tôi ở bên Hàn cũng đang dùng thuốc của trung tâm đây thấy ok lắm, có gì hỏi bác sĩ luôn qua mạng được bác sĩ hướng dẫn cho hết.

 12. Trang Pháp Trả lời

  Em được đứa bạn mua cho mấy lọ thuốc bổ bên nước ngoài về uống mà không thấy cải thiện, phải uống thuốc mới được sao?

 13. Cao Việt Bắc Trả lời

  Ăn gì để tốt cho người bị suy nhược thần kinh và giảm trí nhớ hả các bác?

 14. Nguyễn Mừng Trả lời

  Tôi bị bệnh này phải mấy năm nay rồi, con tôi đưa tôi đi khám khắp nơi, ai chỉ chỗ nào cũng đi khám chỗ ý, nhưng dùng thuốc được 1 thời gian là lại bị lại, sau đó có mua thuốc bổ não về uống để cho bớt hoa mắt chóng mặt mà cũng không thấy gì. Nản quá tôi đành chung sống với bệnh chứ không muốn làm khổ các con nữa. Nhưng cách đây 1 năm bệnh tôi có vẻ nặng hơn, lúc nào tim cũng đập nhanh, hồi hộp, sây sẩm mặt mày, người lúc nào cũng trực ngã thôi y như người bị huyết áp cao vậy. Lại 1 lần nữa con tôi cho đi khám nhưng lần này là bên thuốc đông y, con cho tôi qua trung tâm thuóc dân tộc để bác sĩ khám cho sau đó kê cho tôi thuốc định tâm an thần về dùng kết hợp với xoa bóp bấm huyệt thấy cải thiện rõ rệt, không còn đau đầu, chóng mặt, hồi hộp nữa, ngủ cũng ngon giấc hơn, sáng ra người rất tỉnh táo và sảng khoái, chưa bao giờ tôi có cảm giác nhẹ nhõm như vậy.Thật sự rất mừng, tôi sẽ cố duy trì tiếp để ổn định mới được, ai bị như tôi qua đó mà khám, thuốc này hiệu quả lắm.

  1. Yêu Dấu Theo Gió Phai Trả lời

   ơ bên trung tâm này cũng có cả dịch vụ xoa bóp bấm huyệt à bác, cháu cũng đang tìm nới châm cứu bấm huyệt để đưa mẹ cháu đi, mà dùng kết hợp cả phương pháp này hiệu quả hơn à bác?

  2. An Thế Phong Trả lời

   Cô ơi bs nào khám cho cô thế, cho cháu xin thông tin với, cháu mới có hơn 30 tuổi mà đã bị suy giảm trí nhớ, hay lo âu, căng thẳng rồi, muốn đi khám xem thế nào. Cháu thấy thuốc được khen nhiều lắm https://www.chuatribenhmatngu.com/chia-se-kinh-nghiem-vang-danh-bai-chung-suy-nhuoc-than-kinh.html

   1. Nguyễn Mừng Trả lời

    Cô thì cô khám ở cơ sở Hà Nội nên bác sĩ Nhuần khám cho cô, bác sĩ Nhuần có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực yhct rồi đó, nên chuyên môn rất giỏi mà lại nhẹ nhàng tận tình vưới bệnh nhân nữa chứ, ngoài ra thấy còn rất nhiều bác sĩ khác ở cơ sở HN giỏi như bác sĩ Tuyết Lan, bs Tuấn nữa, ai cũng giỏi cả nên cứ qua đó mà khám đi, có gì gọi điện vào đây để bác sĩ tư vấn thêm cho này(024) 7109 6699

    1. Đức Gym Trả lời

     Em muốn hỏi, em lại ở trong HCM thì có bác sỹ nào chuyên chữa bệnh này vậy, địa chỉ ở đâu ạ?

     1. Kim Seoul

      Hồ Chí Minh thì đến số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, sđt trung tâm đây:(028) 7109 6699 – 0961 825 886. Trung tâm này thì thấy bảo toàn các bác sĩ giỏi nổi tiếng thôi, mà đến đây khám thì phải đặt lịch trước không thì đông bệnh nhân là phải chờ đợi lâu.

 15. Me Tây Trả lời

  Có cần phải đi khám không ạ, em thấy đợt này người mệt mỏi, khó ngủ, đau đầu, căng thẳng, em đọc trên mạng bảo bị suy nhược thần kinh. em có cần đi khám không hay chỉ cần mua thuốc về uống thôi

 16. Không tên Trả lời

  Dùng thuốc này có mất nhiều thơi gian không vậy, tây y hay đông y thì nhanh và hiệu quả hơn nhỉ?

  1. Sang Đồ Cổ Trả lời

   Nhanh hay chậm cũng tùy tình trạng bệnh nữ em ạ, như chị dùng bài thuốc định tâm an thần thang do bác sĩ tư vấn cho đã ổn bệnh này rồi, còn bố chị phải mất thời gian lâu hơn, nên cứ qua đó khám bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh mà kê thuốc dùng cho phù hợp nha, có gì vào đây mà tham khảo: https://www.thuocdantoc.org/dieu-tri-suy-nhuoc-than-kinh-thoi-gian-bao-lau.html.

   1. Lại thị lan Trả lời

    Cho em xin thông tin cụ thể về bài thuốc với, thuốc uống như thế nào, thuốc mua ở các tiệm thuốc có hay không?

    1. Hoa Thiên Cốt Trả lời

     Em dùng thuốc có 2 loại 1 loại thuốc định tâm an thần an thần suy nhược cơ thể dạng viên hoàn với cao quy tỳ dạng cao, 2 loại thuốc đều dùng được luôn, thuốsc này muốn mua thì phải đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ kê đơn cho hẳn hoi chứ không có bán ở ngoài đâu

  2. Tinh Cas Trả lời

   Đông y dùng sẽ lâu hơn thuốc tây, thấy bảo dùng đông y hiệu quả an toàn thì phải mất nhiều thời gian còn tây y thì dễ tái lại mà lại tác dụng phụ, nhiều người thấy giờ chọn thuốc đông y

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *