Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền uy tín

Hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền (YHCT) là xu hướng được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bởi tính an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, giữa vô vàn các phòng khám YHCT hiện nay, rất khó để người bệnh tìm ra được địa chỉ uy tín và chất lượng. Ngoài các bệnh viện YHCT thì Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hiện nay. Vậy, hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? Thông tin chi tiết trong bài viết sẽ giúp độc giả có được lời giải đáp.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ xử lý bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền uy tín 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, tính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Với sứ mệnh nâng tầm y học dân tộc, Trung tâm phát triển nhanh chóng và vượt bậc cả về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Từ trụ sở chính tại Hà Nội, đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở rộng chi nhánh đến TP. Hồ Chí Minh với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, kỹ thuật viên đang công tác, nỗ lực hết mình vì sức khỏe người dân.

Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc - Hà Nội
Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc – Hà Nội

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền duy nhất hiện nay kết hợp song song công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc cổ truyền có giá trị hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong nhiều năm qua, đơn vị đã sưu tầm lưu giữ gần 100 bài thuốc cổ phương. Từ nền tảng đó, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu và hoàn thiện nhiều bài thuốc Nam có giá trị, tính ứng dụng cao. Trong đó, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp đông đảo người bệnh có được giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị y học cổ truyền hàng đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thuộc thế hệ bác sĩ vàng của y học cổ truyền Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị nhiều mặt bệnh lý, trong đó có mất ngủ và các bệnh lý liên quan, tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm, tận tình với bệnh nhân mang đến sự an tâm cho người bệnh. Tiêu biểu có thể kể đến các bác sĩ như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn, Trưởng khoa Nội tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội nội Cơ xương khớp Viện y dược học dân tộc – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Nhiều năm tu nghiệp tại Đại học Trung Y Dược Thiên Tân – Trung Quốc.
 • Cùng nhiều các bác sĩ, chuyên gia giỏi khác…
Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị thành viên của Hội Nam y Việt Nam. Với sự hoạt động năng nổ, tích cực Trung tâm đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Hội Nam y Việt Nam nói riêng và nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung. Trung tâm là một trong số ít đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành và là sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện YHCT công lập của người bệnh. Quy tụ được đội ngũ bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam là điều mà tôi cho là rất đáng quý.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền rất uy tín hiện nay. Trung tâm hội tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn tận tụy hết mình vì bệnh nhân. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều bài thuốc hiệu quả và an toàn, trong đó có bài thuốc cho bệnh mất ngủ Định tâm An thần thang.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc mất ngủ Định tâm An thần thang

Yếu tố quan trọng giúp Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị uy tín là sở hữu nền tảng y học cổ truyền phong phú, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc cổ phương có giá trị. Nổi bật trong đó là bài thuốc mất ngủ Định tâm An thần thang.

Bài thuốc Định tâm An thần thang là thành quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ các chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc do Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là chủ nhiệm.

Công trình nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra hướng giải quyết tình trạng rối loạn giấc ngủ ngày càng phổ biến tại Việt Nam, giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon, phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bài thuốc Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền hoàn thiện công thức thành phần với sự kết hợp biện chứng NHÓM THUỐC TRỪ TÀ & NHÓM THUỐC PHỤC CHÍNH. Đây là 2 nhóm thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ căn bản của Y học cổ truyền.

Đồng thời, nhóm thuốc XỬ LÝ MẤT NGỦ CHUYÊN SÂU được gia giảm linh hoạt phù hợp với từng mức độ mất ngủ nhẹ, mất ngủ kinh niên, mất ngủ do rối loạn lo âu… Từ đó, bài thuốc tối ưu được tác dụng.

3 nhóm thuốc phối hợp hoàn chỉnh trong bài thuốc Định tâm An thần thang

Sự kết hợp chặt chẽ của 3 nhóm thuốc này mang đến có chế 3 VÒNG tác động kép, vừa giải quyết căn nguyên gây mất ngủ, vừa phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng toàn diện, tái tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, duy trì tác dụng lâu dài.

Bài thuốc Định tâm An thần thang giúp dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, ích khí, làm giảm căng thẳng, lo âu, hồi hộp, bảo hộ tim mạch, dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng não, dưỡng can thận. Từ đó, bài thuốc giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Bài thuốc phối ngũ hơn 30 vị thuốc Nam, trong đó có nhiều vị thuốc là “vị quân’, “vị chủ” trong nhiều phương thuốc nổi tiếng của các bậc danh y như: Phục Thần, Lạc tiên, Toan táo nhân, Dạ dao đằng, Củ Bình vôi, Liên nhục… cùng nhiều vị thuốc khác.

Xem ngay: Bài thuốc mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Định tâm An thần thang gồm hơn 30 dược liệu quý hiếm

Điểm khác biệt của bài thuốc này ở chỗ mang đến giấc ngủ tự nhiên dựa trên cơ chế thiết lập và tái tạo giấc ngủ sinh học bình thường của cơ thế. Bài thuốc không trực tiếp gây ngủ gượng ép, mà đi vào điều dưỡng, phục hồi các tạng phủ, thúc đẩy cơ thể tự làm lành và tạo dựng giấc ngủ.

Nhờ đó, người bệnh cảm thất cơ thể khỏe khoắn, thư thái tinh thần dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon giấc, khi tỉnh dậy không mệt mỏi, khó chịu. Đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang không gây nhờn thuốc hay phụ thuộc thuốc.

Kết quả nghiên cứu tại Viện Y Dược Dân Tộc cho thấy, người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon giấc, khỏe khoắn hơn, không còn lo âu, căng thẳng, hồi hộp sau thời gian ngắn dùng thuốc. Đa số người bệnh giảm tình trạng mất ngủ sau khi sử dụng thuốc theo chỉ định, không gặp tác dụng phụ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GỌI LẠI TƯ VẤN CÁCH NGỦ NGON MIỄN PHÍ

Ứng dụng dược liệu sạch là thuốc Nam tự nhiên trong hỗ trợ điều trị mất ngủ

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của chất lượng nguồn dược liệu trong hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác phát triển dược liệu sạch. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam, Hợp tác xã thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO với diện tích lớn tại nhiều địa phương có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp.

Bên cạnh đó, Trung tâm hợp tác với các đơn vị cung cấp dược liệu chuẩn sạch, các hợp tác xã dược liệu, thu mua dược liệu tự nhiên của bà con tại các vùng chuyên canh dược liệu. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ 80% dược liệu sạch trong công tác trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Số dược liệu còn lại có nguồn gốc từ các đơn vị cung cấp dược liệu uy tín.

Với nguồn dược liệu tự chủ, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu chuẩn sạch trong kê đơn thuốc. Bên cạnh công dụng tốt, các bài thuốc của Trung tâm được người bệnh đánh giá cao về tính an toàn. Trong suốt 10 năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân gặp tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc.

Bạn đọc xem thêm về nguồn gốc dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Không ngừng nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu Thuốc dân tộc

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra cho mình sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền”. Để thực hiện sứ mệnh này, Trung tâm đã nỗ lực hết mình trong cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt cho người bệnh. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn trong chăm sóc sức khỏe.

Với sự đầu tư bài bản Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng 2 cơ sở lớn, khang trang, hiện đại với đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh tại Hà Nội, TP HCM. Mục sở thị hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất tại cơ sở Hà Nội ở địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân, nhóm phóng viên thực hiện bài viết không khỏi bất ngờ. Trung tâm tọa lạc tại một ngôi biệt thự khang trang, xung quanh là không gian thiên nhiên với cây xanh mát mắt.

Trung tâm đầu tư hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ tiện nghi. Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo ra không gian khám bệnh, chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho người bệnh. Nổi bật trong không gian phòng khám hiện đại là bức tượng Hải Thượng Lãn Ông cùng nhiều bài trí biểu trưng cho giá trị y học cổ truyền. Người bệnh đến với Trung tâm đều nhận được sự an tâm, tin tưởng.

Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
Bác sĩ Nhuần thăm khám cho bệnh nhân mất ngủ bằng y học cổ truyền

Đặc biệt mô hình khám một bác sĩ – một bệnh nhân được áp dụng trên toàn hệ thống phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mô hình này giúp bệnh nhân có được sự thoải mái và riêng tư để dễ dàng trao đổi về tình hình sức khỏe của mình với bác sĩ. Cơ sở vật chất, mô hình khám bệnh của Trung tâm được Bộ y tế đánh giá cao và lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Nhằm mang lại cho người bệnh sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cải thiện chất lượng dịch vụ. Nổi bật là dịch vụ tư vấn bệnh online với chuyên gia hàng đầu dành cho bệnh nhân ở xa, dịch vụ hỗ trợ sắc sẵn thuốc và gửi về tận nhà qua đường bưu điện, dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính phục vụ các bệnh nhân bận rộn…

Đặc biệt, chính sách chăm sóc trong và sau khi hỗ trợ điều trị mất ngủ được đông đảo người bệnh đánh giá cao và hài lòng. Theo đó, trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được bác sĩ đầu ngành trực tiếp đồng hành cho đến khi lành bệnh. Đều đặn mỗi mốc dùng thuốc, bác sĩ sẽ gọi điện theo sát tác dụng, giải đáp mọi thắc mắc người bệnh gặp phải.

Với tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực hết mình, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế trong ngành Y học cổ truyền, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe.

Người bệnh phản hồi về công tác hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Công tác hỗ trợ điều trị mất ngủ từ thảo dược, tính đến đầu năm 2024, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp 1.256.890 người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon. Hầu hết người bệnh đều có phản hồi tích cực về bài thuốc và chất lượng dịch vụ của Trung tâm. Có thể kể đến những phản hồi điển hình sau:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Đánh giá về Trung tâm, nữ nghệ sĩ cho biết:

“Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm rất là quy mô, khang trang với sự kết nối với tinh hoa y học của cha ông giúp mình an tâm và tin tưởng. Bác sĩ thì rất tận tình, tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Thuốc của Trung tâm dễ uống, được sắc sẵn rồi nên là tiện dụng, dễ mang theo khi đi quay. Mình dùng thuốc được thời gian ngắn thì ngủ ngon, khỏe khoắn và tinh thần thoải mái”.

Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ và được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Trong quá trình thăm khám tôi được bác sĩ tận tình tư vấn và hướng dẫn rất tỉ mỉ. Các cháu nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình chu đáo. Thuốc được sắc sẵn rồi nên tôi chỉ cần hâm nóng lại và uống hàng ngày. Tôi rất cám ơn Trung tâm vì sau liệu trình dùng thuốc thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần phấn chấn hơn”.

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ hành trình dứt bệnh mất ngủ:

Phản hồi về chất lượng dịch vụ và hiệu quả đẩy lùi rối loạn giấc ngủ, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) cho biết: “Mình bị rối loạn mất ngủ và hiện tại đã ngủ lại được sau khi dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lần đầu sử dụng thuốc và châm cứu nhưng mình thấy rất hài lòng. Từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất tận tình, chu đáo. Mình rất hài lòng về công dụng cũng như dịch vụ ở Trung tâm”.

Xem video chị Nguyên chia sẻ về tác dụng bài thuốc mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bác sĩ gọi điện hỏi thăm và theo sát tác dụng thuốc:

Bác Hoàng Thị Lý đã có được giấc ngủ ngon sau nhiều năm mất ngủ:

VTV2 giới thiệu về công tác hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với uy tín trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 lựa chọn đồng hành trong những chương trình chuyên biệt về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì…

Mới đây, trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách giải quyết bằng thảo dược Đông y”, VTV2 dành thời thời lượng để giới thiệu về công tác thăm khám, hỗ trợ chữa trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc xem trực tiếp VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang qua video sau:

Với nhiều thành tựu và những đóng góp cho nền y học nước nhà, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá. Tại phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc hình ảnh các giải thưởng danh giá được đặt trang trọng ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm trong nhiều năm qua.

 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2 năm liền 2017 và 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019
 • Giải thưởng Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020…

Nhiều trang báo uy tín đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín người bệnh mất ngủ trao gửi sức khỏe

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc và người bệnh lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả bằng YHCT. Xin được khép lại nội dung bài viết bằng thông tin liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để quý bạn đọc có thể dễ dàng liên hệ thăm khám và tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc thảo dược tại Trung tâm.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Thông tin hữu ích:

(Hiệu quả và công dụng của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người bệnh tùy vào cơ địa, mức độ nặng – nhẹ. Hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn chi tiết nhất).

TIN NÊN ĐỌC

Bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc mang đến giấc ngủ ngon tự nhiên, bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí não, trấn an tim mạch... Xem ngay để không còn trằn trọc, khó ngủ mỗi đêm.

Bình luận

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền uy tín

Bình luận

 1. Hoài 18xxx Trả lời

  Em không nghĩ là ở tuổi em lại có thể bị mất ngủ, khi em mới 22t nhưng cả tháng trời cứ bị mất ngủ suốt, đêm nào ngủ nhiều nhất chắc được 2 tiếng còn không thì cứ thao thức mơ màng, những ngày như vậy em rất mệt mỏi mặt thì đầy mồ mả, da sạm lại mắt thâm quầng nhìn không có tí sức sống nào, cả ngày chỉ thèm ngủ mà nhắm mắt vào lại không ngủ được, con bạn em nó còn bảo nhìn em như con ma đi dọa người ý nhưng biết làm sao được có ai muốn như vậy đâu. Em cũng ăn các loại thức ăn bổ dưỡng dễ ngủ như hạt sen hầm gà rồi các loại nước ép như mẹo trên mạng nhưng cũng không ăn thua, mẹ em nhìn thế sót ruột quá cũng đi cắt thuốc bắc về sắc cho em uống thì cũng thấy dễ ngủ hơn. Thầy lang bảo uống hết thuốc là sẽ không bị mất ngủ nữa, em cũng kiên trì uống rồi em ngủ ngon thật nhưng 1 tuần sau đó thì em lại bắt đầu khó ngủ và hay tỉnh dậy lúc nửa đêm, lại bắt đầu chuỗi ngày không ngủ được. Tình cờ 1 hôm em xem trên tivi ở kệnh vtv2 tháy có bài thuốc của TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc mất ngủ, trên chương trình đó cũng có chị chỉ hơn em vài tuổi thôi cũng thoát bệnh mất ngủ thấy thế em tìm địa chỉ đến trung tâm tại Hà Nội để khám. Mọi người ở đây ai cũng thân thiện nhiệt tình, từ chị lễ tân đến bác sĩ, em được bác sĩ Nhuần bắt mạch và kê đơn cho, bác sĩ nói em bệnh cũng tương đối nặng nhưng còn khá trẻ nên sẽ phải dùng theo tháng, cứ cố gắng uống thuốc đều theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ ngủ được. Phải mất thời gian đầu để cho thuốc ngấm được vào cơ thể nên khi em uống thuốc được một thời gian thì mới bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, tinh thần khoan khoái hơn. Em cứ uống thuốc đều theo chỉ dẫn em thấy khỏe ra, mỗi đêm giờ đã ngủ được tầm 5 – 6h, ngủ cũng sâu giấc hơn không còn tỉnh giwcs lúc nửa đêm nửa, ngủ được nên da dẻ nó cũng tươi tắn hơn. Bây giờ dừng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng em chưa thấy có hiện tượng khó ngủ nên cũng yên tâm với cả uống thuốc này cũng không có tác dụng phụ nên mừng lắm

 2. Huyền Thu Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng lắm mọi người ạ, trước mình có theo dõi và thấy nghệ sĩ Trần Nhượng đến đây khám bệnh dạ dày, giờ lại thấy nghệ sĩ Hương Dung đến dùng thuốc mất ngủ. Quá ổn luôn

  1. Pội Pội Trả lời

   Trung tâm nổi tiếng mà bạn ơi, hầu hết nơi nào khám bệnh tốt thì được mọi người giới thiệu và nhắc đến liên tục, giống bản thân mình quen ở đây có người nhà hay người thân bị sao là nghĩ và mách đến luôn trung tâm

  2. Nhi Nguyen Trả lời

   Mình thấy trung tâm còn chiếu lên cả tivi và nhắc đến báo chí rất nhiều nữa, đội ngủ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, thuốc tốt thì chuyện nổi tiếng và nhiều người tin cậy là chuyện quá bình thường

 3. Hoa19xx Trả lời

  Sức khỏe của mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do căn bệnh mất ngủ này, mình cũng đã từng đi chưa nhiều nơi nhưng thấy không ổn, tìm hiểu về thuốc định tâm an thần thang thì thấy có rất nhiều phản hồi tốt, không biết ở đây đã có ai uống thuốc mất ngủ mà thấy ngủ được chưa ạ?

  1. Nhi Mèo Trả lời

   mình đã từng bị mất ngủ 2 năm , chưa có đêm nào đi ngủ được trước 12h giờ, để đi ngủ được thì phải nằm trằn trọc xoay người cả tiếng đồng hồ, khoảng thời gian đấy sức khỏe suy giảm trông thấy, người lúc nào cũng như mất hồn, mắt thâm quầng, cũng tìm hiểu và thử đủ các cách nhưng chẳng thấy ăn thua. May mắn sao lên các diễn đàn kêu tha thì được mọi người mách cho thuốc của trung tâm. kết quả sau khi uống thuốc giấc ngủ của mình cải thiện, giờ mình đang dùng 2 đợt thuốc rồi thì thấy ngủ ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm hiểu về thuốc thì bạn tham khảo link này nữa nè https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

   1. why not me Trả lời

    Không biết uống thuốc của trung tâm có cần phải kiêng khem gì không ạ ?

    1. Nhi Mèo Trả lời

     Thật ra cũng không phải kiêng khem quá nhiều đâu ạ, nhưng đang dùng thuốc điều trị với đang bị bệnh thì bạn nên kiêng đồ có chất kích thích, hạn chề đồ ăn cay nóng và nên thường xuyên tập thể dục thể thao, thư giãn

 4. Phan Kim Liên Trả lời

  Mình cũng tìm hiểu có rất nhiều cách cải thiện mất ngủ tại nhà, nhưng không biết cách nào tốt để áp dụng ạ

  1. Thỏ Trả lời

   Dạo trước em mất ngủ toàn mua hạt sen về ninh với gà hoặc chân giò thôi ạ. Lưu ý hạt sen phải để cả tâm sen mới có hiệu quả nha mọi người, sẽ có vị đắng nhưng không phải đắng gắt, ăn một hai lần sẽ quen thôi, cách này em thấy tốt, vừa tầm bổ cơ thể vừa ngủ tốt

  2. hạnh vinh Trả lời

   Chồng mình cũng hay bị mất ngủ, mỗi lần mất ngủ mình cũng ninh cháo hạt sen cho chồng ăn, thấy ông ý kêu ăn vào ngủ ngon hơn

   1. Hương Lê Trả lời

    Các cách này chỉ phù hợp cho những ai thỉnh thoảng bị mất ngủ thôi chứ không thể phù hợp cho những người bị bệnh lý mất ngủ được.

 5. 25 tuổi thôi mà đã bị mất ngủ là sao hả mọi người? chưa có gia đình chưa phải lo kinh tế không hiểu sao lại bị mắc bệnh mất ngủ, ai có cách nào mách em chứ không em mất ngủ thêm thời gian nữa là thành bà cô luôn ý ạ

  1. Mai Mặn Trả lời

   Thế thì bạn lại giống mình rồi, mình cứ tưởng chỉ có 1 mình mình bị mất ngủ ở độ tuổi trẻ như vậy. 4 tháng gần đây hầu như mình chẳng thể nào ngủ được 5-6 tiếng, mỗi lần đi ngủ thì phải trằn trọc xoay đủ các tư thế cũng không tài nào vào giấc ngủ được, mà có ngủ thì cũng chập chờn thậm chí như kiểu nhắm mắt để đấy thôi chứ cũng chẳng sâu giấc. Mà cũng không hiểu vì lý do gì mà mất ngủ, đầu óc thì chẳng phải lo toan buồn phiền vì điều gì cả. Mình cũng đã thử ăn cóc đồ ăn lợi ngủ rồi nhưng cũng không cải thiện nhiều, nên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người khen Định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, nhiều người đã ngủ ngon được, mình cũng đang có ý định chuyển sang đông y xem sao

  2. Bạn thử dùng định tâm an thần thang đi, ít tuổi uống nhanh có tác dụng lắm đấy, mẹ mình mất ngủ kinh niên mà uống đã ổn rồi này, bạn ít tuổi vậy thì tác dụng tốt hơn ý

   1. Mai Mặn Trả lời

    Thuốc có dễ uống không bạn ơi? chắc thuốc đông y thì không có tác dụng phụ gì đâu bạn nhỉ. mình uống thuốc tây hay bị nổi nốt nên sợ lắm

    1. Thuốc làm bằng thảo dược nên rất dễ uống bạn nhé, đặc biệt là không hề có tác dụng phụ gì cả nên bạn yên tâm. Thậm chí ai uống thuốc này ăn uống còn ngon miệng hơn, da dẻ cũng đẹp hẳn lên ý. Mẹ mình từ khi thoát căn bệnh mất ngủ thấy trẻ hơn cả chục tuổi

   2. Cảm ơn bạn nhiều nhé, để mình tìm hiểu thuốc này xem sao, nếu tốt khéo mình phải uống ngay và luôn

 6. Chu Vân Anh Trả lời

  Bà ngoại mình đang ở tuổi tiền mãn kinh dạo này thấy không ngủ được nhưu trước nữa? Không biết có nên sử dụng thuốc này không mọi người nhỉ hay chỉ cần uống nội tiết tố là được ạ?

  1. Ngân Thạch Trả lời

   Ở cái tuổi tiền mãn kinh hay gặp nhiều bệnh lắm, đặc biệt là mất ngủ, mẹ mình cũng vậy đấy, ngủ ít đi hẳn, mình cũng mua thuốc định tâm an thần thang về cho mẹ uống thấy mẹ bảo ngủ ngon hơn rất nhiều, bạn nên mua cho bác uống luôn nhé đừng để bác mất ngủ lâu mà ảnh hưởng đến sức khỏe

   1. Chu Vân Anh Trả lời

    Thuốc đông y nên chắc hầu hết toàn các vị thuốc bổ nên uống cũng rất tốt cho sức khỏe bạn nhỉ? chắc mình phải tìm hiểu thêm để mua về cho bà uống vậy

    1. Ngân Thạch Trả lời

     Bạn có thể tham khảo mấy bài báo này nữa nè https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html
     mình cũng tìm hiểu rất kỹ xong mới quyết định mua cho mẹ mình uống đó

 7. tran van ninh Trả lời

  Dạo này cuối năm công việc nhiều tôi thường xuyên làm việc đến sáng, có những hôm chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng, mà không làm việc thì tôi cũng chẳng thể ngủ ngon được, không biết có phải do ở tuổi trung niên nên giấc ngủ không được sâu và được nhiều như trước không?

 8. Linh Thùy Trả lời

  Cháu mới thi tốt nghiệp xong có nhiều thời gian để ăn chơi ngủ nghỉ nhưng không hiểu tại sao gần 1 tháng nay cháu lại bị mất ngủ không ngủ được ạ. Không biết có phải do đợt trước ôn thi thức khuya thành thói quen hay không nhưng cháu đã cố gắng đi ngủ từ rất sớm nhưng vẫn không ngủ được. Đợt này không ngủ được da mặt cháu cũng bị nổi mụn rất nhiều ạ. mọi người biết cách gì giúp cháu lấy lại được giấc ngủ không ạ?

 9. Linh Linh Trả lời

  Muốn uống thuốc nhưng nghĩ đến cảnh sắc thuốc là em ngán lắm luôn ý. Có bệnh nhưng em vẫn lười quá chỉ muốn mua thuốc nào tiện uống luôn thôi ạ

  1. Như Quỳnh Trả lời

   Thuốc này có phải sắc đâu cô, cô chỉ cần uống thôi mà, giờ trung tâm họ sẵ luôn cho rồi, tiện lắm cô ạ :))

   1. Linh Linh Trả lời

    Ôi em không tìm hiểu kỹ cứ nghĩ đông y là phải sắc nên nhiều khi muốn dùng mà cái tính lười nên cứ phân vân, vậy để em đặt luôn thuốc chứ bấy lâu không tìm hiểu kỹ,khổ thế đấy

  2. Lan Anh Trả lời

   Trung tâm sắc luôn rồi e ơi, chị ngày trước cũng từng có suy nghĩ giống em mua thuốc gì uống luôn cho tiện chứ bảo chị sắc thfif chăc chị không nghĩ đến, nhưng may sao giờ trung tâm sắc luôn thuốc cho chỉ việc uống thôi, tiện thật đấy

 10. Thu Vũ Trả lời

  Cháu hay bị mất ngủ và thường xuyên uống thuốc zonphidem, uống vào thì ngủ ngon mỗi tội là sau khi tỉnh dây cháu bị đau đầu và người ê ẩm lắm, uống được mấy hôm cháu sợ quá không dùng thuốc ngủ nữa, nhưng mà không dùng thuốc thì lại khó ngủ trở lại, cháu tìm hiểu thấy được bài thuốc của trung tâm nên muốn dùng nhưng sợ lại bị đau đầu, trung tâm tư vấn giúp cháu với ạ

 11. Hoài An Trả lời

  Cả tuần nay mình mất ngủ rồi mắt thâm quầng, người mệt chả muốn làm gì ý, mình có ra hiệu thuốc bảo họ bán cho thuốc ngủ nhưng mà uống được 2, 3 hôm nay thấy người cứ lơ mơ, lả lướt không tỉnh táo gì cả, không biết là do không quen hay do tác dụng của thuốc nữa, tình trạng của mình giờ thì có nên dùng thuốc đông y của bên trung tâm chưa hay cứ dùng tây y 1 đợt trước vậy mọi người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *