Loại sữa nào tốt cho người suy nhược cơ thể ?

Chào mọi người,

Mình là Hoa, hiện đang là nội trợ gia đình. Mình đang đau đầu không biết nên làm gì để vỗ béo cho con. Con trai mình năm nay 7 tuổi nhưng nặng có 18kg, cơ thể gầy yếu suy dinh dưỡng và thiếu năng động. Hai vợ chồng mới có một mình cháu nên trước giờ chăm sóc hết mức, ăn uống đầy đủ không thiếu gì nhưng cháu mãi không mập lên được. Mình nghĩ chắc là cháu ăn mà không hấp thụ được do bệnh đường ruột nào đó nên thường xuyên cho cháu uống các loại cốm, men kích thích tiêu hóa, tăng trưởng nhưng cũng không có kết khả quan. Quả thực mình thấy áp lực khi nghĩ ở nhà làm nội trợ chăm sóc con cái mà dù cố gắng tìm kiếm và thực hiện các thực đơn ăn uống giúp con phát triển tốt mà không được. Haiz….

Loại sữa nào tốt cho người suy nhược cơ thể ?

Mới đây mình có đưa cháu đi khám, các bác sĩ cho biết cháu bị suy dinh dưỡng nhẹ do kém hấp thụ chất dinh dưỡng và suy nhược cơ thể. Bác sĩ có kê một số loại thuốc bổ và kích thích tiêu hóa về cho cháu sử dụng và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng. Trong đó, mình thấy có lưu ý nên cho trẻ uống thêm sữa sẽ rất tốt để bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe. Các loại sữa tươi, sữa chua thì mình vẫn cho con uống đều đều. Không biết có còn loại sữa nào chuyên dùng cho người bị suy nhược cơ thể không. Nếu có loại sữa nào tốt để khắc phục suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể thì đỡ quá. Mình nghĩ khi kết hợp đầy đủ cung cấp dưỡng chất sẽ giúp cháu nhanh phát triển thể chất hơn. Vậy nếu có ai đã có kinh nghiệm sử dụng loại sữa nào tốt cho người suy nhược cơ thể thì mách chị em với nhé. Hoặc các bạn nếu ai biết có loại sữa nào tốt thì chỉ mình với nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Độc giả: Ngọc Hoa – TP Hải Dương.

Loại sữa nào tốt cho người suy nhược cơ thể ?

Chia sẻ của bạn Kim Loan_ TP HCM:

Chào Hoa! Thấy Hoa chia sẻ tình trạng của cháu giống với những gì trước đây cu tí nhà Loan gặp phải nên mình có cũng xin bật mí một chút xíu. Lúc trước cu tí nhà mình cũng như thế đấy, mình cũng thử nhiều cách cho cháu uống nhiều loại từ sữa rồi đến thực phẩm chức năng, thuốc bổ…. kết quả vẫn không có gì thay đổi. Chán nỗi suốt ngày phải lên thực đơn thay món cho cháu nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao. Tình cờ trong một lần đi công tác, nghe được nhiều chị em phụ nữ chăm con lên cân vùn vụt đến nỗi phải sợ bé bị béo phì.

Thấy vậy nên mình có hỏi mọi người thì được các chị em chia sẻ cho bí quyết chăm bé biếng ăn còi xương suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể không hấp thu chất dinh dưỡng…. Ngoài chế độ ăn uống thực đơn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, thì các bà mẹ chúng ta cũng đừng quên nên bổ sung cho bé sữa NutiFood Grow Plus+ rất tốt cho những trường hợp trẻ biếng ăn, ăn không hấp thu, còi xương suy dinh dưỡng….

 

Thế là về nhà mình đã lao ngay vào công việc tìm kiếm những thông tin có liên quan đến sữa NutiFood Grow Plus+ thấy cũng rất ok. Sau đó, Loan quyết định cho cu Tí sử dụng sản phẩm này. Không biết các bé khác như thế nào nhưng cu Tí nhà mình sử dụng tới gần 2 tháng thì mới thấy có kết quả, nhìn nhock ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và lên được 3kg thấy sữa này hợp với bé nên mình rất vui và cho cháu sử dụng cho đến nay. Hoa có thể tham khảo loại sữa này thế nào rồi áp dụng cho bé nhé!

Tin tức liên quan:

Bình luận

Loại sữa nào tốt cho người suy nhược cơ thể ?

Bình luận

  1. thùy trâm Trả lời

    bên mình cung cấp sữa của newzealand dành cho trẻ em suy dinh dưỡng và người suy nhược cơ thể b nhé. b ll với mình qua mail hoặc qua fb Thùy Trâm nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *