Có nên dùng Thất Diệp An Thần chữa mất ngủ?

Chào mọi người:

Không biết mình có nên dùng Thất Diệp An Thần chữa mất ngủ không? Nếu tình trạng mất ngủ cứ tiếp diễn chắc mình toi mất, từ bữa mất ngủ  mình sút mất 4 kg rồi, giờ người gầy đét chẳng còn sức làm gì nữa.

Tình hình là mấy tháng nay mình bị mất ngủ triền miên, nhiều đêm không ngủ được tí nào, ban ngày lại buồn ngủ, người mệt mỏi bơ phờ. Những ngày đầu tiên mình có dùng thuốc ngủ rồi, ngày nào uống thuốc thì ngủ được khoảng 4 tiếng, bữa nào không uống thuốc thì chẳng ngủ được tẹo nào, mình nghe nói uống thuốc ngủ dài ngày không tốt nên uống được nửa tháng thì không dám uống nữa. Sau đó thì mình cũng uống trà thảo mộc tam thất, trà tim sen, trà cam thảo rồi cả thực phẩm chức năng Boni Sleep, Boni Happy, Malatonin các kiểu nhưng chẳng ăn thua. Nói chung mình cũng đã lên mạng tra cứu thông tin và thực hiện đủ mẹo chữa trị mất ngủ rồi không thấy tác dụng gì cả. Hôm qua xem tivi mình thấy có quảng cáo sản phẩm Thất Diệp An Thần chữa khó ngủ, mất ngủ kéo dài.Mình muốn mua về dùng thử nhưng không biết thuốc có hiệu quả không. Bạn nào đã từng sử dụng qua sản phẩm này rồi tư vấn gấp giúp mình với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều!

( Minhanh87@gmail.com )

Có nên dùng Thất Diệp An Thần chữa mất ngủ?

Tư vấn của bạn đọc Tuyết Mai:

Bạn ơi Mai cũng đã ở trong tình cảnh giống bạn nên Mai có thể hiểu được cảm giác của bạn lúc này. Về sản phẩm Thất Diệp An Thần mà bạn hỏi thì Mai cũng từng dùng qua rồi , sản phẩm này do công ty dược phẩm Nam Dược sản xuất, mình sẽ cung cấp một vài thông tin về sản phẩm này để bạn tham khảo:

➡️  Thành phần trong mỗi viên nang:

Thuốc được bào chế hoàn toàn từ những vị thuốc thảo mộc tự nhiên như:

  • Saponin chiết xuất từ lá Tam Thất 50 mg
  • Cây lạc Tiên 400 mg
  • Tim Sen 500 mg
  • Táo Nhân 400 mg

➡️ Công dụng: Cải thiện giấc ngủ, an thần, tăng sức đề kháng, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

➡️ Chỉ định:

Thất Diệp An Thần được chỉ định cho những trường hợp sau:

  • Người bị mất ngủ kinh niên
  • Người cao tuổi bị mất ngủ, khó ngủ
  • Người hay bị thức giấc giữa đêm

➡️ Liều lượng : 3-4 viên/ lần/ngày trước khi đi ngủ 1 giờ

➡️ Giá bán: Mình mua sản phẩm này với giá 73000 đồng/ hộp

Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên chỉ có tác dụng giúp cải thiện giấc ngủ thôi chứ không trị được bệnh mất ngủ bạn ạ.Mai đã uống hết mấy hộp thuốc này rồi và có ngủ thêm được 2-3 tiếng, người bớt mệt mỏi hơn nhưng bệnh mất ngủ thì không khỏi . Cuối cùng thì sau đợt uống thuốc ở bệnh viện Thần Kinh Trung Ương bệnh mất ngủ của Mai mới dứt hoàn toàn.

 Nếu bạn có điều kiện vẫn có thể mua sản phẩm này về uống vì thành phần của nó hoàn toàn là thảo mộc tự nhiên không gây hại cho sức khỏe, nếu cơ địa bạn hợp với sản phẩm này thì bệnh mất ngủ của bạn cũng sẽ được cải thiện tốt. Tuy nhiên bệnh mất ngủ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như căng thẳng, suy nghĩ nhiều hoặc do bệnh lý trong cơ thể cần được điều trị… Mai khuyên bạn nên tới các khoa thần kinh khám để xác định rõ nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, từ đó mới tìm ra được cách điều trị hiệu quả và triệt để bệnh mất ngủ của bạn.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Chia sẻ thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Có nên dùng Thất Diệp An Thần chữa mất ngủ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *