Thông tin về thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

Hỏi:

Tôi bị mắc bệnh mất ngủ suốt mấy tháng nay, tôi có đi khám và sử dụng thuốc của bác sĩ kê đơn nhưng chưa thấy hiệu quả nhiều. Có người bạn khuyên tôi nên sử dụng thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ rất hiệu quả. Nhưng tôi chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Mong chuyên mục cho tôi biết về một số thông tin về thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ. Tôi chân thành cảm ơn.

(Hải Hà – Cà Mau)

thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

Trả lời:

Thông tin về thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

Bạn Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục chuatribenhmatngu.com. Kim thần khang là một trong những loại thuốc được sử dụng trong việc chữa mất ngủ. Dưới đây là một số thông tin về thuốc Kim thần khang mà bạn chưa biết

* Thành phần:

Trong mỗi viên thuốc Kim thần khang có chứa các thành phần sau:

– Cao hợp hoan bì: 150mg

– Cao táo nhân: 30mg

– Cao hồng táo: 30mg

– Soy Lecithin:30mg

– Cao viễn chí: 25mg

– Cao ngũ vị tử: 25mg

– Uất kim: 25mg

– Nicotinamid (Vitamin PP):20mg

* Công dụng:

thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

– Thuốc Kim thần khang có tác dụng dưỡng não, giúp nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu. Giúp dưỡng tâm, an thần hiệu quả, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh.

– Ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ như: đau đầu, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, trầm cảm, lo âu, stress, mệt mỏi, mất ngủ, bồn chồn.

– Tăng cường sức khỏe thần kinh, hỗ trợ trong việc điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện sức khỏe của cơ thể, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, khó tập trung và suy nhược thần kinh.

* Đối tượng sử dụng:

– Thường dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên, rối loạn lo âu, người mắc chứng trầm cảm, đau nhức mình mẩy…

– Những người có sức khỏe tâm, thần kinh kém, có thể dùng cho những người muốn phòng ngừa suy nhược thần kinh, mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu, những người thường xuyên làm việc đầu óc căng thẳng.

* Cách dùng:

– Tùy vào mức độ bệnh bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho từng trường hợp các loại bệnh. Sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

* Đơn giá:

Thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ hiện nay có giá bán trên thị trường là 210.000 vnđ/ hộp. Hộp 3 vỉ x 10 viên (30 viên x 830 mg/viên).

Ngoài việc sử dụng thuốc Kim thần khang trong việc chữa bệnh mất ngủ bạn có thể áp dụng mẹo chữa chứng mất ngủ bằng hoa thiên lý cực đơn giản nhưng lại rất hiệu quả và an toàn. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để ngăn ngừa bệnh mất ngủ hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thông tin về thuốc Kim thần khang chữa mất ngủ

Bình luận

  1. Mat ngu trang dem khong chop mat duoc khoang 1 thang co uong duoc khong a

  2. Nguyễn thị năng Trả lời

    Tôi thường xuyên mất ngủ hay mệt mỏi đã điều trị hai lần bằng thuốc tây có uống được an thần khang không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *