Thực phẩm chức năng Sleepy Care giá bao nhiêu có tốt không?

Xin chào mọi người,

Em đang tìm kiếm xem có loại thuốc hay sản phẩm nào có thể chữa mất ngủ hiệu quả tốt để mua về cho bố sử dụng. Để nhanh chóng, em có lên mạng tìm kiếm thử về thuốc chữa mất ngủ, thực phẩm chức năng chữa mất ngủ và biết đến sản phẩm Sleepy Care.

Thực phẩm chức năng Sleepy Care giá bao nhiêu có tốt không?

Em có tham khảo thì thấy một số báo mạng có đăng thông tin quảng cáo về thực phẩm chức năng Sleepy Care (chắc là có nguồn gốc từ nước ngoài) dùng để hỗ trợ điều trị mất ngủ cho hiệu quả tốt. Thuốc có nguồn gốc thảo dược từ trà xanh và các hoạt chất hỗ trợ thần kinh điều trị mất ngủ. Sản phẩm dùng hỗ trợ điều trị cho các trường hợp mất ngủ do căng thẳng, rối loạn tâm sinh lý, mất ngủ đêm, trằn trọc. Hiện tại bố của em gần 70 tuổi và thường xuyên bị mất ngủ đêm, người mệt mỏi nên trông ông ốm yếu đi trông thấy. Vậy nên em rất muốn tìm cách nào đó giúp bố em khắc phục được nhanh chóng tình trạng bệnh. Thường thì em thấy các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nước ngoài, nhất là Mỹ hoặc Châu Âu thường khá tốt tuy giá có hơi cao một chút. Không biết thực phẩm chức năng Sleepy Care chữa mất ngủ có tốt không. Qua đây em muốn nhờ mọi người nếu ai đã dùng sản phẩm này thì chia sẻ giùm em chút kinh nghiệm và đánh giá khách quan với nhé. Rất mong nhận được góp ý chia sẻ của mọi người. Em cảm ơn rất nhiều!

Nhân tiện mọi người nếu biết thì có thể cho em biết về thực phẩm chức năng Sleepy Care chữa mất ngủ giá bao nhiêu với nhé. :D.

Độc giả: Thùy Anh – Bà Rịa Vũng Tàu.

Thực phẩm chức năng Sleepy Care giá bao nhiêu có tốt không?

( Huyền Trang_ TP HCM): Chào bạn Thuỳ Anh, mình tên là Trang hiện đang là dược sĩ,  thấy bạn đang thắc mắc về sản phẩm chữa mất ngủ Sleepy Care tuy mình không dùng sản phẩm này nhưng cũng có một chút kinh nghiệm trong ngành nghề  nên mình có vài lời chia sẻ thông tin về sản phẩm mà bạn đang thắc mắc hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Thực phẩm chức năng Sleepy Care được bào chế từ bột L-theanin; Cao Valerian; Cao Common hops; thuốc có tác dụng hỗ trợ làm giảm chứng mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu, bị stress, lo lắng, căng thẳng kéo dài thường xuyên…. một cách hiệu quả, nhanh nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh người dùng cần phải lưu ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hiện nay thực phẩm chức năng Sleepy Care được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc, với giá 85.000 đồng/ hộp. Hộp gồm 2 vỉ x 15  viên.

Trường hợp của bố bạn, Trang khuyên bạn cần phải đưa bố đến bệnh viện để khám biết rõ nguyên nhân và điều trị bệnh theo đúng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không nên tự ý mua và sử dụng các loại thuốc trị buồn ngủ một cách bừa bãi và không có chỉ định của bác sĩ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và khiến bệnh trở nên trầm trọng gây khó khăn trong việc điều trị về sau.

Bài viết có liên quan:

 

 

 

 

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thực phẩm chức năng Sleepy Care giá bao nhiêu có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *