Thuốc ngủ thảo dược Rotunda có tốt không ?

Hỏi:

Tôi bị chứng mất ngủ thường xuyên, người lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, thèm ngủ có khi còn rất buồn ngủ. Bệnh mất ngủ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của tôi. Tôi không thể tập trung vào bất kỳ công việc nào vì ngủ không đủ giấc đến sáng hôm sau tôi rất buồn ngủ, tôi có cảm giác như mình có thể đặt mình bất kỳ chỗ nào cũng có thể ngủ được nhưng khi đặt mình xuống, giấc ngủ lại rất lâu đến, ngủ không sâu giấc, có cảm giác chập chờn. Tôi có đi khám thì bác sĩ khuyên không nên dùng thuốc ngủ mà chỉ cần bớt suy nghĩ, thay đổi cách sống thì mọi chuyện sẽ ổn. Nhưng một số đồng nghiệp của tôi lại khuyên nên dùng thuốc chữa bệnh mất ngủ và giới thiệu tôi nên sử dụng thuốc ngủ thảo dược Rotunda. Tôi vừa lo lắng vừa không biết thuốc ngủ thảo dược Rotunda có tốt không? Cả nhà tôi hỏi có ai đã từng sử dụng loại thuốc này thì cho tôi ít kinh nghiệm với ạ. Tôi chân thành cảm ơn.

(Cao Nguyên – Bình Dương)

thuoc-ngu-thao-duoc-rotunda-co-tot-khong

Trả lời: Thuốc ngủ thảo dược Rotunda có tốt không ?

Nguyễn Linh – Thanh Hóa:

Trước kia tôi cũng đã từng bị mắc bệnh mất ngủ vì áp lực công việc cũng như cuộc sống. Tôi phải mất ròng rã mấy tháng trời đấu tranh với bệnh mất ngủ, tôi cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc điều trị mất ngủ do bác sĩ kê đơn nhưng không mấy hiệu quả. Nên mình cũng ngưng sử dụng các loại thuốc chữa mất ngủ, mình có tâm sự tình trạng bệnh hiện tại của mình với một người bạn thân, sau khi nghe xong cô bạn có giới thiệu cho mình thuốc ngủ thảo dược Rotunda. Thuốc có thành phần 100% là thảo dược, thật may mắn cho tôi sau 1 tháng tình trạng mất ngủ của tôi không còn, mọi thứ như được nhẹ hơn. Bạn cũng có thể áp dụng, tuy nhiên cần có lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Hà Thu – Bình Thuận:

Mình cũng đã từng mất ngủ, đã sử dụng đủ mọi thuốc trong đó có thuốc ngủ thảo dược Rotunda nhưng tình trạng mất ngủ vẫn tái diễn. Thực sự thuốc ngủ thảo dược Rotunda không tốt như quảng cáo, mình đã tham khảo cách chữa mất ngủ khó ngủ hiệu quả nhất. Sau khi áp dụng một thời gian tình trạng mất ngủ của mình được cải thiện. Hiện tại thì tôi ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn.

Hải Anh_ Phú Yên:

Việc chữa bệnh mất ngủ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Môi trường sống, vấn đề căng thẳng đầu óc, do bệnh tật… vì thế không nhất thiết phải dùng thuốc hay không bạn cũng có thể ngăn chặn chứng mất ngủ qua các nguyên nhân gây bệnh mất ngủ. Có thể sau khi giải quyết được các nguyên nhân gây bệnh thì bạn cũng có thể chữa khỏi được bệnh mất ngủ. Ngoài ra, trong quá trình điều trị bệnh mất ngủ bạn cũng cần chú ý tới chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ và bạn cũng có thể áp dụng các bài tập giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Trên đây là những chia sẻ của một số bạn khi sử dụng thuốc ngủ thảo dược Rotunda bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn chín chắn hơn khi quyết định sử dụng sản phẩm này. Đồng thời chuyên gia chuatribenhmatngu.com cũng khuyên bạn đối với tình trạng hiện giờ của bạn, cách tốt nhất bạn hãy đến bệnh viện để được bác sỹ khám và điều trị bệnh đúng cách hơn, bạn cũng nên chú ý đến chế độ sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ và làm việc hợp lí, hạn chế gặp phải các vấn đề stress thường xuyên.

Có thể bạn chưa biết:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thuốc ngủ thảo dược Rotunda có tốt không ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *