Tiền Đình Bảo Khang có tốt không bao nhiêu tiền?

Sản phẩm thuốc Tiền Đình Bảo Khang đang được nhiều người bệnh thắc mắc về công dụng cũng như hiệu quả của thuốc. Cùng trang tin chuatribenhmatngu.com giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết sau đây.

Thuốc Tiền Đình Bảo Khang chữa bệnh rối loạn tiền đình có tốt không?

 ** Thắc mắc:

Tình hình là em đang bị rối loạn tiền đình vô cùng khó chịu mà vẫn chưa có cách nào chữa khỏi. Khi đi khám thì bác sĩ nói có thể do em mới qua giai đoạn sinh nở, quay lại làm việc lại có nhiều áp lực, căng thẳng nên mới dẫn đến bệnh. Bác sĩ khuyên nên tạo tâm lý thoải mái, giảm áp lực công việc sẽ đỡ hơn và có kê đơn thuốc về uống. Em cũng thực hiện đúng theo lời nhưng bệnh chưa khỏi. Chỉ cần trời nắng xíu hay làm gì lâu lâu là bị chóng mặt, hoa mắt, nhất là khi đứng lên ngồi xuống, leo cầu thang. Nhiều khi đau đầu dễ sợ, không làm nổi việc gì. Hiện em đang chuyển sang sử dụng thuốc đông y để chữa bệnh nhưng cũng chưa thấy kết quả gì.

Tiền Đình Bảo Khang có tốt không bao nhiêu tiền?

Thấy trên ti vi có quảng cáo thuốc Tiền Đình Bảo Khang dùng để hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình, giảm các triệu chứng của bệnh như đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng,… Không biết khi dùng thuốc thì có tốt thật như vậy không các bác. Em ít biết về các loại thực phẩm chức năng chữa rối loạn tiền đình nên khi nghe về sản phẩm này có tác dụng như vậy rất muốn sử dụng ngay. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết thuốc dùng có tốt không. Do vậy em nhờ mọi người giúp đỡ chia sẻ giùm em chút kinh nghiệm nhé, ai đã dùng thuốc Tiền Đình Bảo Khang và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ cho em được biết với nhé. Thêm nữa là thuốc này có đắt không, giá bao nhiêu nha mọi người. Em xin chân thành cảm ơn!

                                                                 Độc giả: Nguyễn Lệ Thủy – Tiền Hải – Thái Bình.

Bạn đọc tư vấn:

Xin chào bạn, trước đây tôi cũng bị rối loạn tiền đình như bạn cũng được bạn bè giới thiệu sản phẩm này có mua về dùng thử nhưng kết quả không tiến triển mấy. Có phải do cơ địa của tôi không hợp với thuốc hay không nhưng tôi dùng thuốc hơn 3 tháng bệnh tình cũng như vậy. Sau đó, tôi có đi khám và được bác sĩ dặn dò nhiều điều lắm nhờ đó mà bệnh của tôi đã đỡ hơn lúc trước. Bạn có thể mua một hộp thuốc xem dùng có hiệu quả không sau đó tính tiếp, nhưng với bệnh này thì nên chọn cách chữa bệnh tận gốc thì may ra mới tránh được những nguy hiểm luôn rình rập của bệnh_Hà Phan, chia sẻ.

Chú Bảo ở Hải Phòng cho biết: thực sự thuốc Tiền Đình Bảo Khang chỉ hỗ trợ một phần nhỏ thôi, nó không thể thay thế thuốc chúng ta chữa bệnh hàng ngày đâu. Cháu nên chữa bệnh theo nhiều phương pháp kết hợp với nhau cùng một lúc thì may ra bệnh mới khỏi được. Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

Qua một số thông tin chia sẻ trên đây của người dùng thì bạn Thủy của chúng ta hãy có quyết định sáng suốt cho bản thân mình, chúng tôi chúc bạn có một sức khỏe dồi dào để mau chóng khỏi bệnh.

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Tiền Đình Bảo Khang có tốt không bao nhiêu tiền?

Bình luận

  1. nguyễn thanh xuân Trả lời

    thuốc có giá bao nhiêu tiền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *