Viên nang mềm đông trùng ăn ngủ ngon Gold có tốt không?

Thắc mắc:

“Xin hỏi viên nang mềm đông trùng ăn ngủ ngon Gold có tốt không ạ? Gần đây áp lực công việc cộng thêm lo lắng cho đứa con trai đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học nên tôi  thường xuyên bị mất ngủ, tinh thần sa sút và không còn cảm thấy hứng thú với chuyện ăn uống nữa. Trong lúc tìm kiếm vài thông tin trên mạng về cách trị mất ngủ và suy nhược cơ thể tôi tìm thấy vài thông tin về sản phẩm này nhưng do chưa sử dụng qua nên không biết thực hư thế nào, ai đã dùng rồi thì cho tôi xin chút ý kiến về sản phẩm. Xin cảm ơn”. 

(Chị Yến – 48 tuổi – Gò Vấp)

Phản hồi từ bạn đọc:

Viên nang mềm đông trùng ăn ngủ ngon Gold có tốt không?

(letrungkien210@…): hiện ba tôi đang dùng loại này. Năm nay ông đã ngoài 60 rồi. Lúc chưa dùng thuốc ông ăn rất ít, ngủ muộn dậy sớm, tinh thần cũng không được minh mẫn cho lắm do tuổi già nên hay quên trước quên sau. Từ khi dùng thuốc này, ông ăn được hơn, giấc ngủ cũng được cải thiện đôi chút và tinh thần cũng minh mẫn hơn. Tuy nhiên, theo tôi thấy thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ phần nào, còn quan trọng vẫn nằm ở lối sống và những thói quen sinh hoạt lành mạnh thường ngày của chị.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM
    Xuất xứ: Việt Nam
  Công dụng: giảm stress, bồi bổ sức khỏe, dưỡng tâm an thần, tăng cường tuần hoàn máu, giúp ăn ngủ ngon.
Cách dùng: người lớn mỗi lần 2 viên, ngày một lần vào buổi tối trước khi ngủ.
Giá bán: 280.000 VNĐ

(lamthutrang@…): loại này em có dùng thử một lần hồi còn ôn thi đại học. Là mẹ mua về cho em dùng, bảo là uống cái này để ăn ngủ ngon với bổ não gì đấy. Thật tình thì lúc chưa dùng thuốc, em là cú đêm nên mất ngủ là chuyện bình thường, nhưng từ lúc dùng sản phẩm này giống như đồng hồ sinh học của em được thiếtlập lại vậy. Cơn buồn ngủ đến sớm hơn, người cũng dễ ngủ hơn, sáng dậy tỉnh táo không đau đầu như lúc trước. Còn về cái công dụng giúp ăn ngon miệng thì em không biết, vì bình thường em đã ăn rất khỏe rồi.

(caobatung01@..): tôi đang dùng được 3 tháng nay, ăn được, ngủ được. Không bị mất ăn, mất ngủ như lúc trước. Nhưng hình như uống thuốc vào mập lên thì phải, mới hai tháng đầu sử dụng mà tôi lên những 5kg.  Chị có thể mua về dùng thử một thời gian, nếu thấy phù hợp thì dùng tiếp, còn không thì ngưng. Vì nếu nói thuốc có tốt hay không còn tùy vào cảm nhận và cơ địa của mỗi người.

Bài viết có liên quan:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Viên nang mềm đông trùng ăn ngủ ngon Gold có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *