Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn có khỏi không?

Thân chào mọi người:

Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn có khỏi không?

Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn có khỏi không mọi người? Có ai đã từng dùng thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh mất ngủ không? Em nghe nói vị thầy thuốc này có bài thuốc đông y gia truyền chữa bệnh mất ngủ tốt lắm, thậm chí có thể chữa khỏi mất ngủ kinh niên (em có nghe mọi người nói) nhưng không biết thực hư thế nào nữa. Em sau khi sinh con xong cũng bị mất ngủ hoài, cả mấy tháng nay rồi nên người cũng xanh xao mệt mỏi, chán lắm! Nói đến các loại thuốc Tây thì em không dám dùng vì đang cho con bú. Còn một số phương pháp dân gian thì cũng có dùng nhưng hiệu quả cũng thấp với phần lâu quá nên em cũng khó kiên trì vì công việc, chăm con khá bận rộn. Nay nghe nói có thể chữa khỏi bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn nên em muốn dùng thử xem sao. Vì không biết rõ hiệu quả chữa bệnh có thật sự tốt không nên em muốn tham khảo ý kiến mọi người. Nếu ai đã từng khám chữa bệnh mất ngủ tại đây và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ giúp để em được biết với nhé. Mong mọi người ai biết thì chia sẻ giùm em thuốc dùng có tốt không? Nếu em muốn liên hệ mua thuốc và chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn thì như thế nào, ở đâu? Em xin chân thành cảm ơn!

Em gái: Thùy Trang, 29 tuổi, Phú Xuyên – Hà Nam.

Chuyên mục giải  đáp:

Thân chào bạn Thuỳ Trang! Hiện nay mất ngủ là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải và đang hướng tới phương pháp điều trị mất ngủ bằng bài thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tuy nhiên, có một số người cũng đang có những suy nghĩ giống với bạn, họ đang phân vân và lo lắng về kết quả điều trị của bài thuốc này có thực sự hiệu quả hay không? Vì thế chuyên mục hôm nay xin được phỏng vấn một vị khách hàng đã áp dụng bài thuốc này, bạn có thể tham khảo nhé!

Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn có khỏi không?

Theo chia sẻ của cô Thanh Nga_ Hà Nam cho biết:

Suốt 5 năm qua tôi đã mang trong người căn bệnh mất ngủ mãn tính, không có một ngày nào Tôi có 1 giấc ngủ ngon sâu giấc dù là lúc tôi đang mệt mỏi nhất. Thấy vậy các con tôi không yên tâm về sức khoẻ của tôi nên đã tìm mua rất nhiều loại TPCN, thuốc đông y, các loại lá cây thuốc nam… dùng qua rất nhiều nhưng kết quả vẫn không có gì thay đổi. Lúc đó không chỉ tôi đang chán mà ngay các con tôi cũng nản chí và bó tay dù có tiền đi nữa cũng không thể nào chữa khỏi chứng bệnh mất ngủ mãn tính này của tôi. Trong lúc buồn lòng cậu con trai út nhà tôi có lên trên mạng xã hội than phiền về căn bệnh mất ngủ của tôi nên được nhiều bạn bè đọc tâm sự và bình luận giới thiệu rất nhiều cách chữa trị bệnh mất ngủ. Trong đó không thể không nói đến bài thuốc trị mất ngủ của Nguyễn Hữu Toàn.

Qua giới thiệu cũng không thể tin tưởng lắm nên, con trai tôi đã tìm kiếm những thông tin này trên mạng sau một thời gian khá lâu, sau khi tìm kiếm đọc qua thấy bài thuốc Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn điều trị chứng mất ngủ qua liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi,… rất hiệu quả. Thấy vậy nên gia đình tôi đã  gọi điện đến và được các bác sĩ của phòng khám tư vấn về hướng điều trị bệnh bằng đông y không có tác dụng phụ. Sau khi điều trị 40 thang, kết thúc vào tháng 2/2017 được bác sĩ trực tiếp kê toa, lúc ngưng thuốc tôi có cảm giác ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, giấc ngủ đến với tôi cũng rất dễ dàng. Đến nay, tuy đã ngưng thuốc nhưng tình trạng sức khoẻ của tôi vẫn bình thường bệnh không thấy tái phát lại.

Chia sẻ thêm thông tin giúp đẩy lùi chứng mất ngủ hiệu quả:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Chữa mất ngủ Nguyễn Hữu Toàn có khỏi không?

Bình luận

  1. phan thị loan-23tuổi-hương canh-bình xuyên-vĩnh phúc Trả lời

    E đag bị mất ngủ.tới nay đã hơn thág.e đa dùng nhiều tâm sen và lạc tiên,nhưg cũg k đỡ lắm.ngày e k ngủ đc.đêm thì lơ mơ.cứ 3.4h ság là e tỉnh dậy k thể ngủ lại.người mệt cay mắt còn thâm nữa.mong bsĩ giũp đỡ ạ

  2. Biển Trả lời

    Mẹ của em 56 tuổi đã mãn kinh. 5 tháng nay bị mất ngủ, mệt mỏi, lo lắng, đánh trống ngực liên tục. Dùng rất nhiều thuốc ở nhiều viện khác nhau. Gần đây mẹ em có đến Bạch Mai khám thì được chẩn đoán là nhịp xoang nhanh/ ngủ kém. Cho mẹ uống thuốc theo đơn nhưng đến nay tình trạng không thay đổi. Nhờ lương y giúp đỡ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *