Khám suy nhược thần kinh ở đâu tại TPHCM?

Suy nhược thần kinh hay còn gọi là bệnh tâm căn suy nhược. Đây là trạng thái rối loạn chức năng của hệ thần kinh trung ương do mất thăng bằng tạm thời trung tâm hoạt động cao cấp bởi các tác nhân tinh thần gây ra. Đây là một bệnh lý hay gặp trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt là đối với lứa tuổi thanh niên và trung niên. Khi bị suy nhược thần kinh thường có một số biểu hiện như: Mất ngủ, rối loạn lo âu, mệt mỏi, hoảng loạn, mất tập trung và suy giảm trí nhớ, chóng mặt, ù tai… Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số địa chỉ khám suy nhược thần kinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đọc và tham khảo.

kham-suy-nhuoc-than-kinh-o-dau-tai-tphcm1

Khám suy nhược thần kinh ở đâu tại TPHCM?

Bệnh suy nhược thần kinh là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm đối với chúng ta, Khi bị suy nhược thần kinh thường khiến bạn mệt mỏi, mất tập trung, mất ngủ. Nếu như không được thăm khám và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ khám suy nhược thần kinh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đọc và tham khảo.

1. Khoa thần kinh – Bệnh viện Đại Học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – phường 11 – Quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3855 4269

Các tuyến xe bus đi qua: Số 6, 7, 11, 139, 150, 17, 56, 68

Khoa thần kinh – Bệnh viện Đại Học Y Dược có đầy đủ các khu điều trị nội trú, ngoại trú và các phòng điện cơ, điện não. Ngoài ra, khoa Thần kinh – Bệnh viện đại học y Dược còn phối hợp chặt chẽ cùng các phân khoa, phòng, đơn vị khác trong mọi hoạt động điều trị bệnh như khoa Phẫu thuật thần kinh, đơn vị Can thiệp Thần kinh, khoa Hồi sức…

kham-suy-nhuoc-than-kinh-o-dau-tai-tphcm2

Trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân là các bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm. Là giảng viên của bộ môn Thần kinh Đại học Y Dược TPHCM. Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được xem là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Khoa thần kinh có chức năng – nhiệm vụ: Khám, chẩn đoán và điều trị: các bệnh thần kinh tổng quát, bệnh Parkinson, run, loạn trương lực… Ngoài ra còn một số bệnh như viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, viêm cơ, Alzheimer, động kinh, co giật, các chứng đau như đau đầu, đau thần kinh, mất ngủ.

2. Khoa thần kinh – Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt – Quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

Điện thoại: 0838642142

Các tuyến xe bus đi qua: 145, 148, 59, 94, 8

kham-suy-nhuoc-than-kinh-o-dau-tai-tphcm3

Khoa Thần kinh – Bệnh viện Thống Nhất là nơi điều trị cho các bệnh nhân tâm thần kinh mắc các bệnh như: tai biến mạch máu não, động kinh, parkinson, zona, thoái hóa cột sống. Bệnh viện Thống Nhất cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khám suy nhược thần kinh. Đến đây, bệnh nhân được các y bác sỹ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa bệnh.

3. Khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện Pháp Việt

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng – Tân Phú – Quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 5411 3333

Các tuyến xe bus đi qua: 34, 102

Khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện Pháp Việt là chuyên khoa cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, phi phẫu thuật đối với các hội chứng rối loạn hệ thần kinh trung ương và thần kinh ngoại vi bao gồm việc phòng ngừa, chẩn đoán, định bệnh, điều trị, chăm sóc và phục hồi. Đến đây bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và chữa trị bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Pháp Việt có thể điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Một số bệnh được kể đến như u não, u tủy sống, đột quỵ, động kinh và bệnh Parkingson. Điều trị ngoại khoa, nội khoa các bệnh lý thuộc hệ thần kinh trung ương như hộp sọ, màng não, não, mạch máu não, các dây thần kinh trong sọ. Mạch máu nuôi tủy và ngoại biên.

Có thể bạn chưa biết:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Khám suy nhược thần kinh ở đâu tại TPHCM?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *