Thuốc Asonor trị ngủ ngáy có tốt không?

Tôi năm nay 38 tuổi, sức khỏe trước nay vẫn tốt, nhưng thời gian gần đây sau khi ngủ dậy, tôi hay bị vợ khiếu nại là thường xuyên ngủ ngáy mỗi tối khiến vợ không thể nào chợp mắt được. Qua tra cứu một số thông tin trên mạng, tôi được biết đến thuốc Asonor trị chứng ngủ ngáy, song không hiểu rõ lắm về công dụng của thuốc, cũng như không biết thuốc có sử dụng hiệu quả hay không? Mong nhận thêm tư vấn từ chuyên mục”.

Bạn đọc Thái Hoàng – Kiêng Giang

PHẢN HỒI:

Chào bạn Hoàng thân mến.

Nguyên nhân gây ra chứng ngủ ngáy là do hơi thở bị cản trở do cảm lạnh hoặc những bất thường xảy ra trong khoang mũi hoặc thanh quản. Song, nguyên nhân thường thấy nhất dẫn đến chứng ngủ ngáy là do hẹp thanh quản khiến không khí gặp khó khăn đi qua khu vực này.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mũi Asonor để loại bỏ những nguyên nhân gây ra chứng ngủ ngáy. Asonor có tác dụng bôi trơn, làm mềm phần màng nhầy và hỗ trợ làm khít, xăn lại hệ cơ phía trong thanh quản. Điều này sẽ giúp hơi thở của bạn trong lúc ngủ được thông thoáng và giúp miệng không bị khô vào buổi sáng hôm sau.

Dung dịch Asonor sẽ giúp loại bỏ nguyên nhân gây ngủ ngáy hiệu quả. Asonor là cách điều trị ngủ ngáy đơn giản, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi sự phiền toái này.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng asonor vào mỗi đêm trước khi đi ngủ.

– Ngã đầu về sau và bơm asonor 4 đến 6 lần vào 2 bên lỗ mũi cho đến khi bạn cảm nhận được thuốc đã thấm vào phía sau thanh quản.

– Để có kết quả điều trị tốt, bạn phải đảm bảo dung dịch asonor bao phủ được lớp nhầy của thanh quản.

– Vài trường hợp sau khi sử dụng, bệnh nhân không đạt được kết quả tức thì, nhưng nếu kiên trì sử dụng đều đặn thì sau một vài tuần chứng ngủ ngáy sẽ thuyên giảm.

Tác dụng phụ của thuốc:

– Không có tác dụng phụ nào được ghi nhận sau khi điều trị.

Để được hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng thuốc, bạn có thể hỏi trực tiếp dược sĩ để nắm thêm một số thông tin. Chúng tôi đã ghi lại ý kiến chia sẻ của bạn Hoàng Văn Tùng (Đăk Lăk), người đã sử dụng thuốc Asonor với nội dung như sau:

“Mình mắc chứng ngủ ngáy đã hơn 10 năm nay, vì thế mình rất ngại khi ngủ cùng với người khác vì sợ làm phiền họ. Hồi cách đây không lâu, nhà mình có mấy anh em bên ngoại vào thăm và ở chơi 1 tuần do số lượng phòng ngủ có hạn nên mình được phân chia ngủ chung với một thằng em, ngủ chung mấy hôm thì nó có bảo là anh ngủ ngáy ghê quá, em nằm mà không chợp mắt được tí nào hết, nghe em nó nói vậy mình chỉ biết cười trừ vì ngại. Rồi em nó có giới thiệu cho mình cái lọ thuốc Asonor này, nghe em nó nói là bạn nó có dùng và công dụng rất tốt, hai anh em phóng xe đi mua và dùng thử luôn xem kết quả như thế nào. Tối hôm đầu tiên trước khi đi ngủ, mình có nhỏ mấy giọt vào mũi và đi ngủ, sáng mai dậy hỏi ý kiến em nó thì nó nói là có đỡ hơn một chút. Ba ngày sau đó, mình vẫn duy trì nhỏ thuốc đều đặn và được em nó nói rằng”từ bữa đến nhà anh chơi đến giờ, tối hôm qua nó mới có một giấc ngủ ngon”, tôi xoa đầu nó và bảo từ nay em sẽ ngủ ngon hơn rồi đó. Bây giờ, tôi không còn lo lắng với hiện tượng ngủ ngáy của tôi nữa vì đã có thuốc Asonor, cảm ơn nó vì nhờ cuộc đi thăm này mà mình đã trị được chứng ngủ ngáy lâu năm. Giờ thì em nó đã về Sài Gòn để tiếp tục công việc của mình rồi. Hi hi.”

Chúc bạn sớm khỏe.

Thân chào!.

Một số bài viết cho bạn đọc thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thuốc Asonor trị ngủ ngáy có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *