Thuốc Melatonin dùng có tốt không giá bao nhiêu?

Chào mọi người

Mọi người cho mình hỏi một chút về sản phẩm thuốc Melatonin chữa bệnh mất ngủ với. Nếu có ai đã hoặc đang dùng sản phẩm này thì mong mọi người dành chút thời gian giúp đỡ mình chút nhé. ^^

                                                                                                                            (Thu Thủy – Hà Nội)

Thuốc Melatonin dùng có tốt không giá bao nhiêu?

Mình tên Thu Thủy, năm nay 29 tuổi và hiện là hướng dẫn viên du lịch. Công việc của mình thường xuyên phải di chuyển theo các tour du lịch cả trong và ngoài nước. Do tính chất công việc thường xuyên phải đi nhiều, thực hiện nhiều hoạt động cả ngày và đêm nên nhiều khi gây ảnh hưởng tới sinh hoạt cá nhân, nhất là giấc ngủ. Khi đó phải kể đến các tour đưa khách du lịch tham quan ở nước ngoài, có những chuyến công tác xuyên châu lục. Do ở mỗi nước thuộc các múi giờ khác nhau nêu dẫn đến sự thay đổi nhịp sinh học của cơ thể. Bản thân mình dù tham gia công tác nhiều nhưng vẫn khó có thể thích nghi dẫn đến bị mất ngủ thường xuyên. Có nhiều khi do lệch múi giờ khiến mình không ngủ được và buổi sáng thì vẫn phải thức giấc đúng giờ để làm việc nên tinh thần không thể phấn chấn hẳn được. Sau này mình có tìm cách khắc phục bằng cách uống thuốc ngủ liều nhẹ. Tuy nhiên khi đi mua thuốc thì dược sĩ có nhắc nhở không nên dùng thường xuyên vì có thể gây tác dụng phụ và không tốt nên mình cũng hạn chế. Mới đây mình có nghe một vị khách là một cô trong đoàn du lịch Trung Quốc có mách dùng thuốc Melatonin để trị mất ngủ. Nghe cô ấy nói dùng thuốc này thấy dễ ngủ, có thể dùng lâu mà không lo bị lệ thuộc vào thuốc và không thấy tác dụng phụ. Không biết thuốc dùng có hiệu quả thật không. Mình muốn tham khảo thêm ý kiến của mọi người, nếu ai đã hoặc đang dùng thuốc Melatonin chữa mất ngủ và thấy hiệu quả như thế nào thì chia sẻ để mình được biết với nhé. Thuốc dùng có tốt không, thuốc gia bao nhiêu tiền. Và nếu mình muốn mua thuốc thì nên mua ở đâu là tốt nhất. Mọi người giúp đỡ mình với nha. Thank! 🙂

Bạn đọc tư vấn: Dùng thuốc Melatonin có tác dụng tốt không?

Với sự thắc mắc của bạn Thu Thủy gửi về cho ban biên tập, chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẻ của những người đã dùng sản phẩm này. Sau đây là một số ý kiến mà chúng tôi cho là hữu ích nhất với bạn:

Bạn Trung Kiên có địa chỉ email: boychoiboi…@gmail.com nêu ý kiến: Mình cũng là một hướng dẫn viên du lịch giống bạn nên mình hiểu được vấn đề mà bạn đang mắc phải. Trước đây, mình có đi khám và được bác sĩ giới thiệu thuốc Melatonin và nói rằng thuốc này dùng để trị mất ngủ cho những trường hợp bị thay đổi múi giờ hoặc dùng cho người già đều rất tốt. Tuy nhiên, không được dùng nó liên tục trong vòng 90 ngày sẽ gây ra những hệ lụy xấu về sau này. Nhờ tuân theo những hướng dẫn mà bác sĩ đã chỉ bảo, bây giờ triệu chứng mất ngủ đã biến mất hoàn toàn, mình có thể ngủ ngon giấc dù ở bất kì múi giờ nào. Chia sẻ thông tin như vậy cho bạn yên tâm khi sử dụng thuốc Melatonin nhé.

“Hiện tại, tôi đang sử dụng thuốc Melatonin chữa bệnh khá hiệu quả, tôi sẽ dùng thêm một thời gian nữa để xem tình hình có tốt lên không. Không biết cơ địa của bạn có hợp với thuốc hay không nhưng tôi nghĩ bạn nên mua một lọ dùng thử xem như thế nào”, Chị Hà, 48 tuổi cho biết.

Bạn Huế, 24 tuổi cho biết: Vào những kì thi căng thẳng mình thường xuyên phải thức khuya để học bài nên mất ngủ như cơm bữa, mẹ mình có mua thuốc Melatonin về cho mình uống và cảm thấy hiệu quả nhanh, dễ ngủ hơn. Mình có hỏi mẹ lọ thuốc này bao nhiêu tiền và được mẹ cho biết là 576.000 đồng. Do là thuốc nhập ngoại nên giá cả hơi cao nhưng chất lượng thì ok, bạn có thể tham khảo giá tại một số địa chỉ khác xem như thế nào.

Một số bài viết liên quan:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thuốc Melatonin dùng có tốt không giá bao nhiêu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *