Thuốc Shakes 30mg : Công dụng và Liều dùng

Shakes 30mg được sử dụng chính trong điều trị chứng trầm cảm, giúp duy trì trạng thái cân bằng cho tinh thần. Shake có thể khiến triệu chứng buồn ngủ nghiêm trọng hơn nếu dùng chung với thuốc ngủ, vì vậy hãy trao đổi với bác sĩ trước khi dùng shakes kèm với thuốc ngủ hoặc thuốc giảm đau.

Thành phần chính:  Mirtazapin 30mg và tá dược vừa đủ 1  viên, được sử dụng trong điều trị chứng trầm cảm, giúp duy trì trạng thái tinh thần cân bằng, cải thiện tâm trạng người bệnh.

Công dụng thuốc Shakes 30mg

– Dùng trong điều trị trầm cảm. Thuốc có tác dụng cải thiện tâm trạng, mang đến cảm giác khỏe mạnh cho người sử dụng.

– Một số công dụng khác của thuốc không được ghi trên nhãn mà do bác sĩ điều trị trực tiếp chỉ định.

Liều dùng thuốc Shakes 30mg

*  Liều dùng cho người trưởng thành mắc chứng trầm cảm:

+ Liều ban đầu: 15mg đường uống một lần duy nhất trong ngày vào giờ đi ngủ.

+ Liều duy trì: từ 15-45mg uống đều đặn mỗi ngày.

* Liều dùng cho trẻ nhỏ:

Liều Shakes dùng cho trẻ nhỏ vẫn có bất kỳ nghiên cứu hay chỉ định cụ thể nào. Vì vậy, trước khi có nhu cầu sử dụng các bậc phụ huynh hãy hỏi ý kiến của bác sĩ để được tư vấn đúng cách, sử dụng an toàn hiệu quả.

Tác dụng phụ:

– Shakes có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như: hoa mắt, lú lẩn, buồn ngủ, lo âu, thèm ăn, tăng cân, khô miệng, buồn nôn và nôn, táo bón…..

– Một số tác dụng phụ khác có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe người sử dụng. Nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng thuốc tương tự như cảm cúm như: sốt, ớn lạnh, loét miệng, đau họng hoặc có dấu hiệu  bị nhiễm trùng, nhịp tim nhanh, tức ngực, co giật… hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được cấp cứu kịp thời.

Tương tác thuốc:

– Thuốc có thể tương tác một số loại thuốc mà bạn sử dụng, đặc biệt là các loại thuốc sau: diazepam (Valium), cimetidine (Tagamet), tramadol, ketoconazole, tryptophan (đôi khi được gọi là L-tryptophan)… thuốc dùng trong điều trị chứng rối loạn tâm trạng, bệnh tâm thần như lithium, suy nghĩ rối loạn, thuốc chống loạn thần, thuốc chống trầm cảm…

Trên đây là những thông tin Thuốc Shakes 30mg : Công dụng và Liều dùng sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức đúng đắn hơn trong việc tìm hiểu lựa chọn thuốc để sử dụng sao cho phù hợp với bệnh, an toàn và hiệu quả mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

TÌM HIỂU BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thuốc Shakes 30mg : Công dụng và Liều dùng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *