Thuốc tăng cường TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG có tốt không ?

Thắc mắc:

thuoc-tuan-hoan-nao-thai-duong-co-tot-khong

Tôi năm nay 35 tuổi. Gần đây do công việc nhiều, lại thường xuyên phải suy nghĩ nhiều nên bị căng thẳng, mất ngủ, bị chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống. Khi đi khám, bác sĩ có cho biết tôi bị thiếu máu não (thiểu năng tuần hoàn não) do căng thẳng quá độ và kê một số loại thuốc bổ thần kinh cũng như hướng dẫn chế độ sinh hoạt, ăn uống để cải thiện. Về nhà, vợ tôi cũng có mua thêm thuốc Hoạt huyết dưỡng não cho tôi uống thường xuyên. Bên cạnh đó tôi nghe nói, thuốc thực phẩm chức năng Tuần hoàn não Thái Dương có tác dụng bổ huyết, tăng cường tuần hoàn não, nhất là có thể hỗ trợ điều trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh là những yếu tố tôi đang rất cần. Tuy nhiên, nghe quảng cáo thì vậy nhưng tôi không chắc thuốc có đúng hiệu quả như vậy không hoặc ít nhất có thể cải thiện tốt tình trạng mà đảm bảo an toàn. Vậy qua đây tôi muốn nhờ và tham khảo ý kiến mọi người. Những ai đã hoặc đang sử dụng sản phẩm này thì chia sẻ cho tôi chút kinh nghiệm với nhé. Thuốc tăng cường TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG có tốt không ?

Hoặc nếu các bạn có biết loại thuốc nào, cách nào giúp giảm căng thẳng, suy nhược thần kinh, chữa mất ngủ tốt thì chỉ giùm cho tôi được biết với. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Độc giả: Lê Hiếu, Thanh Hà, Quảng Trị.

Tư vấn:

Chuyên mục https://chuatribenhmatngu.com/ xin chào bạn! Để giải đáp những thắc mắc của bạn  khi hỏi về thuốc tăng cường TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG có tốt không. Chúng tôi xin mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây từ một vài khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm được chúng tôi khảo sát lại.

Thuốc tăng cường TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG có tốt không

1. Tôi năm nay 62 tuổi, hiện đã về hưu, ngày trước tôi thường hay gặp phải tình trạng đau đầu, mất ngủ, trí nhớ suy giảm…. nên có đến bệnh viện để khám. Kết quả tôi bị bệnh thiếu máu não, được bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Ngoài những loại thuốc bác sĩ kê đơn sau khi xem qua tình hình sức khoẻ tôi bác sĩ còn tư vấn tôi nên sử dụng thêm thuốc Tuần Hoàn Não Thái Dương để tăng thêm hiệu quả. Tuân thủ theo quy trình điều trị của bác sĩ như trên kết hợp với thuốc Tuần hoàn Não Thái Dương sau 2 tháng điều trị tôi thật sự hài lòng với kết quả mang lại.

( Khán giả: Hồ Thị Tiền_ Ninh Bình)

2. Lam hiện tại đang là kế toán nên có rất nhiều áp lực trong công việc, tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ…. Lam điều trải qua tất cả. Đi khám dùng thuốc từ bác sĩ này bác sĩ nọ cuối cùng bệnh vẫn không thuyên giảm. Càng ngày Lam thấy người như bị mất sức sống vậy, nhợt nhạt. Thấy vậy, mọi người trong cơ quan mới hỏi thăm, được 1 chị đồng nghiệp chia sẻ thuốc Tuần Hoàn Não Thái Dương dùng rất hiệu quả. Vì chị đã sử dụng rồi nên mình mua về sử dụng chứ chưa có thời gian để đến BV khám. Mình mua thuốc này với giá 200.000 đồng/ hộp. Ngày mình uống  2 lần, mỗi lần 1 viên nang. Lam uống trước bữa ăn sau khi ăn 2 giờ. Dùng được một hộp mình thấy tình trạng sức khoẻ cũng có phần cải thiện rõ rệt đó nên hiện tại mình vẫn đang sử dụng thuốc.

( Email: Tranthanhlam****@gmail.com)

 3. Thuốc tăng cường Tuần Hoàn Não Thái Dương mình đã sử dụng qua 2 hộp, kết quả mang lại rất tốt. Tuy nhiên có một lần mình đi tái khám, mình có chia sẻ với bác sĩ về những loại thuốc mình đang dùng để hỗ trợ điều trị bệnh và có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì được bác sĩ tư vấn rằng mình không nên lạm dụng sản phẩm này quá nhiều sẽ gây ra biến chứng không tốt làm ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau.

( Facebook: Linh Hương_Kute)

4. Chào cả nhà, thấy mọi người đang bàn luận về thuốc Tuần Hoàn Não Thái Dương nên mình cũng có những kinh nghiệm sử dụng thuốc này một thời gian xin chia sẻ mọi người cùng biết. Mình cũng đã dùng được 1 hộp, kết quả rất tốt đó thế nhưng mình khuyên mọi người trước khi dùng sản phẩm này nên khám bệnh và tham khảo ý kiến bác sĩ về tình hình sức khoẻ của bản thân trước khi mua sản phẩm này về nhà sử dụng. Vì thuốc này chống chỉ định với một số đối tượng như: không dùng cho phụ nữ có thai, đang trong những ngày chu kỳ, người rối loạn đông máu, người đang chảy máu cấp như chảy máu dạ dày, chảy máu cam, chảy máu chân răng hoặc sốt xuất huyết… Sẽ gây ra nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng.

( Chia sẻ: Ngô Văn Mĩ_ TP HCM)

Tìm hiểu thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Thuốc tăng cường TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG có tốt không ?

Bình luận

  1. quý đoan Trả lời

    tuần hoàn não thái dương là thuốc hay thực phẩm chức năng ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *