Xin hỏi có ai uống Trà lạc tiên trị được mất ngủ chưa ạ?

Chào mọi người! Em tên Phong năm nay mới 33 tuổi nhưng đã mắc chứng mất ngủ, rất khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, một đêm thức dậy không biết bao nhiêu lần. Em có nghe mấy bác lớn tuổi giới thiệu về Trà Lạc Tiên chữa mất ngủ tốt, không biết ở đây có ai uống Trà Lạc Tiên trị được mất ngủ có thể chia sẻ một vài ý kiến được không ạ?


Xin hỏi có ai uống Trà Lạc Tiên trị được mất ngủ chưa ạ?

Hai bạn đọc đã gửi thư về cho trang tin chuatribenhmatngu để tư vấn về vấn đề mà bạn Phong đang thắc mắc. Mong bạn sớm đọc được thư và có quyết định cho riêng mình:

Chào bạn!

Mình năm nay 40 tuổi, mình bị mắc chứng mất ngủ cách đây một năm, sau khi nghe mọi người giới thiệu về Trà Lạc Tiên mình đã tìm hiểu về loại cây này và đã sử dụng, đồng thời cho hiệu quả rõ rệt. Cây Lạc Tiên hay còn gọi là cây nhãn lồng, là loại cây dây leo, có tính mát, vị ngọt nhẹ. Lạc Tiên là một vị thuốc nam có tác dụng an thần, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, điều trị suy nhược thần kinh, hồi hộp, hay nằm mơ và đặc biệt điều trị mất ngủ rất hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu được những công dụng và tính chất của loại Trà Lạc Tiên này mình đã bắt đầu sử dụng bằng cách uống Trà Lạc Tiên mua sẵn hoặc dùng cây Lạc Tiên sắc nước uống hàng ngày, mỗi ngày uống 3-4 cốc, có thể dùng nước Lạc Tiên thay cho nước lọc bình thường. Ngoài ra, mình còn dùng lá non của cây Lạc Tiên để luộc ăn trong các bữa ăn hàng ngày. Mình đã thực hiện kiên trì cách này trong vòng 1 tháng và giấc ngủ của mình đã có cải thiện rõ rệt. Ngủ sâu hơn, đặc biệt là dễ đi vào giấc ngủ hơn trước đây rất nhiều. Vì loại cây này rất dễ kiếm, giá cả cũng phải chăng nên mình kiên trì quyết định uống thử xem có tốt không. Cuối cùng bệnh mất ngủ của mình đã cải thiện một cách rõ rệt. Với những dấu hiệu của bạn trên đây cũng tương tự giống mình, bạn nên thử phương pháp uống Trà Lạc Tiên để có thể cải thiện giấc ngủ của mình. Chúc bạn thành công!

Chào bạn!

Mình cũng có triệu chứng tương tự giống bạn, thường hay mất ngủ, ngủ không sâu, không ngon giấc. Nhưng từ khi biết đến cây Lạc Tiên mình đã sử dụng Trà Lạc Tiên pha uống mỗi ngày, dùng cây lạc tiên để nấu nước uống, sau hơn một tháng giấc ngủ của mình cũng đã cải thiện rõ rệt, không còn khó ngủ như trước nữa, thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn. Theo mình biết thì Trà Lạc Tiên thường hay mọc ở vùng núi hoặc vùng có nhiều cây cỏ rậm và có giá khoảng 130.000 đồng/ký. Cây Lạc Tiên có tác dụng chữa trị bệnh mất ngủ hiệu quả mà giá cả cũng không quá mắc, bạn nên thử phương pháp này để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ càng sớm càng tốt nhé!

TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

Xin hỏi có ai uống Trà lạc tiên trị được mất ngủ chưa ạ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *