Bác sĩ Lệ Quyên xử lý mất ngủ bằng liệu pháp thảo dược cho giấc ngủ ngon trọn vẹn

“Xin chào ban biên tập! Tôi có nghe nói đến bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bản thân tôi bị mất ngủ kinh niên đã gần chục năm này rồi. Vì vậy, tôi rất mong muốn có được bài thuốc hay, bác sĩ giỏi để cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức khỏe. Mong ban biên tập giải đáp giúp tôi bác sĩ Lệ Quyên chữa mất ngủ có tốt không?”

(Nguyễn Thị Hoa – 45 tuổi- Hà Nội)

Chào chị Hoa và bạn đọc chuatribenhmatngu! Câu hỏi của chị Hoa cũng là băn khoăn mà chúng tôi nhận được từ nhiều bạn đọc. Thông tin về bác sĩ lệ Quyên cùng liệu pháp ngủ ngon của bác sĩ sẽ được ban biên tập tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Danh y giỏi và giàu kinh nghiệm trong điều trị mất ngủ

Được biết bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên hiện là một trong những bác sĩ cốt cán với vai trò Trưởng khoa Thần kinh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Bác sĩ Lệ Quyên tốt nghiệp Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam. Sau khi ra trường bác sĩ tình nguyện lên Hà Giang mảnh đất địa đầu của Tổ quốc để công tác.

bac-si-le-quyen-chua-mat-ngu-3
Bác sĩ chữa mất ngủ từ thảo dược Nguyễn Lệ Quyên

13 năm gắn bó trong vai trò bác sĩ điều trị chính tại Bệnh viện tuyến huyện đến tuyến tỉnh, bác Lệ Quyên được người bệnh và nhân dân Hà Giang yêu mến. Có dịp tiếp xúc với các bài thuốc bản địa và nguồn “vàng xanh” thảo dược tự nhiên tại vùng cao, bác sĩ càng tha thiết yêu nghề, nỗ lực cống hiến.

Song song công tác khám chữa bệnh, bác sĩ được biết đến trong nhiều đề tài và công trình nghiên cứu khoa học. Với sự đồng hành của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, bác sĩ Lệ Quyên được biết đến với nhiều công trình nghiên cứu tìm ra bài thuốc hay, liệu pháp trị bệnh hiệu quả.

Rời mảnh đất Hà Giang, bác sĩ trở về Hà Nội với mong muốn được khám chữa bệnh, nghiên cứu ứng dụng những bài thuốc hay và giá trị của người bản địa. Bằng chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Lệ Quyên trở thành bác sĩ điều trị cốt cán tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đồng thời, bác sĩ nổi tiếng là danh y điều trị mất ngủ và các bệnh liên quan bằng YHCT được đồng nghiệp tin yêu, bệnh nhân quý mến, tin cậy.

Bác sĩ Lệ Quyên – Chuyên gia tư vấn điều trị mất ngủ trên sóng truyền hình VTV2

Với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên được VTV2 tin tưởng mời làm chuyên gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Mới đây nhất, bác sĩ được tin tưởng giao trọng trách chuyên gia sức khỏe trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả từ Đông y”.

bac-si-le-quyen-chua-benh-mat-ngu-2
Bác sĩ chữa mất ngủ giỏi Nguyễn Lệ Quyên tư vấn trên VTV2

Trong chương trình, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên đã có những tư vấn chuyên môn, cung cấp kiến thức bệnh mất ngủ và các vấn đề liên quan đến với khán giả truyền hình cả nước. Theo bác sĩ, mất ngủ còn được gọi là chứng thất miên hay bất mị trong Đông y. Nguyên nhân chủ yếu là do các tạng tâm, tỳ, thận, can chi phối.

Các thể bệnh mất ngủ gồm tâm tỳ hư, can thận âm hư, can khí uất kết. Các bài thuốc Đông y sử dụng các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng tâm an thần, đưa vào giấc ngủ tự nhiên, tạo giấc ngủ sâu. Bên cạnh đó, thuốc Đông y còn có tác dụng tăng cường thể trạng, nâng cao sức khỏe, dưỡng huyết giúp người bệnh có được giấc ngủ trọn vẹn nhất.

[Video bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chữa mất ngủ trên VTV2]

Bác sĩ Lệ Quyên và liệu pháp thảo dược đặc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn

20 năm gắn bó với sự nghiệp khám chữa bệnh bằng YHCT, gắn bó với các bài thuốc thảo dược quý của dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên nổi danh với liệu pháp điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Liệu pháp hiện đang được bác sĩ Quyên ứng dụng trị liệu mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc Định tâm An thần thang.

Được biết, bài thuốc là thành quả nghiên cứu từ đề tài “ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Đề tài nghiên cứu bài bản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trong đó có sự đóng góp của bác sĩ Lệ Quyên.

bac-si-chua-mat-ngu
Bác sĩ Quyên tham gia nghiên cứu bài thuốc Định tâm An thần thang (Bs Quyên thứ 2 từ bên phải vào)

Tham gia nghiên cứu và trực tiếp ứng dụng bài thuốc Định tâm An thần thang vào điều trị mất ngủ nên bác sĩ Lệ Quyên luôn đưa ra phác đồ phù hợp và hiệu quả nhất cho người bệnh. Bài thuốc Định tâm An thần thang được bác sĩ ứng dụng có những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Công thức thuốc được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu công phu và bài bản, với sự kết hợp từ hàng chục phương thuốc cổ truyền. Trong đó, bài thuốc cổ Quy tỳ thang chủ trị mất ngủ nổi tiếng từ nhiều thế kỷ trước của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông.

 • Công trình nghiên cứu chuyên sâu cùng các khảo nghiệm và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng giúp các bài thuốc cổ phương phù hợp, hiệu quả nhất với thể bệnh, thể trạng người hiện đại.
 • Định tâm An thần thang kết hợp gần 30 thiên dược quý có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng não, dưỡng huyết giúp điều trị mất ngủ hiệu quả. Có thể đến các chủ dược như: Phục thần, lạc tiên, liên nhục, viễn chí, dạ giao đằng, đại táo, toan táo nhân…
 • Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ nguyên tắc Đông y vừa đặc trị vừa phục hồi với 2 nhóm thuốc TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Bài thuốc giúp định tâm, an thần loại bỏ các tà độc, các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đồng thời, tăng cường chức năng tạng phủ, dưỡng não, dưỡng huyết, tăng cường thể trạng, bảo hộ tim mạch để có cơ thể khỏe mạnh và giấc ngủ tự nhiên trọn vẹn nhất.

thuoc-chua-mat-ngu
Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ hoàn chỉnh
 • Nhờ công thức thuốc hoàn chỉnh, Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu người có được giấc ngủ ngon sau 1-5 tháng dùng thuốc. Chất lượng giấc ngủ được cải thiện ngay sau 7-10 ngày, thuyên giảm 80% tình trạng mất ngủ sau 1-3 tháng, giấc ngủ trọn vẹn, sức khỏe thần kinh và cơ thể được phục hồi sau 3-5 tháng.
 • Thành phần Định tâm An thần thang chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO, được kiểm định khắt khe trước khi bào chế. Vì vậy, thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện thuốc và phù hợp với mọi đối tượng.

Bên cạnh việc chỉ định sử dụng thuốc, bác sĩ Lệ Quyên ứng dụng liệu pháp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt dễ ngủ. Đây là liệu pháp Y học cổ truyền mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên hiệu quả và an toàn. Đồng thời, liệu pháp tâm lý cũng được bác sĩ ứng dụng trong phác đồ điều trị mất ngủ.

Xem thêm chi tiết bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂY

Bác sĩ Lệ Quyên tận tình chăm sóc bệnh nhân như người thân

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc chứng kiến một ngày làm việc của bác sĩ Lệ Quyên mới thấy được sự tận tụy và hết lòng vì người bệnh của chị. Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên được biết đến là bác sĩ tận tâm, chu đáo với người bệnh. Bác sĩ luôn quan niệm “chăm sóc bệnh nhân như người thân” vì vậy được đồng nghiệp và bệnh nhân tin yêu, quý mến.

bac-si-le-quyen-chua-mat-ngu-5
Bác sĩ Quyên luôn tận tình với người bệnh

Với vai trò bác sĩ điều trị tại Trung tâm, bác sĩ luôn thấu hiểu những nỗi đau bệnh tật của người bệnh. Hơn ai hết bác sĩ hiểu rõ giá trị của giấc ngủ đối với người bệnh và mong muốn có được giấc ngủ ngon của họ. Sự tận tâm, tận tình của bác sĩ giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ vấn đề họ gặp phải và an tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong quá trình công tác, bác sĩ đã giúp hàng ngàn người có được giấc ngủ ngon sau nhiều năm mất ngủ. Những bệnh nhân được bác sĩ điều trị luôn dành cho bác sĩ sự trân quý, biết ơn và yêu mến. Dưới đây là một số chia sẻ của bệnh nhân cũ dành cho bác sĩ Lệ Quyên:

NSƯT Hương Dung – Nữ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam là bệnh nhân mất ngủ may mắn được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và điều trị thành công. Lấy lại được giấc ngủ ngon, khỏe mạnh và vui vẻ hơn trong cuộc sống sau 1 tháng điều trị, NS Hương Dung rất cảm kích và gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Quyên. Nghệ sĩ Hương Dung cho biết:

“Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chi tiết cho mình từ nguyên nhân, tác hại của mất ngủ. Bác sĩ hướng dẫn chi tiết, tận tình thậm chí là từ công dụng của từng vị thuốc. Trong quá trình sử dụng thuốc, bác sĩ luôn tận tình gọi điện hỏi xem thuốc có tác dụng phụ không, có khó khăn gì khi sử dụng không. Những vấn đề kiêng cữ, chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng được bác sĩ chỉ dẫn tận tình. Dù đông bệnh nhân đến mấy thì bác sĩ vẫn luôn tư vấn kỹ lưỡng. Có vấn đề không hiểu thì mình có thể gọi điện để được bác sĩ tư vấn trực tiếp kể cả là đêm muộn hay ngoài giờ làm việc. Mình rất cảm ơn bác sĩ Lệ Quyên và Trung tâm Thuốc dân tộc”.

[Gửi bạn đọc video: NS Hương Dung chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên]

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên, thường xuyên đau đầu choáng váng đã tìm lại giấc ngủ ngon và cơ thể khỏe mạnh hơn khi được bác sĩ Quyên thăm khám, điều trị. Bác Đức chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ kinh niên nhiều năm nay, người mệt mỏi, đau đầu, choáng váng. Tôi được con gái đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa. Bác sĩ thăm khám rất tận tình, tư vấn chi tiết tình trạng bệnh và hướng dẫn sử dụng thuốc. Sau 1-2 tháng dùng thuốc theo phác đồ của bác sĩ Lệ Quyên tôi đã ngủ ngon trở lại, không còn đau đầu, cơ thể khỏe mạnh hơn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Lệ Quyên và Trung tâm Thuốc dân tộc”.

[Bác Đức chia sẻ hành trình khỏi mất ngủ với sự đồng hành của bác sĩ Lệ Quyên]

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đơn vị bác sĩ Lệ Quyên hiện đang công tác là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm được Bộ y tế đánh giá cao và lựa chọn là mô hình YHCT cần nhân rộng. Trọn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018… Trung tâm là đơn vị uy tín được VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình sức khỏe.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả bằng liệu pháp thảo dược từ tinh hoa Y học cổ truyền, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

CHIA SẺ VẤN ĐỀ MẤT NGỦ GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Bài viết nên đọc:

TIN NÊN ĐỌC

Bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc mang đến giấc ngủ ngon tự nhiên, bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí não, trấn an tim mạch... Xem ngay để không còn trằn trọc, khó ngủ mỗi đêm.

Bình luận

Bác sĩ Lệ Quyên xử lý mất ngủ bằng liệu pháp thảo dược cho giấc ngủ ngon trọn vẹn

Bình luận

 1. Vương Sơn Trả lời

  Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có thực sự tốt như vậy không? Ai dùng rồi cho mình xin review với

  1. A Tung Trả lời

   Bạn chịu khó kéo xuống một tí. Bên dưới nhiều người chia sẻ hiệu quả bài thuốc này lắm rồi, đều công nhận là hiệu quả tốt ấy

 2. Thanh Huyền Trả lời

  Có ai đã chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm an thần thang này chưa ạ, cho em xin kinh nghiệm với ạ, em cũng dùng thuốc đông của mấy chỗ rồi mà chỗ thì không thấy tiến triển gì, chỗ lại bị tác dụng phụ bị tích nước phù người ấy moi người ạ, nên giờ tìm thuốc cũng sợ lắm

 3. Thanh Bùi Trả lời

  Mình ở Hồ Chí Minh muốn mua bài thuốc định tâm an thần thang này thì làm thế nào mọi người ơi? Mình đọc trên bài thấy bên trung tâm đây chỉ có mỗi ở Hà Nội thôi

 4. Mai Hương Trả lời

  Khoảng 2,3 tháng nay em luôn trong tình trạng ngủ gà ngủ gật nhưng đến lúc lên giứng thì lại trằn trọc mãi không ngủ được. Tình trạng của em như vậy dùng định tâm an thần thang khoảng bao lâu thì khỏi ạ?

  1. Mai Hương Trả lời

   Khoảng 2,3 tháng nay em luôn trong tình trạng ngủ gà ngủ gật nhưng đến lúc lên giứng thì lại trằn trọc mãi không ngủ được. Tình trạng của em như vậy dùng định tâm an thần thang khoảng bao lâu thì khỏi ạ?

 5. Mai Khánh Trả lời

  Bé nhà mình mới có 10 tuổi nhưng đêm chúa rất trằn trọc khó ngủ,lên giường từ 8 hay 9h cũng phải 1, 2h đêm con mới ngủ đc mà giấc ngủ cũng chập chờn lắm, đi khám thì bảo cháu bị mất ngủ do căng thẳng, tâm sự với con nhưng cũng không tìm ra nguyên nhân. Cháu bé quá không muốn cho cháu sử dụng thuốc tây y vì mình biết thuốc an thần không tốt cho hệ thần kinh của con. Ai biết thuốc đông y định tâm an thần này an toàn với trẻ con không, nguồn dược liệu đảm bảo không vậy. Mẹ con cháu cảm ơn ạ

  1. Thảo Con Trả lời

   Bọn trẻ con bị mất ngủ khổ thân lắm, ảnh hưởng sức khỏe mà con làm sao có thể tập trung vào học hành được. Chị thử gọi điện trực tiếp cho bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho. Em cũng đã đưa bố em đến đây để điều trị bệnh mất ngủ này rồi nhưng cũng không biết trẻ con dùng được không nhưng em nghĩ được đấy vì đông y mà lành tính hàng đầu rồi, thuốc của trung tâm rất hiệu quả, bố em sử dụng liệu trình giờ thấy không bị mất ngủ, ăn ngon ngủ ngon hơn chị ạ

  2. Nguyễn Văn Bình Trả lời

   Bé nhà mình dùng thuốc của trung tâm thấy hiệu quả ngay sau khi dùng được gàn 20ngày, không biết là do hợp thuốc hay gì nữa, nhưng bé nhà mình có dấu hiệu là mình đã cho con đến trung tâm để khám rồi. Nên mọi người có con mà bị thì phải đưa ngay đi khám nhé, đừng để lâu bị nặng vừa tội con lại vừa khó chữa

  3. Muội muội Trả lời

   Như em gái của mình mới bắt đầu thấy có hiện tượng mất ngủ mình đã đưa em đến trung tâm để khám rồi, tại sợ lâu ngày càng bị mất ngủ trở thành mãn tính thì chết mình cũng sốt ruột đưa đi luôn, dùng thuốc khoảng 2 tháng là đã khỏi hẳn luôn rồi, ăn ngủ ngon hơn, đêm ngủ sâu giấc, tinh thần phấn chấn vì thế việc học hành cũng được cải thiện rõ

  4. Đinh Thủy Trả lời

   Mình đang cho con chữa ở đây, được 2m rồi thấy cũng tiền triển tốt. Con mình bị mất ngủ cũng 1 thời gian rồi mà không rõ nguyên nhân, cho đi khám rồi dùng thuốc ở viện thì cứ khỏi rồi lại tái lại, sau thì mình được người quen gth đến trung tâm. Dùng khoảng 10 ngày mà cn mình không thấy đỡ gì cả, chỉ thấy cháu ăn uống tốt hơn chút thôi, mình lo quá hỏi thì bác sĩ bảo đó là bình thường vì thuốc đông y ban đầu vào sẽ bồi bổ cơ thể nên con ăn ngon hơn, chứ chưa chữa vào tình trạng mất ngủ luôn, phải tầm 1 tháng trở ra thì mới thấy giấc ngủ được cải thiện dần, nghe xong thế mình cũng cố tiếp tục dùng đến bây giờ được 1 năm rồi đấy. nói chung là thấy ok rồi ko thấy con bị lại nữa

  5. Ming Huyền Trả lời

   Tốt nhất không nên cho cháu dùng bất kỳ thuốc tây này chị ạ, bênh gì dùng tây y thì được chứ riêng mất ngủ điều trị theo là phụ thuốc lắm, Chị cứ gọi điện cho trung tâm theo số (024) 7109 5599 mà hỏi trực tiếp bác sỹ chị, bác sĩ họ có chuyên môn sẽ trả lời được luôn cho mình là con có dùng được hay không, hơn là nhắn hỏi mọi người trên này

  6. Lộc cộc Trả lời

   Đúng là trên thị trường hiện nay các thuốc đông y đang được quảng cáo khá nhiều, không biết các nhà thuốc đông y khác thì thế nào chứ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc thì tôi hoàn toàn tin tưởng vì trung tâ có rất nhiều vườn trồng dược liệu ở Hải Dương. Vườn dược liệu của họ còn lên cả báo đấy https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

 6. Vương Vũ Huyên Trả lời

  Tôi đang sử dụng thuốc định tâm an thần thang của trung tâm được 2 tháng rồi ,trước tôi bị phụ thuộc thuốc an thần cứ có thuốc mới ngủ được khổ sở trong 1 thời gian dài, uống vào hôm sau là đau hết cả đâu với tinh thần rất uể oải. Sau khi dùng thuốc này thì thấy thuốc rất hiệu quả, hiện tại thấy các triệu chứng mất ngủ của tôi không còn nữa, giờ mỗi ngày tôi đều ngủ được khoảng 5, 6 tiếng và ngủ rất sâu giác, quả thực thuốc tốt thấy xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra

  1. Đỗ Văn Mạnh Trả lời

   Nhiều người khen ở trung tâm quá, mấy ông hàng xóm nhà mình chữa ở đây về thấy khen suốt, bác sĩ nhiệt tình chu đáo, thỉnh thoảng lại hỏi thăm tình trạng tiến triển như thế nào. Mấy nay mẹ chồng mình tự nhiên cũng lai bị khó ngủ, mới chỉ ở mức khó thôi chứ không bị mất ngủ hẳn, mình cũng đang tính hay cứ đưa bà qua đây khám thử luôn, xem nếu cần dùng thuốc thì để bà uống luôn cho khỏi luôn, phòng bệnh mà bị nặng hơn mai sau chữa lai khó

   1. Dung Hạ Trả lời

    Tôi thấy trung tâm còn được lên cả vtv2 nữa cơ, nhiều báo chí cũng nói đến trung tâm suốt này

  2. Trần Thị Mầu Trả lời

   Mình cũng đang dùng thuốc của trung tâm, nhưng sao sau khi uống được 1 tuần mình vẫn không ngủ được nhiều,tuy có vào giấc nhưng thỉnh thoảng lại bừng tỉnh, như vậy là do mình không hợp thuốc hay thế nào ?

   1. Wonka Trả lời

    Bạn đừng quá lo lắng nhé, trước mình cũng như bạn uống được khoảng chục ngày thấy bvẫn thế chỉ có điều không bị đau đầu như thuốc an thần mình dùng trước đó, nhưng vẫn cố vì dù sao mình bị mất ngủ suốt gần năm rồi nên hy vọng lắm, khoản 1 tháng sau thì thấy đã khác hẳn luôn, đêm không còn tình trạng mắt thao láo như trươc sữa, nằm nghe chút nhạc không lời khoảng 30 phút sau là mình vào giấc ngủ rồi và đêm chỉ thi thoảng mới dậy thôi. dùng hết kiệu trình đến giờ 2 năm rồi mình không bị tình trạng mất ngủ này quay lại nữa, may quá chứ bị bệnh này khổ lắm

  3. Nhất Bác Trả lời

   Dùng đông y pahir nói là thích thật đấy, mình trước thức làm luận văn nên đêm cũng phải thức có lúc thuwacs trắng cả đêm sau bị quen rồi gây ra chứng mất ngủ, đến trung tâm được bác sỹ kê đơn cho giỡ cũng thoát khỏi rồi, nhưng nói thật dùng thuốc này pahir kiên trì chứ ngày 1 ngày 2 mà bỏ thì không tác dụng gì đâu

 7. Nguyễn Phương Linh Trả lời

  Thuốc này của trung tâm không bết đã có ai bị nhờn thuốc tây mà qua sử dụng thuốc này thấy hiệu chưa ạ cho em xin ít thông tin với. Chứ e uống nhiều thuốc an thần quá rồi mà cũng không thấy đỡ gì cả, chữa đủ các loại thuốc mà không thấy khỏi dứt điểm. Khổ tâm quá

  1. Văn Trọng Nhân Trả lời

   Em cũng bị nhờn thuốc tây thì giống anh ngày trước rồi. Anh đã điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc được năm rồi, ngày trước anh bị mất ngủ do công việc stress rồi chuyện gia đình nên cứ đêm đến là 1 mình với màn đêm thôi. Thời gian nấy nah phải nhờ người quen mua thuốc an thần về uống mà thuốc này cũng khó mua lắm,mãi mới mua được thì uống vào thì cũng ngủ được nhưng người cứ mơ màng, mệt mỏi, hay bị bồn chồn thấp thỏm. Sau đấy anh lên mạng tìm hiểu thì uống thuốc đấy lâu ngày không tốt và sau này khó điều trị dứt điểm, rồi thấy mng nói nhiều đến đông y nên anh cũng bắt đầu xem thuốc đông y nào tốt thì được mọi người nhắc đến nhiều thuốc đinh tâm an thần này. Anh cũng đặt 1 liệu trình để về điều trị. Tháng đầu tiên anh sử dụng thấy các triệu chứng có vẻ đỡ hơn rất nhiều, mỗi giấc ngủ không còn cảm giác lo lắng và ngủ ngon hơn, cải thiện rõ rệt luôn, sau khi kiên trì sử dụng 4 tháng thuốc giờ anh cảm thấy rất ổn, hiện tại 2 năm nay không bị tái phát nữa. Nhưng cùng với uống thuốc của trung tâm anh cũng ăn uống chế độ kiêng cữ rất kỹ, tránh dùng đồ điện tử trước khi ngủ nên nếu em có sử dụng thuốc gì thì cũng nên ăn uống sinh hoạt sao cho hợp lý để nhanh có hiệu quả em nhé

   1. Nga Vũ Trả lời

    Em cũng thế đây, được bạn bè giới thiệu qua trung tâm để điều trị chứng mất ngủ hành hạ mỗi đêm, thấy rất hợp thuốc ở đây, mới sử dụng 1 liệu trình thôi mà thấy rất dễ chịu, sáng dậy tinh thần sảng khoái, ăn ngon ngủ tốt rồi, rất hài lòng khi sử dụng thuốc của trung tâm

   2. Blink Trả lời

    Điều trị thuốc này có lâu không vậy mọi người? Em bị mất ngủ gần 1 năm nay rồi thì dùng bao lâu mới khỏi, lâu lắm rồi không có giấc ngủ ngon

 8. Ngọc Vàng Trả lời

  Ai mất ngủ có thể tập yoga kết hợp ăn hạt sen,ít nhãn, trà sen thử xem mình hay làm cho cả nhà uống thấy ai cũng ngủ ngon

  1. Kiều Oanh Trả lời

   Mình thì hay tập thể dục cải thiện lắm mình kết hợp ăn uống điều độ lạnh mạnh xíu là ổn. Trước khi ngủ ngâm chân vào nước gừng nóng nữa cũng dễ chịu lắm

 9. Nguyễn Bá Đoàn 1962 Trả lời

  Tôi bị mất ngủ khoảng 2 tháng nay, mỗi ngày ngủ được khoảng 3-4 tiếng, có ngày mệt chỉ ngủ được 1, 2 tiếng, trong lúc đang ngủ hễ có tiếng động nhỏ hay ánh sáng đèn cái là tôi tỉnh ngay. Tôi đã thử đi ngủ từ rất sớm nhưng cũng không hiệu quả, giờ tôi phải làm sao

  1. Nhi Mai Trả lời

   Người có tuổi rồi thì mất ngủ hay đeo bám lắm bác ạ, bố mẹ cháu cũng thế đấy. Sáng không ngủ được lại dậy rất sớm. Cháu đã mua trà hoa cúc với tâm sen chô bố mẹ uống nhưng cũng không ăn thua. Giờ bố mẹ cháu có tuổi cứ dùng mãi thuốc ngủ sao được, cháu cũng lo lắng lắm

  2. Hắc Ám Trả lời

   Ai đã có trải qua bệnh mất ngủ chắc chắn sẽ hiểu.. Cuộc sống mệt mỏi lắm thâm chí chán chường không thiết việc gì . Thuốc tây, thuốc đông y tôi đều uống thử qua hết, ai chỉ gì tôi cũng uống. Không biết có phải do tuy người, tuy cợ địa mà hợp thuốc không chứ từ ngày biết đến trung tâm thuốc dân tộc và dùng thuốc ở đây tôi đã thoát được cảnh mất ngủ triền miên Tuy là thời gian chữa hơi lâu, tôi chữa 5 tháng kết hợp với bấm huyệt dễ ngủ, nhung bù lại tôi có giấc ngủ tự nhiên mà hoàn toàn không bị lệ thuộc vào thuốc. Bác cũng có tuổi rồi thì không nên dùng tây y nhiều, bác nên tham khảo dùng thuốc của bên thuốc dân tộc này đi, tôi cũng gần 60 rồi mà dùng thuốc này thấy tốt lắm nên bác chắc dùng sẽ tốt đấy

 10. Cù lao chàm Trả lời

  Vợ em năm nay 24 tuổi, không hiểu sao dạo này đêm vợ em rất khó ngủ, nhiều lúc thức dậy 3,4 h sáng vẫn thấy vợ còn thức. Hỏi thì vợ nói nằm không ngủ được dù mắt rất mỏi. Vợ em đã đến bệnh viện khám bác sĩ ở đây không cho biết rõ nguyên nhân, chỉ kê cho 1 đơn thuốc rồi về nhà cố thư giãn, tránh căng thẳng. Nhưng vợ em tiền sử bị đau dạ dày nữa nên không cho cô ấy theo tây y đc lâu được, liệu vợ em có dùng được thuốc này không vậy?

  1. Nguyễn Văn Việt Trả lời

   Chữa nhanh đi ông ơi,với tình trạng bệnh như thế này nên điều trị bệnh sớm, để lâu điều trị không khỏi có thể đã chuyển sang mãn tính đấy. Vợ tôi thỉnh thoảng mất ngủ hôm thôi mà tính tình cáu bẩn lắm, lại khổ người chồng như tôi

   1. Phan Như Huệ Trả lời

    Em cũng bị mất ngủ nên người mệt mỏi, tâm trạng hay gắt gỏng với con cái. Nhiều khi vợ chồng to tiếng với nhau . Em cũng đang tính đi khám xem có phải bị bệnh rồi không đây

  2. Cao Trân Trả lời

   Bạn ơi thuốc này rất hiệu quả với trường hợp của vợ bạn đấy, bản thân mình cũng bị dạ dày, còn cả đại tràng nữa và đang dùng thuốc ở đây được hơn 1 tháng rồi đây, trước khi đi khám mình còn cẩn thận gọi điện hỏi trước xem như mình thì có dùng thuốc được không thì bác sĩ khẳng định là có, sau đấy mình mới qua khám để lấy thuôc đấy. Bạn cần thêm thông tin thì có thể tìm hiểu thêm ở link này nè https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

 11. Vũ Thị Hoa Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm thuốc dân tộc làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ạ.? Có làm ngoài giờ hành chính không vậy

  1. Quang Trả lời

   Bên trung tâm thuốc dân tộc làm giờ hành chính từ 8h đến 17h30 kể cả cuối tuần đó. Còn nếu bận quá mà muốn khám ngoài giờ thì có thể gọi điện đặt lịch trước bạn ạ

  2. Linh tinh Trả lời

   Bên này thì làm giờ hành chính là chủ yếu, còn ngoài giờ thì chỉ làm đến tầm 6h, 6r tối thôi thì phải, và phải đặt lịch trước mới khám ngoài giừo đươc. Đây số đây bạn, tớ cũng toàn đặt lịch trước thôi vì ở đây cũng đông 0247109 6699 – 09363.17187. Công việc cũng bận rộn nên tớ lúc nào cũng chủ động trước

   1. Tôi là ai Trả lời

    Ở xa thì mua thế nào được vậy mọi người, mình ở Thanh Hóaaf

 12. Ngọc Lam Trả lời

  Đang điều trị bệnh mất ngủ tại trung tâm này, hôm nay là được 13 ngày của tháng thứ 2, mới hôm vừa rồi có đến trung tâm khám lại và lấy thêm thuốc. Từ lần đầu tiên đến chữa đã rất ấn tượng với bác sĩ điều trị, nói rất nhẹ nhàng, giải thích bệnh rất kiên nhẫn khá dễ hiểu. Trên bàn làm việc và trong đơn thuốc đều ghi là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, thời gian đầu định tìm hiểu về bác sĩ nhưng lúc đó bận quá, hôm nay lúc uống thuốc thì nhớ đến bác sĩ, lên mạng tìm hiểu thì đọc được bài viết này thấy càng yên tâm hơn. Uống thuốc thấy bệnh tốt lên nhiều, mong rằng lần này sẽ khỏi hoàn toàn.

  1. Thuỳ Dương Trả lời

   Trước em cũng đưa mẹ đi khám ở đây mà được bác sĩ Nhuần kê đơn. Bác cứ yên tâm tiếp tục uống thuốc theo đơn thuốc bác sĩ kê theo liệu trình đi, khỏi bệnh luôn đó. Thuốc đông y thì sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng được cái là an toàn về nhiều thứ như là không bị đau dạ dày, không có tác dụng phụ
   Như trường hợp của mẹ em này, may là gặp được bác sĩ Nhuần chứ cũng không biết bao giờ mới khỏi được bệnh. Hồi đấy mẹ em bị mất ngủ triền miên, Lúc đầu thì mẹ em uống thuốc mua ở hiệu thuốc tây, sau một thời gian như kiểu là bị nhờn thuốc ý nên uống cũng không ngủ được sâu giấc mà cứ mệt mỏi xong ngồi đâu cũng ngủ gà ngủ gật. Cả nhà lo lắng nên mới đưa mẹ đi điều trị bằng phương pháp đông y, em nói thật lúc đầu cả nhà cũng không tin vào đông y, cực chẳng đã không còn cách nào khác nên mới chữa thôi. Tìm hiểu mãi thì có trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là đảm bảo nên vợ chồng em đưa mẹ đến. Không ngờ đến trung tâm có đông bệnh nhân vậy. Ngồi chờ một lúc thì mẹ con em được đưa lên gặp bác sĩ Nhuần. Bác sĩ hỏi tình hình bệnh, tiền sử bệnh trước đây của mẹ em, tư vấn thêm những điều liên quan đến bệnh rồi kê cho mẹ em thuốc uống. Từ ngày uống thuốc ở đây được khoảng 10 ngày em đã thấy mẹ em thay đổi rồi, thấy mẹ khoẻ mạnh hơn chứ không mệt mỏi như trước, người nhanh nhẹn hoạt bát hơn hẳn, dùng thuốc được 1 tháng thì mẹ em bảo ngủ ngon hản rồi. Lần đấy cũng may là gặp được bác sĩ Nhuần và trung tâm. Rất nhiều bài viết nói về thuốc của trung tâm đây mn có thể tham khảo thêm này https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

   1. Nguyễn Duyên Trả lời

    Bài thuốc mẹ chị dùng là thuốc định tâm an thần thang này đngs không chị Thuỳ Dương ơi? Em cũng đang muốn tìm hiểu về bài thuốc này để mua về biếu mẹ chồng em.

   2. Hương Lê Trả lời

    Chị @Dương cho em hỏi chút. Địa chỉ bác sĩ Nhuần làm việc là ở đâu chị nhỉ? Bị đau dạ dày liệu có dùng được thuốc định tâm an thần thang này không ạ?

    1. Thuỳ Dương Trả lời

     Mẹ chị thì không bị bệnh gì cả chỉ bị mất ngủ thôi, nếu có thêm bệnh dau dạ dày thì tốt nhất em nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ khám và tư vấn em nhé. Bác sĩ Nhuần làm việc ở Trung tâm thuốc dân tộc Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại của trung tâm 02471096699 này, bác khám trong tuần đấy, còn cuối tuần thì chị không rõ lắm. Em muốn khám bác sĩ Nhuần thì hôm nào trước khi đi thì gọi điện cho bên Trung tâm hỏi lại lịch khám của bác sĩ cho chắc nhé

 13. Nguyễn Thị Tình Trả lời

  Tôi đang bị huyết áp cao, dạo gần đây lại hay bị mất ngủ nên sáng dậy rất mệt mỏi, tình trạng của tôi như vậy có dùng được bài thuốc định tâm an thần thang này không?

  1. Lê Kiệm Trả lời

   Thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc là thuốc đông y lành tính nen mình nghĩ đièu trị được bạn nhé. Nhưng mà tốt nhất bạn nên đến trung tâm khám để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn và kê thuốc phù hợp bạn ạ, tại sức khỏe mỗi người mỗi khác

  2. Bùi Ken Trả lời

   Bị huyết áp thì càng cần phải có những giấc ngủ ngon để đảm bảo sức khoẻ bạn ạ. Không biết huyết áp thì thế nào nhưng tôi đây bị đau nhức xương khớp nhưng vẫn dùng được thuốc này nhé.

 14. Việt hùng Trả lời

  Trung tâm họ làm vệc từ 8h đến 17h30 chiều tất cả các ngày trong tuần bạn nhé, Thứ 7 chủ nhật họ cũng vẫn làm việc bình thường đấy.

 15. Phương Thảo Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm việc giờ hành chính thôi à mọi người? họ có làm việc vào cuối tuần hay buổi tối không vậy ạ?

  1. Thanh Thảo Trả lời

   Nhưng nếu đi được thì đi ngày thứ ấy các chị ạ, vì cuối tuần ở đó đông lắm như kiểu cuối tuần được nghỉ nên mọi người tranh thủ ấy, đi cuối tuần ngồi đợi lâu lắm.

   1. Việt hùng Trả lời

    Đi cuối tuần thì đông nhưng bạn có thể đặt lịch trước mà, đặt lịch và đến đúng giờ thì sẽ được vào khám luôn không phải đợi lâu đâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *