Giải mã bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang nổi danh là bài thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc hội tụ tinh hoa từ hàng chục công thức thuốc bí quyền, thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính. Đây là liệu pháp xử lý bệnh mất ngủ hiệu quả, an toàn phù hợp với mọi đối tượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị thật sự của bài thuốc trong nội dung dưới đây.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị mất ngủ nổi danh

Được biết, bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện được đông đảo người bệnh quan tâm tìm hiểu. Mới đây bài thuốc là liệu pháp thảo dược xử lý mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chủ đề “Mất ngủ và cách xử lý hiệu quả từ Đông y”. Đây là chương trình truyền hình về sức khỏe uy tín được đông đảo khán giả yêu mến.

Đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang cũng chính là bí quyết giúp nghệ sĩ ưu tú Hương Dung (Nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam) thoát bệnh mất ngủ kinh niên đeo bám suốt 7 năm trời. Cũng trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, NS Hương Dung được mời làm khách mời đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang.

Xem ngay: Bí quyết giúp Nghệ sĩ Hương Dung chiến thắng bệnh mất ngủ từ thảo dược

Được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016, tính đến nay Định tâm An thần thang đã giúp đông đảo người bệnh thoát mất ngủ, ngủ ngon tự nhiên. 1. 256. 890 người mất ngủ cấp – mãn tính, kinh niên ở mọi lứa tuổi đã có được giấc ngủ ngon sau khi áp dụng bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đó là con số biết nói về hiệu quả của bài thuốc đã được công nhận.

Vậy, tại sao thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc lại tạo được tiếng vang và sự tin tưởng từ phía người bệnh? Những thông tin tiếp theo trong nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn này.

Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon và sức khỏe thần kinh

Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu và hoàn thiện độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc Đông y nguồn gốc thảo dược được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ từ căn nguyên kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Theo quan niệm Đông y, chứng mất ngủ được gọi là “thất miên”, “bất mị”. Nguyên căn gây bệnh được xác định là do ngũ tạng suy yếu, tinh huyết hư tổn. Đồng thời, cơ thể bị xâm nhập bởi các yếu tố tà khí nên can khí uất kết, tà hỏa nhiễu động tâm thần mà gây mất ngủ. Để xử lý mất ngủ, Đông y chủ trương điều hòa ngũ tạng, cân bằng âm dương, an thần, phục chính, trừ tà. Bên cạnh đó, Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể.

Bài thuốc Định tâm An thần thang là kết quả của đề tài nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y khắc phục chứng mất ngủ. Chủ đề tài là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc.

bai-thuoc-chua-mat-ngu-1
Bài thuốc chữa mất ngủ hội tụ trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền, các y bác sĩ đã hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ trị mất ngủ từ gốc, mang tới giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh. Đây là bài thuốc tích hợp những giá trị Y học cổ truyền, dựa trên nền tảng nguyên tắc Đông y và nghiên cứu khoa học bài bản. Trong đó, bài thuốc từ cây thuốc ngủ của người Tày cùng 4 bài thuốc Đông y Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang, Thiên vương bổ tâm đơn, Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đóng vai trò nòng cốt.

Các vị thuốc được gia giảm theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” tạo ra công thức thuốc đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon, giấc ngủ sâu phù hợp với cơ thể người hiện đại. Ngoài việc định lượng vị thuốc phù hợp với từng thể trạng, thể bệnh, đội ngũ bác sĩ còn kết hợp liệu pháp Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt giúp dễ ngủ hơn.

Song song với đó, biện pháp trị liệu tâm lý để ổn định tinh thần cho người bệnh cũng được tiến hành. Việc kết hợp liệu pháp YHCT mang lại hiệu quả cao, loại bỏ mất ngủ kinh niên và các bệnh liên quan. Ngoài ra, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tư vấn chuyên sâu và cung cấp tài liệu hướng dẫn ăn uống, chế độ sinh hoạt khoa học để có được giấc ngủ dễ dàng và ngon hơn.

Định tâm An thần thang vừa điều trị vừa phục hồi sức khỏe, hiệu quả với mọi thể mất ngủ

Định tâm An thần thang là bài thuốc thảo dược điều trị mất ngủ duy nhất hiện nay kết hợp cùng lúc 2 phương thuốc nhỏ vừa cải thiện giấc ngủ vừa phục hồi sức khỏe cơ thể. Công thức thuốc được đánh giá cao bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 nhóm thuốc gồm:

 • NHÓM TRỪ TÀ: Hội tụ các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn,… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và khắc chế những yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Người bệnh sẽ được chữa lành các tổn thương thần kinh, phục hồi chính khí, bảo vệ tim mạch, không còn trằn trọc, lo âu mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • NHÓM PHỤC CHÍNH: Là sự kết hợp của các vị thuốc dưỡng tâm, an thần như phục thần, đại táo, hoàng kỳ, bạch truật, toan táo nhân… Bài thuốc giúp điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, hồi phục sức khỏe giúp tâm lý ổn định cải thiện chất lượng giấc ngủ trọn vẹn.

dinh-tam-an-than-than-chua-mat-ngu-hieu-qua
Sự kết hợp 2 nhóm thuốc cho tác động toàn diện đẩy lùi mất ngủ từ gốc

Sự kết hợp hài hòa của 2 nhóm thuốc tạo ra phép chữa hoàn chỉnh bổ trợ lẫn nhau vừa an thần, dưỡng tâm điều trị mất ngủ, vừa phục chính, bồi bổ cơ thể, nuôi dưỡng hệ thần kinh. Bài thuốc đặc biệt phù hợp trong điều trị các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, suy giảm trí nhớ sau mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình…

Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, an toàn với sức khỏe

Khác với phần lớn các bài thuốc trị mất ngủ với công dụng tức thì nhưng không bền vững, bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hạ gục mất ngủ an toàn, hiệu quả. Cơ chế thuốc thẩm thấu dần dần vào trong cơ thể, từ đó phát huy tác dụng hoàn hảo, không gây ra các kích thích đột ngột, ép buộc đối với hệ thần kinh.

Khảo sát từ 1.256.890 bệnh nhân đã điều trị bệnh mất ngủ tại hệ thống các phòng khám Trung tâm Thuốc dân tộc với Định tâm An thần thang cho thấy:

 • Sau 3 – 4 tuần đầu sử dụng: Những cơn mất ngủ kinh niên được cải thiện, bệnh nhân dễ đi vào giấc ngủ hơn, vào ban đêm không còn tình trạng thức giấc.
 • Sau 2 tháng sử dụng: Người bệnh dễ ngủ hơn, không còn căng thẳng, mộng mị tỉnh giấc nửa đêm. Chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện rõ rệt, cơ bản giải quyết được 85% chứng mất ngủ.
 • Sau 3 đến 5 tháng sử dụng: Bệnh nhân thuyên giảm hẳn tình trạng mất ngủ, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, sâu và ngon giấc. Tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn sau khi tỉnh dậy.

Xem chi tiết: 5 ưu điểm giúp Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ kinh niên hiệu quả cao

dinh-tam-an-than-thang-hieu-qua-1
Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi qua từng giai đoạn

Sau khi khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên thành công bằng bài thuốc Định tâm An thần thang, người bệnh không cần phụ thuộc vào thuốc mà vẫn có thể đi vào giấc ngủ ngon, ngủ tự nhiên. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc. Định tâm An thần thang phù hợp với quy luật sinh học và cơ chế giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Ngoài ra, tùy theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người các bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc cho phù hợp để có tác dụng tuyệt vời nhất, an toàn nhất cho người bệnh. Vì vậy, tiên dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc phù hợp với mọi đối tượng.

Định tâm An thần thang phối chế nhiều thiên dược ngủ ngon thượng hạng

Định tâm An thần thang là bài thuốc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ có sự góp mặt của các loại thảo dược vàng cho giấc ngủ. Nhiều vị thuốc được ví như “thần dược an thần”, “cây thuốc ngủ”… Tất cả đều được thu hái từ vườn dược liệu sạch được gieo trồng và phát triển tại các vườn thuốc Nam đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hơn 30 vị thuốc thượng hạng phù hợp có tác dụng định tâm, an thần, an trung, giải độc, bồi bổ cơ thể được phân tích, lựa chọn sử dụng. Một số chủ dược chính xuất hiện trong bài thuốc như sau:

 • Phục thần: Có tác dụng an thần, dưỡng tâm, phục hồi thần kinh, nâng cao sức khỏe.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can có khả năng an thần, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, mất ngủ
 • Táo nhân: Hỗ trợ an thần, ích can khí loại bỏ mất ngủ, kinh sợ, hồi hộp
 • Dạ giao đằng: Còn gọi là hà Thủ ô có khả năng dưỡng tâm, dưỡng can thận, thông kinh lạc, đẩy lùi mất ngủ
 • Đại táo: Có khả năng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần
 • Củ bình vôi: Vị thuốc tạo ra những cơn buồn ngủ
 • Viễn chí: An thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ
 • Liên nhục ( Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp điều trị chứng mất ngủ.

dinh-tam-an-than-thang-hoi-tu-thien-duoc-quy
Thảo dược quý an toàn cho mẹ, lành tính cho con

Các vị thuốc được gia giảm linh hoạt, phối chế dựa theo quy luật Đông y kết hợp thành tựu y học hiện đại. Các thảo dược chữa mất ngủ thượng hạng được cân nhắc lựa chọn, gia giảm phối chế linh hoạt theo nguyên tắc Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không gây ức chế thần kinh. Người bệnh khi sử dụng không bị nghiện thuốc, không phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc phù hợp với nhiều nhóm đối tượng như suy nhược thần kinh ở người già, phụ nữ sau sinh, trẻ em…

Định tâm An thần thang với sự cải tiến vượt trội trong cách bào chế, khắc phục được nhược điểm của thuốc Đông y. Ngoài sử dụng thuốc sắc thang truyền thống, người bệnh có thể dùng thuốc uống dưới dạng cao tinh chất tiện lợi, dễ uống, dễ dàng mang theo.

Bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc, thành viên chuyên đề nghiên cứu bài thuốc chia sẻ: “Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị chứng mất ngủ, bản thân tôi và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã tiến hành phân tích dược tính của từng thảo dược quý trong Đông y. Không chỉ dừng lại ở các cuộc thí nghiệm, ban chuyên đề còn thực hiện nhiều chuyến công tác thực tế ở các địa phương. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng chúng tôi đã thành công đưa đến cho người bệnh bài thuốc loại bỏ mất ngủ hiệu quả, an toàn như hiện tại.

Xem ngay: Bác sĩ Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng thảo dược cho giấc ngủ ngon trọn vẹn

Bài thuốc điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được kiểm chứng bởi chuyên gia và người bệnh

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, liệu pháp đánh bay mất ngủ kinh niên của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được cơn mưa lời khen của giới chuyên môn:

Bs Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Ứng dụng và thừa kế Đông y Việt Nam nhận xét: Tôi rất ấn tượng với liệu pháp loại bỏ mất ngủ từ gốc của Trung tâm thuốc dân tộc. Ngoài sử dụng bài thuốc cốt lõi Định tâm An thần thang với công thức thuốc đặc biệt còn là sự kết hợp chặt chẽ giữa các liệu pháp YHCT như: châm cứu, bấm huyệt, chế độ sinh hoạt từ đó mang lại tính hoàn hảo chỉ sau thời gian ngắn dùng thuốc. Hiếm có bài thuốc nào làm tốt như Định tâm An thần thang.”

bac-si-le-thi-phuong-danh-gia-bai-thuoc
Bác sĩ Lê Thị Phương có những đánh giá tích cực về bài thuốc

Đánh giá của cô Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương : Sự kết hợp liệu pháp YHCT cho hiệu quả hoàn hảo khi đẩy lùi mất ngủ. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng qua từng giai đoạn. Đặc biệt bài thuốc chính trong phép chữa Định tâm An thần thang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn cho hiệu quả rộng. Người bệnh không gặp tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Đây chính là sự khác biệt tạo nên sự hoàn hảo khắc chế được những nhược điểm mà thuốc Tây gây ra cho người bệnh”. 

Từ khi đưa vào ứng dụng cho đến nay, bài thuốc đã giúp hàng triệu người có được ngủ ngon thuộc mọi lứa tuổi, mọi tình trạng mất ngủ:

NSƯT Hương Dung đã thoát mất ngủ kinh niên 7 năm liền nhờ liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc: “Bị mất ngủ kinh niên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc lưu diễn của mình. Qua quá trình thăm khám và chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được bác sĩ lên phác đồ cụ thể. Uống thuốc Định tâm An thần thang kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt lưu thông khí huyết. Ngoài ra tôi còn được tư vấn rất kỹ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Kiên trì theo 1 tháng tôi đã lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn nhiều.”

[Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NS Hương Dung]

Cũng bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ của tuổi trung niên, cô Hoàng Thị Lý ( Phúc Xuyên, Hà Nội) đã tìm lại giấc ngủ vàng nhờ bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang. Ghi nhận của phóng viên về hành trình điều trị của cô Lý, chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh của cô đã thuyên giảm 85%. Cô dễ dàng ngủ hơn, tinh thần thoải mái hơn, không còn suy nghĩ tích cực. Đặc biệt sau dùng thuốc da dẻ cô hồng hào, nhuận sắc hơn hẳn.

[Xem thêm chia sẻ của cô Hoàng Thị Lý]

Bác Hoàng Thị Đức ( 63 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) bị mất ngủ 10 năm, đã thử chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Bác là một trong rất nhiều bệnh nhân đã thoát mất ngủ ở đối tượng người già. Chia sẻ về hiệu quả trong quá trình trị liệu, bác Đức nói: “Hồi trước tôi bị mất ngủ rồi nhưng không thường xuyên. Kể từ khi về hưu thì bệnh nặng hơn, nhiều hôm tôi trắng đêm, tâm trạng lúc nào cũng lo lắng, bồn chồn chân tay. Tôi được con gái đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và bốc thuốc. Sau liệu trình 3 tháng tôi đã không còn mất ngủ, khó ngủ, ngủ ngon hơn và không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa.

[Bác Đức chia sẻ hành trình thoát mất ngủ]

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ do chịu tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc, chia sẻ: “Em bị rụng tóc còn bị cả mất ngủ nên tóc ngày càng rụng nhiều. Em được mẹ đưa đi nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Sau khi sử dụng liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì em đã ngủ ngon trở lại, tóc cũng không bị rụng nữa. Em cảm ơn các bác sĩ nhiều lắm!

[Video chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang của em Kim Anh]

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Sống tại Q.9 – TP HCM) bị chứng rối loạn giấc ngủ hành hạ. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như cuộc sống của chị.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc chị Nguyên vui mừng cho biết: “Tôi tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc trên Facebook, hỏi người thân bạn bè thì cũng nhiều người khám chữa ở đây. Sau đó, tôi quyết định đến Trung tâm để thăm khám và điều trị. Sau khi dùng thuốc 2 tháng, chứng mất ngủ của tôi đã hết, mừng nhất là bệnh đau dạ dày cũng không còn nữa. Đến nay, tôi đã dùng thuốc gần 1 năm rồi nhưng không thấy có hiện tượng tái phát. Nhân đây thì tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã hỗ trợ giúp tôi điều trị thành công căn bệnh này”.

[Chị Nguyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang]

Với liệu pháp loại bỏ chứng mất ngủ từ gốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ tìm lại được giấc ngủ ngon, sâu hơn. Đồng thời sức khỏe cũng như tinh thần được cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc mời quý bạn liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia tư vấn.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi y thuật, giàu y đức
 • Hội tụ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương quý
 • Sở hữu vùng dược liệu sạch đảm bảo quy chuẩn GACP – WHO
 • Dịch vụ khám online, dịch vụ sắc thuốc theo yêu cầu và gửi thuốc về tận nhà làm hài lòng người bệnh
 • Bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám chữa, đồng hành trong suốt quá trình điều trị
 • Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018; Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017, Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019…

Thông tin liên hệ:

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài đọc thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc mang đến giấc ngủ ngon tự nhiên, bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí não, trấn an tim mạch... Xem ngay để không còn trằn trọc, khó ngủ mỗi đêm.

Bình luận

Giải mã bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Luân Lực Trả lời

  Đông y bây giờ dùng hiệu quả hơn dùng thuốc tây bản thân tôi thấy là bây giờ các bệnh man tính và khó chữa, dùng huốc tây không khỏi thì đông y lại chữa khỏi được đúng là khâm phục các ông đông y

 2. Nguyễn Thành LOng Trả lời

  Chú bị mất ngủ mấy năm nay rồi, chắc do có tuổi nên giờ ngủ ít lắm, có đêm thức trắng nguyên đêm ấy, đêm nằm thì rất khó ngủ. Chú chưa hề dùng thuốc ở đâu cả, chỉ dùng mấy phương pháp dân gian làm ở nhà thấy cũng có đỡ nhưng không lâu. Thấy bảo đông y tốt nên chú tìm hiểu thấy thuốc này nhiều người khen không biết liệu có chữa được bệnh mất ngủ của tuổi già không?

  1. Hồng Hài Nhi Trả lời

   Cách dân gian thì người hợp người không, có cải thiện thì chỉ cải thiện thế thôi chứ không chữa dứt điểm được bệnh tốt nhất chú lên viện lớn như bạch mai hay 108 mà khám để để điều trị đúng bệnh đúng thuốc bao giờ cũng hơn. dùng cách dân gian tù mù lắm chú ạ

 3. Mưa nhạt nhòa Trả lời

  Bác nào dùng thuốc của tt thuốc dân tộc này chưa, nếu có ai dùng rồi thì cho em xin tấm ảnh của thuốc với, xem có phải là thuốc mà em mua cho mẹ lâu rồi ở chỗ Ô chợ dừa được không? xem có đúng của tt mà em đã mua rồi không?

  1. Hồng Hài Nhi Trả lời

   Ở chỗ Ô chợ dừa thì đúng rồi trung tâm này ngày chước ở đấy mà nhưng bây giờ chuyển về nguyễn thị định đấy. Địa chỉ chính xác là B31 Ngõ 70 Nguyễn thị định HN,nó còn có 1 chi nhánh nữa ở TP Hcm nữa

 4. Chu Văn Việt Trả lời

  Vk tôi bị mất ngủ từ khi sinh con cho tôi xong thì bị, mà tôi đưa vk đi chữa rất nhiều nơi rồi mà không thấy khỏi gì cả, đã thế lại còn bị ahr hưởng sữa, làm không đủ sữa cho con bú con phải ăn thêm sữa ngoài đêm thì vợ chả ngủ được, cứ quay hết bên tôi lại sang con, sì sục cả đêm, xong sinh ra cáu gắt mệt mỏi mà không có cách gì chữa cho khỏi. Vậy có ai bị như vk tôi đã chữa khỏi bệnh mất ngủ ở đây rồi thì chia sẻ giùm tôi với tôi bảo vợ tôi uống thuốc ngủ rồi cắt hẳn sữa mẹ đi chỉ cho con ăn sữa ngoài mà vk tôi không chịu vì không muốn con ăn sữa ngoài hoàn toàn

  1. Ông bố trẻ Trả lời

   Cùng chung cảnh ngộ, bà xã tôi cũng bị như vậy, mà điều trị lan giải quá, hết đông tây y mà chả thấy khỏi gì, tiền mất mà bệnh chả khỏi cũng chán.

   1. Chu Văn Việt Trả lời

    Ở đấy có khám thứ 7 chủ nhật không chị chi phí khám thế nào để tôi đưa vk đến khám xem sao vậy?

 5. thuyng Trả lời

  Em vừa search trên mạng thì biết có bài thuốc đông y định tâm an thần thang quảng cáo là chữa mất ngủ kèm theo nhận xét của một số người bị mất ngủ lâu năm. Nhưng không biết đấy có phải là sự thật không hay là quảng cáo cho nhau các bác nhỉ. Các bác cho em xin ý kiến. Không biết có nên mua uống thử không các bác ?

  1. Yến Phan Trả lời

   Mình khuyên thật bạn nên đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ điều trị và lấy thuốc cho mình, chứng mất ngủ mà chữa bằng thuốc tây mình thấy không có hiệu quả bằng đông y đâu, mình cũng đã từng đưa bố chồng đến đây để khám rồi ahj. Giờ bố chồng mình không phải dùng thuốc mà ngủ rất ngon

   1. thuyng Trả lời

    tks bác đã chia sẻ. để em qua trung tâm đấy khám xem tn vậy

 6. Hạnh phúc là gì? Trả lời

  An thần, thuốc ngủ k ăn thua đâu, mấy người e biết đều phải uống thuốc ngủ h bỏ rồi, dùng đông y thấy nó hiệu quả hơn mà không bị tác dụng phụ

 7. duongthang1990 Trả lời

  kinh nghiệm của e: đi tập thể dục , cơ thể đang suy thoái quá, các cơ quan đoàn thể cần đc khởi động lại và tái sinh…đi tập cho tăng cường trao đổi chất trong cơ thể rồi sẽ ngủ đc thôi ạ…

  1. say goodbye Trả lời

   Trước em đi bộ, đạp máy tập thể dục của nhà em song cũng không cải thiện được gì ạ. Tinh thần thì stress lắm, đầu lúc nào cũng phải nghĩ, ong lên, lắm lúc em nghĩ quẩn chết đi cho rồi ạ.

 8. Trịnh Minh Nguyệt Trả lời

  Tình hình là mẹ e bị mất ngủ lâu năm đêm nào cũng phải uỗng thuốc ngủ mà chỉ ngủ dc có 1-2 tiếng thôi..mẹ e bây giờ như người bị suy nhược cơ thể gầy sút và trông rất ốm yếu k có sức sống. mong mọi người chia sẻ cách cải thiện bệnh tình. e cảm ơn ak

 9. Mai Chi Trả lời

  Mẹ tôi bị mất ngủ 5 năm nay rồi, bà thường 10 giờ là đi ngủ mà bà nằm mãi đến 12 giờ bà chợp mắt được lúc đến 2 giờ sáng bà giật mình dậy, từ đó bà không ngủ được nữa thức đến sáng dậy da bà tái nhợt kiểu như bị tụt huyết áp ây, khổ thật tôi cũng đã cho bà đi khám thì bs bảo bệnh người già khó ngủ cho thuốc tây y về bà uống thì bà ngủ được nhưng cứ không uống thuốc y rằng bà lại không ngủ, tôi sợ bà cứ dùng thuốc tây kéo dài vậy sẽ không tốt, nhưng giờ chưa có cách gì giúp bà ngủ ngon được, ai có cách gì chỉ giúp tôi

  1. Vũ 0987***687 Trả lời

   Chị không nên cho mẹ chị dùng nhiều thuốc tây kéo dài quá không tốt cho sức khoẻ, thuốc ngủ đó thì chỉ uống theo chỉ định của bs thôi, nhưng giờ nhiều người cứ mất ngủ lại ra hiệu thuốc mua thuốc ngủ về uống rất ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Chị nên khuyên mẹ chị ăn uống các thực phẩm tốt cho hệ thần kinh, tập yoga cho thoải mái tư tưởng

 10. hồng nhung Trả lời

  Bà ngoại em mất ngủ nhiều do suy nghĩ nhiều, bà năm nay cũng 65 tuổi rồi mà cứ suy nghĩ lo cho cô con gái bị chồng bỏ giờ 1 mình nuôi con, mà em cũng đã khuyên bà cô không sao đâu bà không phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ mà bà bảo giờ bà nằm xuống bà không ngủ được nên đầu óc lại suy nghĩ linh tinh. Bà cứ đi mua thuốc về dùng mà không chịu đi khám, người bà thì càng ngày càng gầy yếu, em cũng đang tìm thuốc gì chữa mất ngủ cho bà có ai biết thuốc gì mách em với, em cảm ơn

 11. Trần Văn Minh Trả lời

  Ku lớn nhà mình học lớp 5 mà mới tý tuổi đầu đã bị mất ngủ rồi các mẹ ạ, tối 9h hôm nào con cũng lên giường nằm ngủ , mà mình để ý mãi đến 12h con mới ngủ được sau ngủ con hay giật mình, ngủ được 2-3 tiếng là con lại tỉnh dậy bảo con không ngủ ngon được, mình lo nên đưa con đi khám thì bs bảo do con bị căng thẳng gì, tinh thần hoản loạn nên trong giấc ngủ hay giật mình và không ngủ được, và kê đơn thuốc tây cho con uống hỗ trợ nhưng mình sợ ảnh hưởng đến thần kinh của con nên không dám mua cho con uống, có mẹ nào biết thuốc gì trẻ con mất ngủ dùng được không chia sẻ mình với?

  1. Toại Mỹ Trả lời

   Trời oắt con mới lớp 5 đã bị mất ngủ rồi, thương gê đang tuổi ăn tuổi ngủ lại không ngủ được, trẻ con mà không ngủ được hại cho sức khoẻ lắm mà tối không ngủ được thì sáng ra đi học làm sao học nổi mệt mỏi lắm. Bố em đang dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc điều trị mất ngủ đó hiệu quả hay em cho chị số điện thaoij chị gọi hỏi bs xem tuỏi con chị có dùng được thuốc này không, dù biết đông y an toàn nhưng cũng phải hỏi cho chắc ăn chị ạ, số đây 0962 448 569

 12. TRí Tuệ Trả lời

  Tôi đã bị mất ngủ hơn 2 tháng nay rồi, do áp lực công việc có hôm tôi chỉ ngủ đc có 2-3 tiếng trong đêm, ngày dậy đi làm rất mệt mỏi,ỉu xìu không muốn làm gì hết. Tôi đến bs tâm lý tư vấn thì về tôi hay ngồi thiền, tập yoga, ăn nhiều đồ bổ như sen, tam thất, thế mà tôi lại ngủ ngon lại bình thường như trước nên giờ tôi cứ chịu khso làm như vậy mỗi ngày thôi

 13. Duy Khánh Văn Trả lời

  Mình bị mất ngủ uống thuốc tây y nhiều quá đến nỗi nhờn cả thuốc mà vẫn không ngủ đc ngon, thấy nhiều người khen thuốc định tâm an thàn thang này tốt thì mình chuyển sang uống có được không nhỉ?

  1. 489321_Nam Trả lời

   Thời gian trước chị cũng phải dùng thuốc ngủ quá nhiều vì áp lực gia đình, vk ck chị hay cãi nhau khiến c mất ngủ suy sụp tinh thần. Chị dùng nhiều thuốc an thần quá chị cũng sợ ảnh hưởng nên chị lên mạng tìm hiểu các loại thuốc mất ngủ thì thấy nhiều người họ dùng đông y mà ngủ đc tốt khen thuốc đông y làm chị tò mò vào xem thuốc đông y định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc này. Chị thấy nhiều người dùng khỏi nên c lấy số điện thoại ở cơ sở hà nội chị gọi cho bs tư vấn cho chị bảo dùng đc chị đã đặt thuốc về dùng 1 tháng thấy uh hiểu quả tốt thật, thế chị lại gọi cho trung tâm đặt luôn 2 tháng nữa vì bs bảo phải uống hết liều btrinhf, thuốc có hiệu quả nên chị không ngại, dùng thuốc tháng thứ 2 chị thấy chị ngủ sâu hơn trong giấc ngủ không bị giật mình dậy nữa, dùng hết tháng thứ 3 thì ăn ngủ tốt lắm, mà ngủ được 1 cách tự nhiên chứ không phải như cái đợt dùng thuốc ngủ đâu, dùng thuốc ngủ cảm giác như có cái gì thúc ép mình ngủ nên sáng dậy vẫn cứ mệt, không thoải mái còn từ đợt uống thuốc đông y kia ngủ dậy tỉnh táo khoan khoái, có sức làm việc mà quan trọng là không bị lệ thuộc vào thuốc, chị khuyên em cũng nên chuyển qua đông y mà dùng

 14. Thùy Huy Trả lời

  Em có tìm hiểu trên mạng và youtube thấy có phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ bổ ích lắm, mà em không biết hiện tại chỗ trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ này không?

  1. Hằng 1979 Trả lời

   Tưởng gì dịch vụ xoa bóp bấm huyệt này trung tâm này có từ lâu rồi, tôi đã dùng lâu rồi. Nếu em muốn thì hãy đến trung tâm để bs khám xong xem tình trạng của em xem có cần thiết dùng phương pháp xoa bóp bấm huyệt này không, nếu có thì bs sẽ chỉ định em thực hiện bao nhiêu buổi trước tôi cứ đóng tiền làm luôn 15 buổi, lần làm đầu tiên thì về nhà thấy hơi đau nhức mình chưa ngủ được ngay hôm đó nhưng mấy hôm sau làm rất dễ chịu, tối về dễ vào giấc hơn, ngủ cũng sâu hơn

 15. Phạm Minh Gia NHư Trả lời

  tôi thì muốn dùng thuốc đông y vì nó an toàn, nhưng chỉ ngại cái cứ đun đun chắt chắc thấy lỉnh kỉnh, mà không biết loại này có khó uống không nữa

  1. Cô Đơn Trả lời

   Nếu chị không thích sắc thuốc thang thì bên trung tâm có thuốc dạng viên hoàn mà chị, không phải đun nấu chỉ bỏ ra là uống như thuốc tây ấy tiện lắm luôn. Mà đã là thuốc thì thuốc gì cũng có vị hơi đắng mới khỏi đc chứ, nhưng không khó uống lắm đâu uống vài hôm là quen ngay thôi

 16. Duyên Trả lời

  Bài thuốc định tâm an thần thang này em sinh được 3 tháng rồi mà em bị mất ngủ gần năm rồi có dùng đc không ạ? Tại tối em mất ngủ, nằm ngủ không ngon giấc, sáng dậy thì mệt mỏi không chăm con dc. Mẹ ck mình mua cho mình thuốc an thần seduzen bảo tối uống 1 viên rồi đi ngủ nhưng em sợ ảnh hưởng đến sữa của con mà sợ uống an thần senduzen này sợ nghiện thuốc thì chết, em có nên dùng thuốc của trung tâm không ạ?

  1. Hoài An Trả lời

   Thế là mom bị mất ngủ mãn tình rồi, tốt nhất nên điều trị sớm không để lâu sẽ ảnh hưởng đến sữa nuôi con đó mom

 17. Kênh Đào_ƯH Trả lời

  Nghe nói ở trung tâm thuốc dân tộc này có bác sỹ Lệ quyên khám và tư vấn mất ngủ giỏi lắm ạ, tôi muốn đăng ký khám bác sỹ Lệ Quyên thì phải làn sao? Ai bị mất ngủ mà dc khám bác sỹ rồi thì mách tôi với

  1. Linh Shop Bikini Trả lời

   Nếu muốn khám bs Lệ quyên thì chị gọi vào số 0962 448 569 này này hỏi xem lịch bs đi làm ngày nào, rồi đặt lịch đến mà khám, trước tui đến khám hình như bs Lệ quyên này vẫn làm thứ 7 và chủ nhật thì phải

 18. Minh Vy Trả lời

  Mà không biết trung tâm này dược liệu thế nào mà thấy lên cả VTV 2 cơ hoành tráng gê

  1. Nhi 0123***4444 Trả lời

   Tôi rất tin tưởng thuốc và dược liệu của trung tâm vì họ có cả mấy vường trồng dược liệu ở hải dương, mà trung tâm này không che dẫu gì cho cả tin dược liệu lên hẳn báo thì chuẩn dược liệu sạch rồi https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *