Đông phương Thần hiệu chữa DỨT ĐIỂM mất ngủ, rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC chỉ sau 1 LIỆU TRÌNH

Bạn bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ hành hạ dẫn đến suy nhược cơ thể. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh thì không nên bỏ lỡ phác đồ Đông phương Thần hiệu. Đông phương Thần hiệu là phác đồ đặc trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ bằng phương pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Đông Phương Y pháp.

Tiết lộ cơ chế chữa mất ngủ, rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC – Đông phương Thần hiệu Định Tâm

Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là căn bệnh giết dần, giết mòn cuộc sống của người bệnh. Không những thế, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ còn gây ra nhiều căn bệnh đáng sợ về sức khỏe như béo phì, suy giảm trí nhớ, suy nhược cơ thể, lão hóa sớm, bệnh tim mạch.

Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ lâu năm thuộc nhóm bệnh lý Thần kinh, liên kết chặt chẽ và chịu trách nhiệm về vận động, khả năng giữ thăng bằng. Nếu mất ngủ không được điều trị kịp thời ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, thậm chí gây ra các tổn thương.

Đứng trước tình trạng này, Trung tâm Đông Phương Y Pháp không ngừng nghiên cứu giải pháp điều trị triệt để chứng mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ. Sau nhiều nỗ lực và hiểu biết của đội ngũ chuyên gia Trung tâm cuối cùng phác đồ Đông phương Thần hiệu với liệu trình điều trị TOÀN DIỆN các bệnh về Nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên. Trong số đó liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ hiệu quả lên đến 80 – 90%.

Dong-phuong-Than-hieu-chua-mat-ngu
Ngủ ngon hơn, sâu hơn với liệu trình Đông phương Thần hiệu

Dưới đây là những chia sẻ tóm tắt của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp; Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TƯ). Bác sĩ hàng đầu trong giới Y học cổ truyền, người góp phần thành công xây dựng phác đồ Đông phương Thần hiệu:

Liệu trình Đông phương Thần hiệu là sự kết hợp hài hòa của  các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như Vật lý trị liệu, các phương pháp kết hợp… Tất cả đều được đội ngũ bác sĩ Trung tâm dựa trên nền tảng kiến thức y khoa hiện đại và cổ truyền về sinh học, vật lý, hóa học, bệnh lý trong việc điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

Một điểm nổi trội khác chính là phác đồ kế thừa những tinh hoa nổi bật của trường phái Tân Châm của giáo sư Tài Thu và ứng dụng Đề tài nghiên cứu 12 cặp huyệt nguyên của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:

 • Ưu điểm của trường phái Tân Châm: Trường phái Tân Châm của giáo sư Tài Thu là điểm sáng ứng dụng trong chữa bệnh vật lý trị liệu hiện nay. Chỉ cần một cây kim bạc tác động sâu vào huyệt đạo sẽ đem lại hiệu quả cao gấp bội lần so với các phương pháp khác.
 • Ưu điểm của Đề tài nghiên cứu 12 cặp huyệt nguyên: Đề tài nghiên cứu của tiến sĩ Vân Anh giúp các chuyên gia Trung tâm Đông phương Y pháp tìm ra cách ứng dụng châm liên huyệt, rút ngắn thời gian điều trị, có thể xử lý nhiều bệnh cùng một lúc, trong cùng 1 liệu trình.

uu-diem-truong-phai-tan-cham-dong-phuong-y-phap
Ưu điểm trường phái Tân Châm

Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý rằng, không phải bệnh nhân nào cũng được thực hiện đúng liệu trình Định Tâm. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ phác đồ điều trị phù hợp nhất với cơ địa của người bệnh. Nhưng nhìn chung, phác đồ Định tâm điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ như sau:

 • Vật lý trị liệu: Sử dụng các kỹ thuật điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt tác động chính vào nhóm huyệt An thần (Bách hội, Đồng tử liêu, Phong trì…) để định tâm, an thần, loại bỏ những lo âu, căng thẳng, stress.
 • Các liệu pháp kết hợp: Với mục đích giúp cơ thể người bệnh được bồi bổ, điều hòa cân bằng âm dương, thể trạng, loại bỏ độc tổ, thanh nhiệt cơ thể, kích thích người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, hạn chế bệnh mất ngủ quay lại.

Dưới đây là 1 số liệu pháp kết hợp thường được sử dụng:

 • Thuốc YHCT, thuốc Tây y được kê đơn tùy tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Vì bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là bệnh lý rất khó điều trị và người bệnh đã sử dụng thuốc trong một thời gian dài nên việc dừng đột ngột thuốc sẽ ảnh hưởng ngược tới sức khỏe.

Dù là phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc nhưng trong những trường hợp bắt buộc, mãn tính thì bệnh nhân sẽ được tách thuốc từ từ.

 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp, tránh ảnh hưởng bệnh lý nền: Bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp sẽ trực tiếp tư vấn một chế độ ăn dinh dưỡng, khoa học cho người bệnh để bổ sung chất dinh dưỡng, hạn chế những món ăn khiến bệnh nặng hơn cũng như thời gian nghỉ ngơi, làm việc hợp lý.
 • Kết hợp hương dược, âm nhạc, tâm lý, bài tập: Một số bài tập thể dục, yoga, âm nhạc trị liệu, tắm thảo dược giúp thần thần kinh người bệnh thư giãn, tinh thần thoải mái, thư thái không còn bị đau đầu, tình trạng mất ngủ cũng được cải thiện dần.

dong-phuong-than-hieu-tich-hop-nhieu-phuong-phap
Đông phương Thần hiệu tích hợp nhiều phương pháp chữa bệnh

Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ rối loạn giấc ngủ đạt hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Liệu trình Đông phương Thần hiệu là liệu trình chữa mất ngủ, rối loạn giấc ngủ  không dùng thuốc có hiệu quả chỉ sau 7 ngày điều trị, đạt hiệu quả cao nhất sau 3 tháng điều trị.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ của người bệnh mà sẽ có những tiến triển khác nhau.

 • Từ 7 đến 10 ngày: Sau khi điều trị ít nhất 3 – 5 buổi, người bệnh bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ sẽ loại bỏ được cơ bản các triệu chứng lâm sàng như cơ thể trằn trọc, khó ngủ, lo âu, ngủ không sâu giấc.
 • Từ ngày 11 đến 2 tháng điều trị: Các kỹ thuật châm cứu, điện châm, bấm huyệt, cấy chỉ, xoa bóp sẽ tác động sâu hơn vào các huyệt đạo nhằm đả thông kinh lạc, loại bỏ khí hư giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Ngoài ra, người bệnh hồi phục từ 50 đến 60% bệnh, chức năng của lục phủ ngũ tạng trở về hoạt động bình thường, cơ thể tăng sức đề kháng.
 • Từ tháng 2 đến tháng thứ 3: Phác đồ tập trung vào các liệu pháp dinh dưỡng, bài tập, thảo mộc … giúp người bạn phục hồi cơ thể toàn diện, lấy lại trạng thái ổn định và phòng bệnh tái phát.

Hieu-qua-lieu-trinh-dong-phuong-than-hieu-chua-benh-noi-than-kinh
Những con số biết nói về hiệu quả điều trị mất ngủ, đau đầu bằng ĐPTH

Thông thường với những bệnh nhân khi áp dụng đúng và tuân thủ chặt chẽ phác đồ Đông phương Thần hiệu bác sĩ chỉ định thì có thể khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng.

Dưới đây là những con số BIẾT NÓI về kết quả người bệnh điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, tâm căn suy nhược, đau đầu, tiền đình bằng phác đồ Đông phương Thần hiện Định tâm tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Đặc biệt hơn hết dành cho người bệnh bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ chính là Liệu trình Đông phương Thần hiệu đã được kiểm chứng rất khắt khe và thử nghiệm thực tế, đảm bảo ghi nhận KHÔNG GÂY RA BẤT CỨ TÁC DỤNG PHỤC và BẢO ĐẢM AN TOÀN cho người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh này hạn chế được tối đa việc sử dụng thuốc. Hơn nữa liệu trình lại có nhiều phương pháp điều trị nên người bệnh được chủ động lựa chọn. Hơn nữa, nếu bệnh không thích ứng với kỹ thuật điều trị này sẽ được nhanh chóng chuyển sang kỹ thuật khác mà không sợ ảnh hưởng đến tiến độ điều trị.

Một điểm cộng khác cho liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chính là hạn chế được khả năng tái phát, xử lý từ gốc đến ngọn, kích thích sự khỏe mạnh của cơ thể. Người bệnh chỉ cần duy trì tốt thói quen về ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi có thể phòng bệnh rất tốt.

uu-diem-dong-phuong-than-hieu
Ưu điểm chữa mất ngủ bằng Đông phương Thần hiệu

Chuyên gia và người trong cuộc nhận định gì về chất lượng và hiệu quả của phác đồ Đông phương thần hiệu

Với sự đột phá trong cách chữa bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, phác đồ Đông phương Thần hiệu của Trung tâm Đông Phương Y Pháp được rất nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng ca ngợi và đánh giá cao.

Một trong số đó là những nhận xét vô cùng khách quan của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc:

“Vật lý trị liệu là xu hướng chữa bệnh mới của thế kỷ 21- Chữa bệnh không dùng thuốc đem đến hiệu quả vô cùng toàn diện vì không đau đớn, không gây xâm lấn. Đặc biệt hơn người bệnh bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ sẽ hạn chế được tối đa việc sử dụng chất kích thích khi đưa vào cơ thể.

Tuy nhiên để thực hiện được các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, điện châm… thì đòi hỏi bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên là người có tay nghề cao, am hiểu 108 huyệt đạo trên cơ thể. Các bác sĩ, nhân viên tại Đông phương Y pháp đã làm rất tốt những điều này.

Hơn nữa tôi đã trực tiếp chứng kiến và trải nghiệm phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, đau đầu, rối loạn giấc ngủ. Phác đồ được xây dựng rất khoa học, chuyên nghiệp và liệu trình châm cứu, bấm huyệt của bác sĩ Phương rất chặt chẽ, chính xác, không hề đau đớn”.

bac-si-van-anh-dong-phuong-than-hieu-1
Bác sĩ Vân Anh chia sẻ

Hay nhận xét của thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam:

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

“Đông phương Thần hiệu Định tâm điều trị rất hiệu quả các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược thần kinh. Liệu trình Đông phương Thần hiệu đều sử dụng những liệu pháp riêng biệt như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, xoa bóp, điện châm cùng với các liệu pháp tự nhiên khác như bài tập, yoga, khí công, thảo dược… nên rất an toàn và không tác dụng phụ.

Khi đến trị liệu 100% bệnh nhân đều được tư vấn và thăm khám chuyên khoa trước khi chỉ định phác đồ. Chính vì thế, hàng nghìn người bệnh đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị đều rất hài lòng và phản hồi tích cực”.

thay-thuoc-nguyen-duc-doan-nhan-dinh
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn chia sẻ

Minh chứng cho nhận xét của thầy thuốc ưu tú, Nguyễn Đức Đoàn, dưới đây là những cảm nhận, chia sẻ của bệnh nhân đến Trung tâm chữa đau đầu, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ:

Nghệ sĩ Hương Dung: “Cô bị mất ngủ lâu năm dẫn đến suy nhược thần kinh nhưng may mắn biết đến phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm của Trung tâm Đông phương Y pháp nên đã ngủ ngon và sâu hơn.

Ngoài liệu pháp được chỉ định trong phác đồ cô còn thường xuyên được bấm huyệt, xoa bóp, thư giãn, yoga. Sau khi kết thúc, bệnh của cô đã điều trị khỏi đến 90%, đặt lưng là ngủ được và không hề tái phát”.

ns-huong-dung-tri-mat-ngu-tai-dong-phuong-y-phap
Nghệ sĩ Hương Dung điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Chị Kim Chi nhắn tin gửi về page Trung tâm Đông phương Y Pháp chữa bệnh không dùng thuốc giúp mẹ, chia sẻ rằng mẹ cô có những chuyển biến rất tích cực về giấc ngủ, ngủ ngon hơn, tinh thần vui đùa cùng con cháu, da dẻ hồng hào.

phan-hoi-benh-nhan-mat-ngu
Phản hồi của Bn

Hay cô Nguyễn Thị Dung chữa khỏi bệnh mất ngủ tại Đông phương Y pháp nhờ phác đồ Đông phương Thần hiệu:

Địa chỉ điều trị nhóm bệnh lý THẦN KINH uy tín, an toàn, KHÔNG DÙNG THUỐC

Thực tế chứng minh bằng con số, hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh tại Đông Phương Y Pháp thu hút rất nhiều sự quan tâm từ báo chí, truyền hình đưa tin về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị vật lý trị liệu tại Trung tâm.

dong-phuong-y-phap-tren-bao-chi
Báo chí dành sự quan tâm đến Trung tâm

Có thể kể đến phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống gây được những hiệu ích tích cực, truyền tải được thông điệp chữa bệnh không dùng thuốc cũng như phương pháp tối ưu giúp người bệnh giải quyết được tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

VTV2 ghé thăm chuỗi phòng Vật lý trị liệu đạt chuẩn của Đông phương y pháp

Sau nửa thế kỷ hoạt động và phát triển, có thể khẳng định một cách mạnh mẽ rằng Đông phương Y Pháp chính là địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy nhất hiện nay. Để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tay nghề đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Trung tâm.

Có thể kể đến những cây kim vàng, kim bạc “lão làng” có tiếng trong giới y học như:

bac-si-dong-phuong-y-phap-1
Đội ngũ BS Trung tâm

Ngoài ra, khi đến Trung tâm người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ có một không hai như sau:

 • Cơ sở được phun khử khuẩn sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.
 • Phòng trị liệu được chia ra nam/nữ, khử khuẩn trước và sau khi bệnh nhân điều trị xong.
 • Giường bệnh sạch sẽ, kim châm sử dụng 1 lần, dụng cụ y tế đều vô trùng trước khi tiến hành điều trị.
 • Quy trình chữa bệnh an toàn thực hiện đúng 5 bước khám chữa bệnh của Bộ y tế như thăm khám – phác đồ điều trị – uống trà – vật lý trị liệu- theo dõi, không đau đớn, không tiêm thuốc, không tác dụng phụ.
 • Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đồng hành cùng người bệnh hết liệu trình.
 • Chi phí điều trị hợp lý.
 • Điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh không lo tái phát.
 • Mỗi người bệnh có một liệu trình điều trị riêng biệt phù hợp với cơ địa từng người.

TRĂM LỜI NÓI – KHÔNG BẰNG MỘT LẦN TRẢI NGHIỆM TẠI ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chấm dứt mất ngủ, rối loạn giấc ngủ thì liệu trình Đông phương Thần hiệu chính là “cứu tinh” giúp bạn ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra, phác đồ còn điều trị TOÀN DIỆN được rất nhiều bệnh về nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên.

Xem thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh tin dùng và lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc mang đến giấc ngủ ngon tự nhiên, bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí não, trấn an tim mạch... Xem ngay để không còn trằn trọc, khó ngủ mỗi đêm.